อลอนโซ่กลับไปที่แม็คลาเรนโดยกำหนดเวลา

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:籍璞铼 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:มอนทรีอัล (รอยเตอร์) - เฟอร์นันโดอลอนโซ่กลับมาที่ฟอร์มูล่าวันจากการผจญภัย Indy 500 ของเขาในวันพฤหัสบดีพร้อมเตือนแม็คลาเรน - ฮอนด้าว่าพวกเขาต้องชนะในเดือนกันยายนถ้าเขาจะอยู่กับทีมในปีหน้า 28 พฤษภาคม 20

มอนทรีอัล (รอยเตอร์) - เฟอร์นันโดอลอนโซ่กลับมาที่ฟอร์มูล่าวันจากการผจญภัย Indy 500 ของเขาในวันพฤหัสบดีพร้อมเตือนแม็คลาเรน - ฮอนด้าว่าพวกเขาต้องชนะในเดือนกันยายนถ้าเขาจะอยู่กับทีมในปีหน้า

28 พฤษภาคม 2017; Indianapolis, IN, USA; ไดรเวอร์ชุด IndyCar Fernando Alonso ก่อนการแข่งขัน 101 ของ Indianapolis 500 ที่ Indianapolis Motor Speedway เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Mark J. Rebilas-USA กีฬาวันนี้

ผิดหวังกับความล้มเหลวของเครื่องยนต์บ่อยครั้งและการขาดประสิทธิภาพพร้อมกับการลงโทษกริดปกติแชมป์โลกสองครั้งทำให้เขารู้สึกชัดเจน

“ เราต้องชนะ” ชาวสเปนกล่าวกับผู้สื่อข่าวที่แคนาเดียนกรังด์ปรีซ์เมื่อถูกถามว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนเพื่อให้เขาอยู่ต่อ “ ถ้าเราชนะก่อนเดือนกันยายนหรืออะไรทำนองนั้นฉันจะตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อ”

นั่นดูเป็นคำสั่งที่สูงมากสำหรับ McLaren ซึ่งเป็นทีมเดียวที่ยังทำแต้มได้ในฤดูกาลนี้และไม่มีชัยชนะอันยิ่งใหญ่ตั้งแต่ปี 2012

ความตื่นเต้นและความพึงพอใจของการวิ่งขึ้นหน้าของ Indianapolis 500 เมื่อเดือนที่แล้วการแข่งขันที่เขาเข้ามาแทนการแสดงโมนาโกกรังด์ปรีซ์ในวันเดียวกันนั้นทำให้เกิดไฟไหม้การแข่งขันของอลอนโซ่อย่างชัดเจน

เป้าหมายของเขายังคงเป็นแชมป์โลกคนที่สามของ Formula One และหากไม่สามารถทำได้กับ McLaren เขาก็จะไปที่อื่น

“ ฉันต้องการชนะฉันเข้าร่วมโครงการนี้เพราะฉันต้องการเป็นแชมป์โลกและเราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งนั้น” อลอนโซ่กล่าว “ หากคุณไม่เห็นสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงและคุณไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่สามารถแข่งขันได้คุณอาจเปลี่ยนโครงการ

“ นั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ในขณะนี้ จนกว่าฉันจะนั่งลงกับตัวเองในเดือนกันยายนตุลาคมเมื่อใดก็ตามที่ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้ 100 เปอร์เซ็นต์ การแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งที่สามคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของฉัน”

การเพิ่มความไม่แน่นอนรอบ ๆ McLaren เป็นความเป็นไปได้ที่ทีมงานสามารถทิ้ง Honda เพื่อสนับสนุนผู้ผลิตเครื่องยนต์รายอื่น

Zak Brown ผู้อำนวยการบริหารของ McLaren กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันพุธว่าการเป็นหุ้นส่วนกับฮอนด้ายังไม่ได้ผลเท่าที่ควรและตอนนี้ทีมกำลังเข้าใกล้“ ทางแยกในถนน” และการแยกทางเป็นทางเลือกที่แท้จริง

ผู้เห็นอกเห็นใจบราวน์กล่าวในการสัมภาษณ์เดียวกันว่าเขาเข้าใจความผิดหวังของอลอนโซ่โดยสิ้นเชิงเพราะมันเข้าคู่กับตัวเอง แต่หวังว่าชาวสเปนจะไม่ตัดสินใจผื่นใด ๆ

“ ฉันคิดว่ามันจะขึ้นอยู่กับเขาอย่างหมดจดหรือไม่เขาคิดว่าเราจะมีรถแข่งในปีหน้า” บราวน์กล่าว “ เขาต้องการแข่งที่หน้าสนาม และฉันได้รับมัน

“ ความตึงเครียดระหว่างเฟอร์นันโดอลอนโซ่กับแม็คลาเรนนั้นไม่มีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกันเลย เราผิดหวังกัน

“ โชคดีที่เขาไม่ต้องตัดสินใจวันนี้เราไม่ได้ขอให้เขาตัดสินใจวันนี้ เราเห็นได้ชัดว่าเราต้องการให้เขาอยู่และเขาก็ชัดเจนว่าเขาต้องการที่จะอยู่ แต่เราต้องการรถแข่งที่ดีกว่านั่นคือสิ่งที่เราสนใจ”

การรายงานและการแก้ไขเพิ่มเติมโดย Alan Baldwin ในลอนดอน

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin