กลุ่มแรกของจอร์แดนที่ขนส่งจากเยเมน

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:栾赛奏 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:อัมมาน - จอร์แดนจำนวน 48 คนถูกย้ายจากเยเมนไปยังซาอุดิอาระเบียในขั้นตอนเพื่อจัดการเดินทางกลับสู่จอร์แดนเจ้าหน้าที่ของกระทรวงต่างประเทศกล่าวเมื่อวันเสาร์ “ กระทรวงมีแผนที่จะทำให้แน่ใจว่าจะสามารถโอนชาวจอ

อัมมาน - จอร์แดนจำนวน 48 คนถูกย้ายจากเยเมนไปยังซาอุดิอาระเบียในขั้นตอนเพื่อจัดการเดินทางกลับสู่จอร์แดนเจ้าหน้าที่ของกระทรวงต่างประเทศกล่าวเมื่อวันเสาร์

“ กระทรวงมีแผนที่จะทำให้แน่ใจว่าจะสามารถโอนชาวจอร์แดนทั้งหมดในเยเมนกลับไปจอร์แดนได้” ซาบาห์อัลราฟีโฆษกประจำกระทรวงกล่าวกับจอร์แดนไทมส์ทางโทรศัพท์และเสริมว่าประชาชนยังไม่มาถึงราชอาณาจักร

ลำดับความสำคัญได้รับการโอนครอบครัวจอร์แดนเช่นเดียวกับนักเรียนที่เรียนในมหาวิทยาลัยเยเมนเธอกล่าวว่าสังเกตว่ากลุ่มโอนรวมทั้ง
จำนวน Jordanians ในเยเมนมีจำนวนถึง 1,000 คนรวมถึงนักศึกษา 350 คนในมหาวิทยาลัยเยเมนด้วยเช่นกัน Rafie กล่าวในการกล่าวถึง The Jordan Times เมื่อไม่นานมานี้

“ ชุมชนชาวจอร์แดนส่วนใหญ่ในเยเมนติดต่อกับกระทรวงและห้องปฏิบัติการของตนซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังทำงานเพื่อจัดการการถ่ายโอนและจัดทำเอกสารข้อมูลของพวกเขา” เธอกล่าว

เธอแนะนำให้สมาชิกของชุมชนชาวจอร์แดนในเยเมนที่ไม่ได้ติดต่อกับกระทรวงให้ทำเช่นนั้นโดยโทรไปที่กระทรวงที่หมายเลขโทรศัพท์ 00967733820073 และห้องปฏิบัติการของกระทรวงที่ 0096265501444 หรือ 0096265735166

ภายใต้คำสั่งของรัฐมนตรีต่างประเทศและรองนายกรัฐมนตรี Nasser Judeh ศูนย์ปฏิบัติการที่พนักงานกระทรวงและสถานทูตใน Sanaa อยู่ในการติดต่อโดยตรงตลอด 24 ชั่วโมงกับ Jordanians ในประเทศคาบสมุทรอาหรับ Rafie กล่าวเสริม

ในแถลงการณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กระทรวงสาธารณสุขได้แนะนำให้จอร์แดนไม่เดินทางไปเยเมนเนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันกระตุ้นให้ประชาชนชาวจอร์แดนในเยเมนใช้ความระมัดระวังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างรอบคอบและอยู่ห่างจากเขตอันตราย

责任编辑:admin