เว็บไซต์การพนันฟุตบอล

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์การพนันฟุตบอล

热门关键词:

ชาวอังกฤษหลายพันคนลงทะเบียนเพื่อช่วยฆ่าตัวตายในสวิตเซอร์แลนด์

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:郦这跄 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:Sue Spicer กับลูกชาย Tom Beagley Spicer (ภาพ: Mirrorpix.com) รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมา
Sue Spicer กับลูกชาย Tom Beagley Spicer

เกือบ 1,500 Brits ได้ลงทะเบียนเพื่อช่วยคลินิกฆ่าตัวตายในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อยุติชีวิตของพวกเขาเอง

สองสิ่งอำนวยความสะดวกหลักที่ใช้โดยผู้ที่เดินทางมาจากสหราชอาณาจักรมีสมาชิกอังกฤษสูงสุดของพวกเขา - การเติบโตมากกว่า 75% รวมกันในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา

ลูกค้าชาวอังกฤษของ Dignitas อยู่ที่ 1,341 ปีที่แล้วและ Life Circle ซึ่งเป็นคลินิกที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศที่ Brits ใช้มีสมาชิก 135 คนในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นจำนวนที่สูงที่สุดในปัจจุบัน

ซึ่งหมายความว่าจำนวนในสหราชอาณาจักรที่ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ในการตายมีจำนวนถึง 1,476 คน

ในปี 2557 มีคนอังกฤษ 836 คนที่ลงทะเบียนกับ Life Circle และ Dignitas ซึ่งหมายความว่าตัวเลขปี 2018 เพิ่มขึ้น 76.5%

คลินิก Dignitas ในสวิตเซอร์แลนด์

มีการประเมินโดย Assisted Dying Coalition ว่าอย่างน้อย 10 Brits จะเป็นสมาชิกของคลินิกแห่งที่สามคือ Ex International

มันไม่ได้ตอบสนองต่อการร้องขอตัวเลข

ตัวเลขดังกล่าวเป็นผลมาจากการสำรวจความคิดเห็นของราชวิทยาลัยแพทย์ของสมาชิก 35,000 คนว่าการตายของผู้ช่วยควรถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

นักรณรงค์ที่เสียชีวิตอย่างมืออาชีพเชื่อว่าตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของอังกฤษเผยให้เห็นว่าชาวอังกฤษที่ป่วยหนักระยะสุดท้ายมีสิทธิ์ที่จะจบชีวิตของพวกเขา

Tom Davies จาก Dignity in Dying ซึ่งต้องการการเปลี่ยนแปลงกฎหมายของสหราชอาณาจักรกล่าวว่า“ ความจริงที่ว่าสมาชิกขององค์กรที่กำลังจะตายในประเทศสวิตเซอร์แลนด์กำลังเพิ่มขึ้นนั้นเป็นข้อพิสูจน์เพิ่มเติมว่ากฎหมายในสหราชอาณาจักรไม่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์

“ ชัดเจนว่าคนจำนวนมากรู้สึกว่าทางเลือกที่มีอยู่ในตอนท้ายของชีวิตไม่เพียงพอที่จะรับประกันความตายที่ดีและมีคนจำนวนมากขึ้นพร้อมที่จะจัดการเรื่องของตัวเอง

“ ด้วยการปฏิเสธผู้คนที่เลือกและควบคุมการเสียชีวิตของพวกเขาในประเทศนี้เราเพียงแค่จ้างผู้เสียชีวิตให้กับสวิตเซอร์แลนด์และบังคับให้ครอบครัวต้องแบกรับต้นทุน”

Sue Spicer วาดภาพในช่วงหลายเดือนที่นำไปสู่ความตายของเธอ

และเขามีความสำคัญอย่างยิ่งที่ลูกค้าบางรายอาจถูกบังคับให้เดินทางก่อนที่พวกเขาจะพร้อมที่จะตายและมีค่าใช้จ่ายเกิน 10,000 ปอนด์ เขากล่าวว่า“ ความตายที่ดีไม่ควร จำกัด เฉพาะผู้ที่สามารถหาเงินได้รู้ทางของพวกเขารอบ ๆ ระบบสามารถเดินทางหรือมีครอบครัวที่เต็มใจจะฝ่าฝืนกฎหมาย”

เมื่อปีที่แล้ว 43 Brits จบชีวิตในสวิตเซอร์แลนด์ที่ Dignitas และ Life Circle ความมีศักดิ์ศรีในความตายประเมินว่าบริตใช้ชีวิตที่นั่นทุกแปดวัน

ภายใต้พระราชบัญญัติการฆ่าตัวตายปี 2504 ใครก็ตามที่ช่วยเหลือหรือสนับสนุนให้ใครบางคนสละชีวิตของพวกเขาสามารถเผชิญหน้าได้ถึง 14 ปีในคุก

อย่างน้อย 16 คนได้รับการตรวจสอบหลังจากพาสมาชิกในครอบครัวไปที่คลินิกฆ่าตัวตายที่ได้รับความช่วยเหลือของสวิส แต่ไม่มีใครถูกตั้งข้อหา

Tom Beagley-Spicer, 32, ผู้เดินทางไป Dignitas กับ Susan Spicer แม่ของเขา, 56, เมื่อสามปีก่อนกล่าวว่าความกลัวการสอบสวนไม่เคยหายไปไหน เธอจบชีวิตของเธอในซูริกหลังจากสูญเสียความคล่องตัวและการมองเห็นของเธอเนื่องจากการตีบตันหลายครั้ง

เขากล่าวว่า“ มันทำให้ฉันกลัวชีวิต วันที่แม่เสียชีวิต Dignitas กล่าวว่า 'คุณควรย้ายโรงแรมในกรณีที่มีอะไรเกิดขึ้น' จากนาทีที่แม่เสียชีวิตความกลัวเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่า

“ ย้อนกลับไปที่สหราชอาณาจักรการควบคุมพาสปอร์ตศุลกากรและขาเข้าแต่ละระดับความเครียดของฉันนั้นสูงมาก”

ทอมจากกองเรือฮันส์รู้สึกไม่สามารถเสียใจอย่างเต็มที่เพราะเขาไม่สามารถพูดคุยอย่างเปิดเผยถึงการเสียชีวิตของแม่

นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าการหาเงินจำนวน 12,000 ปอนด์เพื่อครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลและการเดินทางแม่ของเขาซึ่งถูกบังคับให้เกษียณอายุในช่วงอายุ 30 ปีของเธอจำเป็นต้องกู้เงินอัตราดอกเบี้ยสูง

ทอมพูดว่า:“ ในขณะที่ความตายไม่ได้เลือกถ้าคุณรวยหรือจนการเดินทางไป Dignitas คือ”

การสำรวจของ Mirror เมื่อปีที่แล้วพบว่า 75% ของ Brits จะกลับมาเปลี่ยนแปลงกฎหมายอีกครั้งเพื่อให้ตายได้รับความช่วยเหลือ แต่กลุ่มแคมเปญ Care Not Killing ซึ่งตรงข้ามกับการช่วยฆ่าตัวตายและนาเซียกล่าวว่า:“ ถ้ามีคนฆ่าตัวตายพวกเขาต้องการการสนับสนุน

“ หลักฐานอิสระแสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่จบชีวิตของพวกเขาเพราะพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาได้กลายเป็นภาระในการดูแล ทางเลือกนั้นชัดเจนมาก - การดูแลแบบประคับประคองของกองทุน”

  • หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม dignityindying.org.uk หรือ carenotkilling.org.uk
โหลดแบบสำรวจความคิดเห็น

การฆ่าตัวตายควรได้รับการรับรองในสหราชอาณาจักรหรือไม่?

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin

相关功能_ แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์การพนันฟุตบอล:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์การพนันฟุตบอล:ลิขสิทธิ์