'การคาดการณ์อุณหภูมิสูงขึ้นเนื่องจากผลของภาวะซึมเศร้าสิ้นสุดลง'

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:叶吲王 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - ภาวะซึมเศร้าที่อ่อนแอซึ่งส่งผลกระทบต่อราชอาณาจักรเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทำให้เกิดฝนตกหลายพื้นที่กรมอุตุนิยมวิทยาจอร์แดน (JMD) กล่าว Raed Rafed หัวหน้าแผนกพยากรณ์ของ JMD กล่าวว่า Ajloun ซึ่งอยู่ท

อัมมาน - ภาวะซึมเศร้าที่อ่อนแอซึ่งส่งผลกระทบต่อราชอาณาจักรเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทำให้เกิดฝนตกหลายพื้นที่กรมอุตุนิยมวิทยาจอร์แดน (JMD) กล่าว

Raed Rafed หัวหน้าแผนกพยากรณ์ของ JMD กล่าวว่า Ajloun ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอัมมาน 70 กม. ได้รับปริมาณน้ำฝนมากที่สุด

นักอุตุนิยมวิทยาบอกกับ Jordan Times ว่าภาวะซึมเศร้าสิ้นสุดลงในคืนวันพุธและอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

อุณหภูมิในเมืองหลวงจะอยู่ในช่วงระหว่างที่สูงถึง 19 ° C และต่ำสุดที่ 10 ° C ในวันพฤหัสบดี

Rafed กล่าวว่าอุณหภูมิในเมืองหลวงมีการคาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้นอีกในวันศุกร์ซึ่งมีอุณหภูมิสูงถึง 20 ° C และต่ำสุด 10 ° C

ฉันได้ตั้งข้อสังเกตว่าคาถาสภาพอากาศที่ไม่แน่นอนและการหดตัวของ khamsini ที่นำฝนมาหลายครั้งคาดว่าจะเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลินี้

ชื่อนี้ได้มาจากคำกาม - ความหมาย 50 ในภาษาอาหรับ - เพราะมักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลา 50 วันตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมถึง 10 พฤษภาคม

สภาพอากาศ Khamsini ส่งผลกระทบต่อภาคตะวันออกของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเฉลี่ยสิบเอ็ดต่อสัปดาห์ในช่วงเวลานี้ตาม JMD

ลมร้อนที่เต็มไปด้วยทรายซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากเทือกเขาแอตลาสในแอฟริกาเหนือเคลื่อนตัวไปทางตะวันออกของทะเลเมดิเตอเรเนียนประมาณช่วงเวลาของปีนี้และมักจะมีอุณหภูมิสูงเป็นประวัติการณ์

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแนะนำให้ประชาชนใช้มาตรการป้องกันในช่วงเวลานี้เนื่องจากผู้ป่วยภูมิแพ้และการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากละอองเกสรและฝุ่นละออง

Rafed เน้นว่าภาวะซึมเศร้าในวันพุธไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสภาพอากาศ khamsini

责任编辑:admin