การแข่งขันฟุตบอลโลกช่วยดึงดูดความสนใจของรัสเซีย

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:陶咔鲞 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:มอสโก (รอยเตอร์) - รัสเซียจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ในวันศุกร์ซึ่งเป็นพิธีที่น่ายินดีสำหรับการลดน้ำหนักอย่างไม่หยุดยั้งของข่าวสารต้องห้ามและการทุจริตที่ทำให้ชื่อเสียงของประเทศในช่วงไม่กี

มอสโก (รอยเตอร์) - รัสเซียจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ในวันศุกร์ซึ่งเป็นพิธีที่น่ายินดีสำหรับการลดน้ำหนักอย่างไม่หยุดยั้งของข่าวสารต้องห้ามและการทุจริตที่ทำให้ชื่อเสียงของประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ผู้นำเสนอถือลูกบอลจับคู่อย่างเป็นทางการสำหรับ 2018 FIFA World Cup Russia ในระหว่างการแข่งขันเพื่อประกาศ 2018 FIFA Fan Fest เอกอัครราชทูตคนใหม่ในมอสโกประเทศรัสเซีย 29 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Maxim Shemetov

พิธีจับสลากทำให้รัสเซียมีโอกาสแสดงเมืองและสนามกีฬาที่จะเป็นเจ้าภาพใน 32 ทีมในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม อดีตกองหน้าชาวอังกฤษ Gary Lineker ผู้ชนะ Golden Boot ของฟุตบอลโลกปี 1986 ในฐานะผู้ทำประตูชั้นนำและนักข่าวกีฬาชาวรัสเซีย Maria Komandnaya เป็นผู้นำเสนอหลัก

ในรูปแบบที่ง่ายขึ้นใหม่ทีมจะถูกจัดอันดับในพ็อตหนึ่งถึงสี่จากการจัดอันดับฟีฟ่าสูงสุดไปต่ำสุดยกเว้นรัสเซียซึ่งเป็นทีมอันดับต่ำสุดในทัวร์นาเมนต์ซึ่งอยู่ในหนึ่งพ็อตโดยอัตโนมัติ

แต่ละหม้อจะถูกล้างออกทีละหนึ่งเป็นแปดกลุ่มซึ่งจะมีสี่ทีมแต่ละทีม สองทีมที่ไม่ใช่ยุโรปจากสมาพันธ์เดียวกันไม่สามารถอยู่ในกลุ่มเดียวกันเพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะทางภูมิศาสตร์

ด้วยทีมยุโรปที่ผ่านการคัดเลือก 14 ทีมจะไม่มีทีมยุโรปมากกว่าสองทีมในกลุ่มเดียวกัน

“ จริงๆแล้วถ้าคุณจะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกมันก็ไม่สำคัญว่าใครจะออกมาเสมอ” ผู้ช่วย Gordon Banks ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1966 ที่ประเทศอังกฤษกล่าวกับผู้สื่อข่าวในวันพฤหัสบดีที่เครมลิน .

“ เพราะคุณต้องออกไปที่นั่นและคุณต้องเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เล่นเป็นทีมและเดินหน้าต่อไปและนั่นคือสิ่งที่เราทำเมื่อเราชนะ”

ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

ในขณะที่พิธีจับสลากซึ่งเครมลินกล่าวว่าประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินสามารถเข้าร่วมได้จะเน้นไปที่แง่มุมต่าง ๆ ของทัวร์นาเมนต์ แต่ก็จะทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

Gianni Infantino ประธานฟีฟ่าเตือนในสัปดาห์นี้ว่าผู้ตัดสินจะมีอำนาจหยุดหรือแม้แต่ละทิ้งการแข่งขันฟุตบอลโลกหากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

ทางการได้กล่าวว่าการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลโลกโดยทั่วไปนั้นกำลังดำเนินไป แต่มีการก่อสร้างล่าช้ารวมถึงที่สนามกีฬาแห่งใหม่ใน Samara

ทำงานในสถานที่ 45,000 ที่นั่งซึ่งจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกลุ่มสี่เกมในรอบ 16 และไตรมาสสุดท้ายได้รับการรบกวนจากความล่าช้าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ได้ให้สัญญาว่าสถานที่จะเสร็จสมบูรณ์ในเวลา

FIFA กล่าวว่ามีการจัดสรรตั๋วประมาณ 750,000 ใบในช่วงแรกของการขายโดยจะเริ่มในช่วงที่สองของสัปดาห์หน้า

แฟน ๆ ชาวรัสเซียได้รับตั๋วมากที่สุดตามด้วยผู้สนับสนุนชาวอเมริกันแม้ว่าทีมของพวกเขาจะไม่ผ่านรอบคัดเลือก บราซิล, เยอรมนี, จีนและเม็กซิโกยังเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำสำหรับการซื้อสินค้า FIFA กล่าว

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

“ เรามีความสุขกับจำนวนตั๋วที่เราจัดสรรไว้” Falk Eller หัวหน้าฝ่ายขายตั๋ว FIFA กล่าวกับรอยเตอร์

“ แน่นอนเราดีใจที่การดำเนินการเป็นไปด้วยดีไม่มีข้อบกพร่องทางเทคนิคไม่มีปัญหา”

ผู้ถือตั๋วฟุตบอลโลกทุกคนจะต้องได้รับ ID แฟนคลับที่เป็นส่วนตัวเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถกลั่นกรองพวกเขาและหลีกเลี่ยงการจับสลากได้

รายงานโดย Gabrielle Tétrault-Farber; แก้ไขโดย Toby Davis และ Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin