เว็บไซต์การพนันฟุตบอล

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์การพนันฟุตบอล

热门关键词:

อดีตบรรณาธิการ Andy NOTW Andy Coulson ไปสู่ ​​'การประกวดที่รุนแรง' ข้อกล่าวหาที่เบิกความเท็จกล่าวว่าทนายความ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:臧湛 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ANDY COULSON จะ "ประก

ANDY COULSON จะ "ประกวดอย่างแรง" ให้การเท็จต่อเขาหากพวกเขาถูกนำตัวขึ้นพิจารณาคดีทนายความของเขากล่าวในวันนี้

Mr Coulson อดีตหัวหน้าฝ่ายสื่อสารของ David Cameron ถูกตำรวจ Strathclyde กล่าวหาเมื่อคืนก่อนโดยกล่าวหาว่าเขาให้การเท็จในระหว่างการพิจารณาคดีของอดีต MSP Tommy Sheridan

รายงานจะถูกส่งไปยังผู้จัดทำงบประมาณซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินว่าอดีตบรรณาธิการข่าวโลกอายุ 44 ปีจะถูกดำเนินคดีในศาลหรือไม่

ในแถลงการณ์ในวันนี้ Jo Rickards แห่งสำนักงานกฎหมาย DLA Piper ทนายความของเขากล่าวว่า: "Andy Coulson จะทำการแข่งขันอย่างจริงจังกับข้อกล่าวหาที่ให้การเท็จต่อเขาเมื่อวานนี้โดยตำรวจ Strathclyde หากพวกเขาเคยมีการพิจารณาคดี "

คุณคูลสันถูกกักตัวไว้ที่บ้านในกรุงลอนดอนเมื่อเช้าวานนี้และเดินทางไปยังกลาสโกว์เป็นเวลาหกชั่วโมงในการสอบสวนที่สถานีตำรวจโกวาน ตำรวจ Strathclyde ประกาศว่าเขาถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาว่าให้การเท็จ

โฆษกสำนักงาน Crown กล่าวว่าไม่มีข้อผูกมัดทางกฎหมายสำหรับเขาที่จะอยู่ในสกอตแลนด์และบอกว่าเขามีอิสระที่จะกลับบ้านในลอนดอน ยังไม่ได้กำหนดวันที่สำหรับการปรากฏตัวในศาล

Mr Coulson ให้หลักฐานในการพิจารณาคดีการเบิกความเท็จของเชอริแดนที่ศาลสูงในกลาสโกว์ในเดือนธันวาคม 2010 ในขณะที่เขาถูกจ้างโดย 10 Downing Street ในฐานะผู้อำนวยการด้านการสื่อสาร

ในการพิจารณาคดีเขาอ้างว่าเขาไม่มีความรู้เกี่ยวกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายจากนักข่าวในช่วงเวลาที่เขาเป็นบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ตอนนี้ตาย

เขากล่าวว่า: "ฉันไม่ยอมรับว่ามีวัฒนธรรมการแฮ็กโทรศัพท์ที่นิวส์ออฟเดอะเวิลด์"

ในที่สุดเชอริแดนถูกจำคุกเป็นเวลาสามปีในเดือนมกราคมปีที่แล้วหลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานให้การเท็จในระหว่างการดำเนินคดีหมิ่นประมาทในปี 2549 กับนิวส์ออฟเดอะเวิลด์

เขาได้รับรางวัล 200,000 ปอนด์สเตอลิงก์ในความเสียหายหลังจากชนะคดีแพ่ง แต่คณะลูกขุนพบว่าเขามีความผิดในเรื่องโกหกของแท็บลอยด์อ้างว่าเขาเป็นคนล่วงประเวณีที่ไปเยี่ยมสโมสรของ swingers

อดีตหัวหน้าพรรคสังคมนิยมชาวสก็อต (SSP) ถูกตัดสินว่ามีความผิดจากข้อกล่าวหาห้าในหกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพยานเท็จในระหว่างการดำเนินคดีทางแพ่งที่ศาลเซสชันในเอดินเบิร์ก

เชอริแดนได้รับการปล่อยตัวจากคุกเมื่อเดือนมกราคมปีนี้หลังจากรับโทษจำคุกหนึ่งปีและสาบานว่าจะต่อสู้เพื่อเคลียร์ชื่อของเขา

Coulson ถูกจับกุมเมื่อปีที่แล้วเกี่ยวกับการสืบสวนที่ยาวนานของสกอตแลนด์ยาร์ดในการแฮ็คโทรศัพท์ทางหนังสือพิมพ์

เขาถูกกักขังในเดือนกรกฎาคมโดยสงสัยว่าจะมีการสมคบคิดที่จะสกัดกั้นการสื่อสารและการคอร์รัปชั่นและประกันตัวของเขาก็ขยายออกไปเมื่อต้นเดือนนี้

Coulson ลาออกจากตำแหน่งบรรณาธิการเมื่อปี 2550 หลังจากที่อดีตบรรณาธิการของ Clive Goodman และนักสืบเอกชน Glenn Mulcaire ถูกจำคุกเพราะแฮ็คโทรศัพท์

ในเดือนพฤษภาคมปีนั้นเขาได้รับแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและการวางแผนกับพรรคอนุรักษ์นิยม

เขาลาออกจากตำแหน่งในฐานะหัวหน้าฝ่ายสื่อสารของ Downing Street เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้วหลังจากที่ได้รับข่าวการแฮ็กโทรศัพท์ทางโลกทำให้งานของเขาเป็นไปไม่ได้

นักสืบกิจการ Rubicon มองว่าพยานบางคนโกหกต่อศาลในระหว่างการพิจารณาคดีของ Sheridan หรือไม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวน“ เต็ม” เกี่ยวกับการแฮ็คโทรศัพท์ในสกอตแลนด์

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
Insight: ผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่างงานสามารถทิ้งโอบามาในการเลือกตั้ง ตลาดทั่วโลก - หุ้นที่ยาวที่สุดในรอบการชุมนุมในปีนี้ก็ร่วงไปก่อนเฟด หากโลกกำลังแยกตัวออกจากกันมันจะไม่เกิดขึ้นกับการเติบโตทางเศรษฐกิจ: James Saft อิตาลีอาจกลับไปสำรวจในเดือนกรกฎาคมแหล่งข่าวกล่าวว่าท่ามกลางความพ่ายแพ้ของตลาด กองทุนป้องกันความเสี่ยงฟรอนท์พ้อยท์โดน $ 3 พันล้านในการไถ่ถอน Perth Mint เปิดตัว ETF ทองคำสำรอง ผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานต่ำสุดในรอบ 2 ปีการใช้จ่ายเพิ่มขึ้น Ardian นำ Schleich ผู้ผลิต Smurf ขึ้นมาเพื่อจำหน่าย - แหล่งข่าว ไฟล์ฝุ่นและคลิปหนีบกระดาษ: เบื้องหลังการปฏิวัติสวัสดิการของอิตาลี FOREX- Dollar สำรวจน้ำก่อนการประชุม Trump-Xi ที่ประชุมสุดยอด G20

相关功能_ แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์การพนันฟุตบอล:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์การพนันฟุตบอล:ลิขสิทธิ์