NBA: Dragic ของสโลวีเนียเสร็จสิ้นการเดินทางไกลสู่ All Star Game

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:吉瘠 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:(รอยเตอร์) - Goran Dragic ของสโลวีเนียทำการแข่งขันในเกม NBA All Star เกมแรกของเขาในวันอาทิตย์จบการเดินทาง 15 ปีในบาสเก็ตบอลระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับเกมนับพันที่เล่นในสนามกีฬาทั่วโลกและได้รับรางวัล

(รอยเตอร์) - Goran Dragic ของสโลวีเนียทำการแข่งขันในเกม NBA All Star เกมแรกของเขาในวันอาทิตย์จบการเดินทาง 15 ปีในบาสเก็ตบอลระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับเกมนับพันที่เล่นในสนามกีฬาทั่วโลกและได้รับรางวัลมากมาย

13 ก.พ. 2018; โตรอนโตออนแทรีโอ CAN; Miami Heat Guard Goran Dragic (7) พูดคุยกับสื่อมวลชนระหว่างการอุ่นเครื่องก่อนเกมกับ Toronto Raptors ที่ Air Canada Centre เครดิตที่บังคับ: Nick Turchiaro-USA กีฬาวันนี้

เมื่ออายุ 31 ปีเข้ามาในเกมในฐานะสมาชิกทีม LeBron ในช่วงไตรมาสแรกเขาได้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกจากสโลวีเนียที่ได้รับเกียรติ

“ สำหรับฉันมันมีความหมายมาก” ไมอามี่ฮีตบอกกับรอยเตอร์เมื่อวันเสาร์หลังการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาเลอบรอน

“ สำหรับประเทศของฉันสำหรับคนในครอบครัวของฉันเรามีผู้เล่นเอ็นบีเอจำนวนมากในลีกนี้ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นสโลเวเนียทำ ฉันมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้”

Dragic บันทึกสองคะแนนและสี่รีบาวน์เมื่อทีม LeBron พ่ายแพ้ทีมสตีเฟ่น 148-145 แต่ในคืนนั้นมีความสำคัญอย่างมาก

Dragic ผู้ซึ่งมีอาชีพการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมและพูดได้สี่ภาษาได้กลายเป็นผู้พิทักษ์ที่สามที่เก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอที่จะทำให้การปรากฏตัวครั้งแรกของเขา All Star และมันเน้นเส้นทางอาชีพที่ยาวนานสำหรับทหารผ่านศึก Dragic บุกเข้าไปใน NBA ในปี 2008 โดย Phoenix Suns หลังจากเล่นไปห้าปีในสโลวีเนียและสเปน การเล่นกับ NBA All Star Steve Nash แปดครั้ง Dragic ไม่สนุกกับการเล่นหรือประสบความสำเร็จมากนักเมื่อเขามาถึงสหรัฐอเมริกา “ ฉันกำลังคิดว่าจะกลับไปยุโรป” Dragic กล่าว “ โชคดีที่ฉันมี (เพื่อนร่วมทีม) ที่บอกให้ฉันอดทนและฉันจะได้รับโอกาสของฉัน ในตอนท้ายของวันมันก็เกิดขึ้น”

แต่มันเป็นการเผาไหม้ช้าสำหรับคนถนัดซ้ายมือซ้ายที่ไม่ได้มีความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมของเพื่อนบางคนของเขา

Dragic แลกฮุสตันจรวดในช่วงฤดูกาล 2553-2554 และในการรณรงค์ครั้งแรกของเขากับแฟรนไชส์เขาได้คะแนนเฉลี่ยสองครั้งเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา

เขาไม่เคยมองย้อนกลับไป Dragic ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดของเอ็นบีเอในปี 2014 และในปีที่ผ่านมานี้ได้รับรางวัลเต็มรูปแบบจากผู้เล่นที่ยังคงเดินหน้าต่อไป

Dragic's Slovenia คว้าแชมป์ EuroBasket 2017 ในเดือนกันยายน

จากคะแนนเฉลี่ย 17.4 ต่อเกมของเขาและบาดเจ็บเล็กน้อยจากผู้เล่นในทีม LeBron All Star ดั้งเดิม Dragic พบว่าเขากำลังบ่าไหล่กับเลอบรอนเจมส์เควินดูแรนท์และคนอื่น ๆ ของเกมในช่วงกลางคืนที่เขาจินตนาการมานาน

“ (ฉันเคยดู) ไมเคิลจอร์แดนสตีฟแนชอัลเลนไอเวอร์สันเจสันกิดด์และคนพวกนั้นทั้งหมด” Dragic กล่าว “ ฉันฝันถึงช่วงเวลานี้และหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้อยู่ในรองเท้าของพวกเขา ฉันพยายามฝึกฝนมากขึ้นและหวังว่าช่วงเวลานั้นจะมาถึง มันทำ."

การรายงานโดย Jahmal Corner; แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รายงาน: ปรับมูลค่าเร็กคอร์ดมูลค่า 75 ล้านดอลลาร์หลังจากทริปเปิลคราวน์ AJ McLean ของ Backstreet Boys มุ่งหน้ากลับไปบำบัด เล่นตลกโรงเรียนกลาสโกว์เห็น 10 นักเรียนระงับหลังจาก 'ขว้างปาไข่และกระดาษชำระ' Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty S&P ยืนยันอันดับเครดิตของผู้ประกอบการท่อขนส่งคาซัค KazTransOil BRIEF-Danaher Says เข้าสู่วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน $ 364 พันล้านเหรียญ ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' Fox ศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดแทนที่ Bank of America ในองค์กรการให้กู้ยืม Sky ลดค่าธรรมเนียมโดเมนแล้ว ทั้งคุณค่าของมนุษย์และวิทยาศาสตร์: อัลตร้าซาวด์ 3 มิติสำหรับผู้ปกครองตาบอด