ผู้ประสานงานระดับชาติหารือเกี่ยวกับ SCO Tashkent Summit

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:柴颅 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:23 เมษายน 2559 12:37 (UTC + 04: 00) 823 การเตรียมการสำหรับการประชุมหลักขององค์กรความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ (SCO) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตำแหน่งประธานของอุซเบกิสถานถูกกล่าวถึงในที่ประชุมของสภาผู้ประสานงานแห่งชา

การเตรียมการสำหรับการประชุมหลักขององค์กรความร่วมมือเซี่ยงไฮ้ (SCO) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตำแหน่งประธานของอุซเบกิสถานถูกกล่าวถึงในที่ประชุมของสภาผู้ประสานงานแห่งชาติของรัฐสมาชิก SCO ในปักกิ่งกระทรวงต่างประเทศอุซเบกกล่าวว่า 22 เมษายน

"ทั้งสองฝ่ายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวาระการประชุมร่างเอกสารผลลัพธ์ของการประชุมที่จะเกิดขึ้นของสภาประมุขแห่งรัฐสมาชิก SCO สภารัฐมนตรีต่างประเทศการประชุมรัฐมนตรีวัฒนธรรมการประชุมคณะกรรมการธุรกิจ สภาระหว่างธนาคารสมาคมวางแผนที่จะจัดขึ้นในทาชเคนต์ "คำสั่งดังกล่าว

ในระหว่างการประชุมฝ่ายอุซเบกได้แจ้งผู้เข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับผลการประชุมเลขานุการสภาความมั่นคงที่ 11 ของรัฐสมาชิก SCO เมื่อวันที่ 13-14 เมษายน

สมาชิก SCO ได้แก่ จีนคาซัคสถานรัสเซียคีร์กีซสถานทาจิกิสถานและอุซเบกิสถาน อัฟกานิสถาน, อิหร่าน, มองโกเลียและเบลารุสเป็นประเทศผู้สังเกตการณ์ SCO ในขณะที่ตุรกีศรีลังกาอาเซอร์ไบจานอาร์เมเนียกัมพูชาและเนปาลเป็นคู่เจรจา

มีการเปิดตัวกระบวนการที่การประชุมสุดยอด SCO ในอูฟาในเดือนกรกฎาคม 2558 เพื่อรับสมัครอินเดียและปากีสถานให้กับองค์กร

อุซเบกิสถานมาจากรัสเซียเป็นประธาน SCO ในการประชุมสุดยอดขององค์กรในอูฟา

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รายงาน: ปรับมูลค่าเร็กคอร์ดมูลค่า 75 ล้านดอลลาร์หลังจากทริปเปิลคราวน์ AJ McLean ของ Backstreet Boys มุ่งหน้ากลับไปบำบัด เล่นตลกโรงเรียนกลาสโกว์เห็น 10 นักเรียนระงับหลังจาก 'ขว้างปาไข่และกระดาษชำระ' Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty S&P ยืนยันอันดับเครดิตของผู้ประกอบการท่อขนส่งคาซัค KazTransOil BRIEF-Danaher Says เข้าสู่วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน $ 364 พันล้านเหรียญ ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' Fox ศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดแทนที่ Bank of America ในองค์กรการให้กู้ยืม Sky ลดค่าธรรมเนียมโดเมนแล้ว ทั้งคุณค่าของมนุษย์และวิทยาศาสตร์: อัลตร้าซาวด์ 3 มิติสำหรับผู้ปกครองตาบอด