ความร่วมมือของอังการา - มอสโกเพื่อสร้างความมั่นคงในภูมิภาค - ผู้เชี่ยวชาญ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:娄滥瘰 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:3 สิงหาคม 2559 18:18 (UTC + 04: 00) 1 126 ตาม การตัดสินใจเกี่ยวกับการฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างตุรกีและรัสเซียเป็นสิ่งจำเป็น Togrul Ismayil นักวิทยาศาสตร์ทางการเมืองรองศาสตราจารย์ของภาควิชาความสัมพันธ์

ตาม

การตัดสินใจเกี่ยวกับการฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างตุรกีและรัสเซียเป็นสิ่งจำเป็น Togrul Ismayil นักวิทยาศาสตร์ทางการเมืองรองศาสตราจารย์ของภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัย TOBB แห่งเศรษฐศาสตร์และเทคโนโลยีของ TOBB ที่อังการากล่าวกับเทรนด์สค. 3

Ismayil กล่าวว่าความร่วมมือระหว่างตุรกีและรัสเซียจะทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองและความมั่นคงในภูมิภาค

ทั้งตุรกีและรัสเซียเป็นประเทศใหญ่ผู้นำระดับภูมิภาคและวิกฤตการณ์ระหว่างประเทศเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อประเทศอื่น ๆ ในพื้นที่ตั้งแต่เทือกเขาคอเคซัสไปจนถึงเอเชียกลาง

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการประชุมครั้งแรกของประธานาธิบดีของทั้งสองประเทศหลังจากวิกฤติจะมีความสำคัญมากและหลายสิ่งขึ้นอยู่กับผลการประชุมครั้งนี้

“ ตุรกีและรัสเซียมีโครงการร่วมที่สำคัญมากมาย” เขากล่าว “ ผู้นำต้องนั่งลงเพื่อเจรจาและแก้ไขปัญหาทั้งหมด อาจจะหาจุดร่วมในวิกฤตซีเรียได้”

ประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdogan ของตุรกีจะไปรัสเซียในวันที่ 9 สิงหาคมและจะมีการพบปะกับประธานาธิบดี Vladimir Putin ของประเทศ

ความสัมพันธ์ระหว่างมอสโกและอังการาแย่ลงเมื่อตุรกียิงเครื่องบินทิ้งระเบิด Su-24 รัสเซียโดยมีนักบินสองคนขึ้นเครื่อง เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนประธานาธิบดีของตุรกี Recep Tayyip Erdogan ส่งจดหมายแสดงความเสียใจต่อปูตินเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนักบิน Su-24 ของรัสเซียและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศก็เริ่มดีขึ้น

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin