กรีฑา: Clothier ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของหน่วยความสมบูรณ์ของกรีฑา

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:钮躔囿 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ZURICH (รอยเตอร์) - Australian Brett Clothier ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการของกรีฑา integrity integrity (AIU) ซึ่งรับผิดชอบการต่อสู้การติดสินบนการติดสินบนและการทุจริตในกีฬาที่มีเรื่อง

ZURICH (รอยเตอร์) - Australian Brett Clothier ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการของกรีฑา integrity integrity (AIU) ซึ่งรับผิดชอบการต่อสู้การติดสินบนการติดสินบนและการทุจริตในกีฬาที่มีเรื่องอื้อฉาว

IAAF ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเรื่องกรีฑากล่าวว่า Clothier จะรับผิดชอบ“ กิจกรรมหลัก” ของหน่วยซึ่งรวมถึง“ การทดสอบ; เชาวน์ปัญญาและการสืบสวน การปฏิบัติตาม; การจัดการเคสและการศึกษา”

ก่อนหน้านี้ Clothier ได้จัดตั้งหน่วยงานที่คล้ายกันเพื่อตรวจสอบการใช้ยาสลบการจับคู่การจับคู่และปัญหาด้านความสมบูรณ์อื่น ๆ ในฟุตบอลกฎของออสเตรเลีย

“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำหน่วยความสมบูรณ์ด้านกรีฑาในการสร้างนักกีฬาขึ้นมาใหม่และสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ ว่าเราจัดการภัยคุกคามต่อกีฬาได้อย่างไร” Clothier กล่าวในแถลงการณ์ของ IAAF

AIU เป็นไม้กระดานในการปฏิรูปการกวาดที่นำโดยประธานาธิบดีเซบาสเตียนโคย์หลังจากเหตุการณ์อื้อฉาวรวมถึงการสอบสวนการทุจริตโดยเจ้าหน้าที่ของฝรั่งเศสเข้าสู่เจ้าหน้าที่ระดับสูงเช่น Lamine Diack บรรพบุรุษของเขา

เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับยาสลบที่เกี่ยวข้องกับนักกีฬาชาวรัสเซียซึ่งเห็นทีมกรีฑาและสนามของประเทศถูกแบนจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เมืองริโอเมื่อปีที่แล้ว

New Zealander David Howman ได้รับเลือกให้เป็นประธานของ AIU ในเดือนเมษายน

“ (Clothier's) บันทึกการก่อตั้งและการผลักดันหน่วยความสมบูรณ์ของลีกฟุตบอลออสเตรเลียตั้งแต่ต้นเมื่อแปดปีที่แล้วพูดเพื่อตัวเอง” เขากล่าว

“ เขาเป็นคนที่เหมาะที่จะเป็นผู้นำโปรแกรมของ AIU โดยมีนักกีฬาเป็นศูนย์กลางในช่วงเวลาสำคัญนี้สำหรับการเล่นกีฬาของเรา”

แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin