รัฐบาลตุรกีไม่เห็นด้วยที่จะมีการชุมนุมร่วมกัน

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:庞做 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:4 สิงหาคม 2559 13:39 (UTC + 04: 00) 527 ตาม รัฐบาลตุรกีและฝ่ายค้าน Nationalist Movement Party (MHP) จะจัดการชุมนุมร่วมต่อต้านการรัฐประหารทางทหารหน่วยงาน Anadolu รายงานเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม การชุมนุมจะ

ตาม

รัฐบาลตุรกีและฝ่ายค้าน Nationalist Movement Party (MHP) จะจัดการชุมนุมร่วมต่อต้านการรัฐประหารทางทหารหน่วยงาน Anadolu รายงานเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม

การชุมนุมจะมีขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคมในอิสตันบูลและประธานาธิบดีตุรกี Recep Tayyip Erdogan นายกรัฐมนตรี Binali Yildirim รวมถึง Devlet Bahceli ผู้นำ MHP จะเข้าร่วมด้วย

ก่อนหน้านี้รองนายกรัฐมนตรี Numan Kurtulmus ชาวตุรกีประกาศการชุมนุมรอบสุดท้ายเพื่อสนับสนุนรัฐบาลที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม

การชุมนุมสนับสนุนรัฐบาลได้เกิดขึ้นในตุรกีตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม

ในช่วงเย็นวันที่ 15 กรกฎาคมทางการตุรกีกล่าวว่ามีความพยายามทำรัฐประหารในประเทศ ในขณะเดียวกันกลุ่มทหารประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอำนาจให้พวกเขา

อย่างไรก็ตามทหารกบฏเริ่มยอมจำนน 16 กรกฎาคมและทางการตุรกีกล่าวว่าการรัฐประหารล้มเหลว ประธานาธิบดีของตุรกีนายเซปไตยิปเออร์โดแกนกล่าวว่ายอดผู้เสียชีวิตจากการรัฐประหารครั้งนี้มีประชาชน 246 คนไม่รวมผู้วางแผนรัฐประหารและอีก 2,000 คนได้รับบาดเจ็บ

Erdogan ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินสามเดือนในตุรกีเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin