Djokovic ช่วยให้เซอร์เบียได้นำ 2-0 เหนือสเปนในควอเตอร์คัพเดวิส

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:仲讪 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:เบลเกรด (รูเทอร์ส) - โนวัคยอโควิชของเซอร์เบียเผยรูปแบบที่ดีที่สุดของเขาด้วยการชนะ 6-3 6-4 6-2 เหนือ Albert Ramos-Vinolas เนื่องจากพวกเขาได้นำ 2-0 จากสเปนในรอบรองชนะเลิศเดวิสคัพเมื่อวันศุกร์ . Viktor T

เบลเกรด (รูเทอร์ส) - โนวัคยอโควิชของเซอร์เบียเผยรูปแบบที่ดีที่สุดของเขาด้วยการชนะ 6-3 6-4 6-2 เหนือ Albert Ramos-Vinolas เนื่องจากพวกเขาได้นำ 2-0 จากสเปนในรอบรองชนะเลิศเดวิสคัพเมื่อวันศุกร์ .

Viktor Troicki ปัดปาโบลคาร์เรโนบัสตา 6-3 6-4 6-3 ในยางนัดที่สองขณะที่แชมป์ปี 2010 ครองแชมป์เสมอก่อนคู่ผสมวันเสาร์และซิงเกิ้ลย้อนกลับวันอาทิตย์

แชมป์เปี้ยนครั้งที่ห้าของสเปนเมื่อมาถึงด้วยชุดที่สองที่ขาดหายไปอันดับห้าของโลกราฟาเอลนาดาลมักจะต่อสู้กับทีมเจ้าบ้านอย่างเต็มกำลัง

โลกของเซอร์เบียอันดับสอง Djokovic ได้รับความเดือดร้อนจากรูปแบบที่ไม่ดีและได้รับบาดเจ็บหลังจากอ้างชื่อโอเพ่นเฟรนด์โอเพ่นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาขณะที่เขาละทิ้งตำแหน่งอันดับหนึ่งของ Andy Andy ของสหราชอาณาจักร

เขาจัดให้บริการตลอดการแข่งขันและเผชิญหน้าเพียงหนึ่งจุดแตกหักกับชาวสเปนที่เงียบสงบซึ่งร่วงลงในหม้อของอะคูสติกของเบลเกรดอเล็กซานดาร์เวที Nikolic เวที

“ โดยรวมแล้วฉันมีความสุขมากกับการแสดงของฉันและเป็นกำลังใจอย่างมากเพราะตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าฉันกำลังอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องในการค้นพบรูปแบบที่ดีที่สุดของฉันอีกครั้ง” Djokovic กล่าวในการแถลงข่าว

“ มันเป็นความลับที่ฉันไม่ได้ดีที่สุดของฉันในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ฉันสูญเสียโมเมนตัมของฉันไป แต่การแสดงผลในวันนี้ทำให้ฉันเชื่อมั่นว่าฉันจะกลับไปสู่วิธีชนะได้

“ ฉันทำหน้าที่ได้ดีมากกับคู่ต่อสู้ที่สามารถอึดอัดใจได้หากมีเวลาที่จะตีตัวเองเพื่อยิง ดังนั้นฉันจึงพยายามไม่ให้เขาใด ๆ ”

Troicki ยังผลิตผลงานที่ดีกับ Carreno Busta ซึ่งช่วยรักษาจุดพักสามจุดในเกมที่ห้าของเซตที่สอง ชาวสเปนอยู่หลังเท้าตลอดการแข่งขันและ Troicki ชนะอย่างสะดวกสบายในหนึ่งชั่วโมง 48 นาที

(เรื่องนี้แก้ไขการสะกดคำของ Carreno ในวรรคที่สองและครั้งสุดท้าย)

แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin