กอล์ฟ: คู่รักสโตเกอร์และจอห์นสันให้ความช่วยเหลือวูดส์ที่ Presidents Cup

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:壤驷掠 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - Tiger Woods กัปตันสหรัฐได้แต่งตั้ง Fred Couples

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - Tiger Woods กัปตันสหรัฐได้แต่งตั้ง Fred Couples, Zach Johnson และ Steve Stricker เป็นผู้ช่วยกัปตันของเขาสำหรับการแข่งขัน Presidents Cup ปีนี้ PGA Tour ประกาศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

รูปถ่าย: นักกอล์ฟสหรัฐฯ Tiger Woods พูดคุยกับกัปตันทีม Fred Couples (L) ในระหว่างการฝึกซ้อมรอบแรกสำหรับการแข่งขันกอล์ฟ 2013 Presidents Cup ที่ Muirfield Village Golf Club ในดับลิน, โอไฮโอ 1 ตุลาคม 2013 REUTERS / Jeff Haynes

วูดส์ยังมีทางเลือกที่จะเสนอชื่อผู้ช่วยคนสุดท้ายสำหรับเหตุการณ์ 12-15 ธันวาคมที่รอยัลเมลเบิร์นในออสเตรเลียซึ่งการแข่งขันล้มลุกมีทีม 12 คนจากสหรัฐอเมริกาเทียบกับผู้เล่นต่างชาติจากนอกยุโรป

คู่รักเป็นผู้เข้าร่วมการแข่งขัน Presidents Cup สี่ครั้งซึ่งนำทีมสหรัฐอเมริกาในฐานะกัปตันในการแข่งขันสามครั้งติดต่อกัน (2009, 2011, 2013) และทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยกัปตันในสองรุ่นสุดท้ายของกิจกรรม

“ เฟรดดี้กับฉันกลับไปที่ Presidents Cup” วูดส์กล่าวในแถลงการณ์ “ และโดยทั่วไปเราจะมาครบวงจรที่รอยัลเมลเบิร์น เขาและฉันเข้าร่วมในการแข่งขันนัดหนึ่งในปี 98 ฉันเลือกกัปตันในปี 11 และตอนนี้เรากลับไปที่นั่นในฐานะผู้นำสองคนของทีมนี้

“ เรากำลังจะได้รับความสนุกสนาน แต่เราอยู่ที่นั่นเพื่อชนะ”

Stricker ซึ่งเป็นกัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกาในปี 2017 ที่ Liberty National ซึ่ง Woods ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้ช่วยของเขาจะทำให้เขาถูก จำกัด ตำแหน่งที่สองในฐานะผู้ช่วยกัปตัน

คู่แข่งถ้วยประธานาธิบดีห้าครั้ง (1996, 2007, 2009, 2011, 2013), Stricker ภูมิใจนำเสนอ 14-10 บันทึกและเสร็จสิ้นด้วย 2-2 บันทึกครั้งสุดท้ายที่ประธานาธิบดีถ้วยเล่นที่รอยัลเมลเบิร์นในปี 2011

“ ฉันไม่สามารถพูดได้มากพอเกี่ยวกับโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งผู้ช่วยกัปตันคนแรกของไทเกอร์” สโตรเกอร์กล่าว

“ เสือเป็นสมาชิกที่มีค่าของทีมของเราในปี 2560 และฉันถ่อมตนว่าเขาเห็นว่าฉันเป็นสินทรัพย์สำหรับทีม 2019 ฉันหวังว่าจะช่วยเหลือเขาในทุกวิถีทางที่เขาต้องการด้วยหัวหน้าของเขาเหมือนกับที่เขาช่วยฉันในปี 2560”

สำหรับจอห์นสันมันจะทำเครื่องหมาย จำกัด ครั้งแรกของเขาในฐานะผู้ช่วยกัปตันหลังจากปรากฏตัวสี่ครั้งในฐานะผู้เล่นรวมทั้งในปี 2007, 2009 และ 2013 เมื่อเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมของวูดส์

จอห์นสันผู้ชนะ PGA Tour 12 ครั้งมอบการแสดง Presidents Cup ที่น่าประทับใจที่สุดในปี 2558 ด้วยสถิติ 3-0-1 ซึ่งรวมถึงการแข่งขันโฟร์ทบอลสองครั้งที่ชนะด้วยคู่หู Phil Mickelson และซิงเกิ้ลชนะเจสันเดย์

“ หลังจากที่ได้แข่งขันกับ Tiger ใน Presidents Cup ในอดีตฉันมักจะชื่นชมความภาคภูมิใจที่เขาทำกับทีมเหล่านี้เสมอ” Johnson กล่าว

“ ฉันตื่นเต้นที่เขาเลือกที่จะเชื่อใจฉันในบทบาทสำคัญนี้และฉันหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในการช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จ”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin