ตรินิแด็ดและโทบาโกจากสหรัฐอเมริกาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:杨玎 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:รูปถ่าย: ฟุตบอลฟุตบอล - การแถลงข่าวทีมฟุตบอลระดับชาติของสหรัฐอเมริกา - ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก - เมืองปานามา
รูปถ่าย: ฟุตบอลฟุตบอล - การแถลงข่าวทีมฟุตบอลระดับชาติของสหรัฐอเมริกา - ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก - เมืองปานามา, ปานามา - 27/3/17 หัวหน้าโค้ชบรูซอารีน่าเข้าร่วมการแถลงข่าว REUTERS / Juan Carlos Ulate

(รอยเตอร์) - ทีมฟุตบอลชายของสหรัฐอเมริกาจะมีโอกาสอีกครั้งที่จะปีนออกจากหลุมในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อพวกเขาเข้าร่วมในตรินิแดดและโตเบโกในโคโลราโดในวันพฤหัสบดี

ชาวอเมริกันอยู่ในตำแหน่งที่สี่ในกลุ่มที่มีคุณสมบัติของพวกเขามีสี่คะแนนในการแข่งขันมากที่สุดในขณะที่ตรินิแดดและโตเบโกอยู่ในตำแหน่งที่แย่กว่านั้นฝังรากไปที่ด้านล่างมีสามคะแนนจากสี่แมตช์

สหรัฐอเมริกาถือขอบเหนือตรินิแดดและโตเบโกในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่บ้านกับฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาได้คะแนนจุดสุดท้ายบนดินอเมริกันในปี 1989

ชัยชนะในวันพฤหัสบดีจะเป็นแรงผลักดันให้กับฝ่ายสหรัฐที่จะเดินทางไปเม็กซิโกซิตี้ครั้งต่อไปที่พวกเขาเล่นเป็นหัวหน้ากลุ่มในช่วงสุดสัปดาห์ เม็กซิโกเป็นผู้นำกลุ่มด้วยการชนะสามครั้งและ 10 คะแนน

สหรัฐฯเปิดการเสนอราคาเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับรัสเซียด้วยการพ่ายแพ้ต่อเม็กซิโกและคอสตาริกากระตุ้นการยิงของโค้ช Jurgen Klinsmann

Bruce Arena ถูกส่งสายบังเหียนและเขาพยายามแยกชิ้นส่วนต่าง ๆ เข้าด้วยกันตั้งแต่นั้นมา สหรัฐฯพ่ายแพ้ฮอนดูรัสและเข้ามาในปานามาในเดือนมีนาคมได้รับผลบวกครั้งแรกจากการเสนอราคาที่มีคุณสมบัติ

เขียนโดย Jahmal Corner ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin