Julius Baer พยายามสกัดกั้นการทุจริตจาก FIFA ที่มา: แหล่งข้อมูล

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:福阖 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ซูริค / นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ผู้บริหารของจูเลียสเบเยอร์ ( ) บอกกับอัยการสหรัฐฯว่าอดีตพนักงานคนหนึ่งทำตัวคนเดียวเมื่อเขาถูกกล่าวหาว่าช่วยให้เงินสินบนและการจ่ายสินบนแก่เจ้าหน้าที่ฟุตบอลในอเมริกา . Jorg

ซูริค / นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ผู้บริหารของจูเลียสเบเยอร์ ( ) บอกกับอัยการสหรัฐฯว่าอดีตพนักงานคนหนึ่งทำตัวคนเดียวเมื่อเขาถูกกล่าวหาว่าช่วยให้เงินสินบนและการจ่ายสินบนแก่เจ้าหน้าที่ฟุตบอลในอเมริกา . Jorge Arzuaga อดีตนายธนาคารคนหนึ่งคาดว่าจะสารภาพผิดกับบทบาทของเขาในการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับฟีฟ่าหนึ่งในคนกล่าวว่า

Julius Baer โลโก้สวิสของธนาคารเอกชนเห็นได้ที่อาคารสำนักงานในซูริกสวิตเซอร์แลนด์ 24 กรกฎาคม 2559 รูปที่ถ่ายเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2016 REUTERS / Arnd Wiegmann

Julius Baer แยก บริษัท กับพนักงานในปี 2558“ หลังจากเขายอมรับว่ามีการละเมิดกฎหมายและนโยบายภายใน” โฆษกของธนาคารสวิสกล่าว

แต่พนักงาน“ ไม่เคยบอกใครเลยที่ธนาคารว่ามีการใช้บัญชีใด ๆ เป็นสื่อกลางในการติดสินบนและแน่นอนว่าเขาปฏิเสธว่าไม่รู้เช่นนั้น” โฆษกกล่าวเพิ่มเติม

ทนายความของ Arzuaga ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นและ Arzuaga ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นผ่านที่อยู่อีเมลสำหรับเขา สำนักงานอัยการสหรัฐฯประจำเขตตะวันออกของนิวยอร์กซึ่งดำเนินคดีในคดี FIFA ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

กว่าสองปีหลังจากที่เจ้าหน้าที่ของฟีฟ่าถูกจับในการบุกเข้าจู่โจมที่โรงแรมซูริคระดับห้าดาวจูเลียสเบเยอร์พยายามลดความสูญเสียที่เกิดขึ้นจากการเชื่อมต่อกับเรื่องอื้อฉาว

ธนาคารเอกชนที่ใหญ่เป็นอันดับสามของสวิตเซอร์แลนด์ดำเนินการโดยกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐฯเกี่ยวกับการช่วยเหลือชาวอเมริกันที่ร่ำรวยหลบภาษีและต้องการให้มั่นใจว่าข้อตกลงการดำเนินคดีที่ถูกเลื่อนออกไปในปี 2559 นั้นไม่ได้รับผลกระทบ

โฆษกของธนาคารกล่าวว่าไม่มีข้อบ่งชี้ว่าการสืบสวนของฟีฟ่า“ จะมีผลกระทบใด ๆ ” ต่อข้อตกลงปี 2559 ซึ่งกำหนดให้จูเลียสเบเยอร์หลีกเลี่ยงการกระทำผิดเป็นเวลาสามปี

Gustavo Raitzin หัวหน้าละตินอเมริกาสำหรับ Julius Baer และ Marc Sulser หัวหน้าทีมภูมิภาคได้พบกับอัยการจากสำนักงานอัยการสหรัฐฯใน Brooklyn ใน New York เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อบอกพวกเขาและเจ้าหน้าที่อื่น ๆ ของธนาคาร ไม่รู้ว่ามันถูกกล่าวหาว่าใช้เป็นสื่อกลางสำหรับการติดสินบนตามที่คนที่ปฏิเสธที่จะตั้งชื่อเพราะการเจรจาเป็นส่วนตัว

โฆษกของ Julius Baer กล่าวว่า Raitzin และ Sulser ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

สำนักงานอัยการสูงสุดของสวิตเซอร์แลนด์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่ากำลังสืบสวนอดีตพนักงานธนาคารที่เชื่อมโยงกับการสอบสวนของฟีฟ่าในข้อหาการฟอกเงินการปลอมแปลงเอกสารและการละเมิดหน้าที่ในการรายงานการฟอกเงิน

บุคคลที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวกล่าวว่าบุคคลที่เกี่ยวข้องคือ Arzuaga และการสืบสวนของสวิสจะสามารถแก้ไขได้ในสัปดาห์หน้า

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin