สมุดบันทึก NASCAR: Kyle Busch เร่งปรับโทษ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:蔡劾诬 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ลาสเวกัส - มันคือ Lap 129 ของวันอาทิตย์ Pennzoil 400 ที่ Las Vegas Motor Speedway และ Kyle Busch ได้รถของเขาหมุนเข้า 3 มี.ค. 2019; ลาสเวกัส

ลาสเวกัส - มันคือ Lap 129 ของวันอาทิตย์ Pennzoil 400 ที่ Las Vegas Motor Speedway และ Kyle Busch ได้รถของเขาหมุนเข้า

3 มี.ค. 2019; ลาสเวกัส, เนวาด้า, สหรัฐอเมริกา; Monster Energy NASCAR Cup Series ไดร์เวอร์ Kyle Busch (18) ในช่วง Pennzoil 400 ที่ Las Vegas Motor Speedway เครดิตข้อบังคับ: Adam Hagy-USA Sports วันนี้

หลังจากชัยชนะในวันศุกร์ในซีรี่ส์รถบรรทุก NASCAR Gander Outdoors และการชนะในการแข่งขัน NASCAR Xfinity Series เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาการแข่งขันกวาดสามสัปดาห์ในสนามแข่งที่บ้านของเขานั้นอยู่ในมือของเขา

เก้ารอบก่อนหน้านี้ Busch ได้แย่งชิงผู้นำจาก Joey Logano ผู้ชนะการแข่งขันในที่สุดก่อนที่จะมุ่งหน้าไปที่ถนน Pit ที่ Lap 129 Busch เข้ามาร้อนพุ่งออกจากธนาคาร Turn 4 ไปยังทางเข้าโค้งไปยังถนน Pit

รู้สึกว่าความเร็วของเขาอาจมากเกินไป Busch ทุบเบรกในอันดับที่ 18 ของเขา Joe Gibbs Racing Toyota และส่องยางของเขาซึ่งกรีดร้องขณะที่เขาเลื่อนผ่านเส้นความมุ่งมั่น แต่การเบรกไม่เพียงพอและ Busch ถูกตั้งค่าสถานะเพื่อเร่งความเร็วใน Sector 1

การฝ่าฝืนได้รับโทษผ่านผ่าน แต่ Busch สามารถอยู่บนตักนำไปสู่จุดสิ้นสุดของด่านที่สองของการแข่งขัน เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหลังจากวันที่ 16 ข้อควรระวัง Busch เดินไปข้างหน้าวิ่งรอบเวลาที่เร็วที่สุดในการติดตาม

แต่ Busch หมดเวลาหลังจากผ่าน Kevin Harvick สำหรับตำแหน่งที่สามห้ารอบจากเส้นชัย การปิด Logano และ Brad Keselowski ที่เหลือน้อยกว่าสามรอบ Busch ได้รับการขึ้นรถของ Corey Lajoie และมีโอกาสชนะของเขา - ห่างไกลจากจุดนั้น - หายไป

“ ฉันทำให้วันของเราวุ่นวาย” Busch อาลัย “ เมื่อมาถึงถนนที่นั่นเราได้ลองใช้ชุดเบรคที่แตกต่างกันสำหรับเราในสุดสัปดาห์นี้และพยายามหาเวลาและเพื่อให้ได้การกระโดดครั้งใหญ่บนพวกที่อยู่ข้างหลังฉันที่จะมาถึงที่ถนน Pit เพียงแค่ทำลายมันสำหรับเรา

“ และเราต้องมาจากด้านหลังและฉันคิดว่าเราผ่านรถยนต์มากที่สุดในวันนี้ดังนั้นฉันคิดว่าวันนี้เราน่าประทับใจที่สุด แต่ไม่สำคัญเพราะเราไม่มีถ้วยรางวัล อะไรก็ตาม สัปดาห์หน้า."

ทีมของ KEVIN HARVICK ยังคงพยายามที่จะแพ็คเกจใหม่

สำหรับสัปดาห์ที่สองที่ผ่านมาเควินฮาร์วิคมองเด่นในช่วงแรกของการแข่งขัน Monster Energy NASCAR Cup Series

ฮาร์วิคเป็นคลาสของสนามในระยะแรกของ Pennzoil 400 ที่ลาสเวกัสมอเตอร์สปีดเวย์นำรอบ 1-43 จากเสาและปิดเวทีหลังจากหยุดหลุมธงสีเขียวโดยนำรอบ 62-80

อย่างไรก็ตามในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขันฮาร์วิคสูญเสียตำแหน่งหมายเลข 4 สจ๊วตฮาสฟอร์ดเรซซิ่งและตกลงมาเป็นอันดับสี่ในตอนท้าย ส่วนโค้งของเหตุการณ์ในลาสเวกัสสะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันแอตแลนต้าคัพเมื่อสัปดาห์ก่อนเมื่อฮาร์วิคชนะการแข่งขันรอบสองก่อนที่จะจางหายไปถึงอันดับที่สี่

“ ครึ่งหลังของการแข่งขันเกิดขึ้นกับเราเป็นเวลาสองสัปดาห์ติดต่อกัน” ฮาร์วิคกล่าว “ ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเราเพิ่งจะได้เริ่มต้นฝึกซ้อมตามที่ทุกคนคิดว่าเราควรเริ่ม และเราไม่ได้แม้แต่อยู่ใน ballpark ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อเข้าไปใน ballpark

“ พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเข้าใกล้รถ เมื่อเราได้รับข้อมูลพื้นฐานบางอย่างที่นี่เราสามารถเริ่มทำงานในรายละเอียดและไม่แย่งกันมาก แต่พวกเขาทำงานได้ดีมากและเรารู้ว่ามันจะเป็นไปได้และเราไม่รู้ว่าเราจะไปกับรถของเราที่ไหน

“ เรามีคุณสมบัติเหมาะสมและมีครึ่งแรกที่ดีของการแข่งขันสองสัปดาห์ติดต่อกัน แต่เพิ่งจะเข้มงวดมากขึ้นเมื่อการแข่งขันดำเนินต่อไป”

KURT BUSCH ขี่กลยุทธ์คอนทราสต์เพื่อผิวเผิน

Kurt Busch กำลังดิ้นรนในอากาศที่สกปรกในช่วงต้นของ Pennzoil 400 ของวันอาทิตย์ที่ Las Vegas Motor Speedway

การแก้ไขปัญหา? แลกเปลี่ยนอากาศสกปรกเพื่ออากาศที่สะอาดที่ด้านหน้าของชุด

แมตต์คอลหัวหน้าทีม Busch และทีมเลือกที่จะอยู่ได้นานเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงระยะที่สองของการแข่งขันหลุมสำหรับยางรถยนต์และน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหลืออีก 15 รอบในเซกเมนต์ นั่นทำให้ Busch สามารถรักษาอันดับ 1 Chip Ganassi Racing Chevrolet ในขณะที่คนอื่น ๆ มาที่หลุมเพื่อหยุดพักเวที

Busch นำสนามเป็นสีเขียวบน Lap 168 และครองตำแหน่งสูงสุดของยางรถยนต์รุ่นเก่าแม้จะมีแรงกดดันจาก Kevin Harvick เป็นอย่างมาก ต้องใช้เวลา 20 รอบเพื่อให้ฮาร์วิคคว้าตัวนำจาก Busch ซึ่งถือครองอันดับที่ห้าในการแข่งขันรอบที่สามของเขากับทีมใหม่ของเขา

“ เรามีการจราจรหนาแน่นและนักยุทธศาสตร์หลุมของเราบอกว่าถ้าเราอยู่ในระยะที่สองเราจะอยู่ข้างนอกได้” Busch กล่าว “ มันเล่นไปในที่ที่เราได้รับอากาศที่บริสุทธิ์และมันเปลี่ยนสีผิวของรถ ...

“ มันทำให้เราเรียนรู้ได้มากมายตั้งแต่วันนี้และฉันภูมิใจมากที่ทุกคนได้รับห้าอันดับแรก ตอนนี้เรามีห้าสุดยอดนักปีน แต่เรารู้ว่าเรามีงานให้ทำอีกมาก”

—By Reid Spencer, NASCAR Wire Service สื่อพิเศษในระดับภาคสนาม

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin