ธนาคารแห่งชาติคาซัคช่วยป้องกันการอ่อนค่าของสกุลเงินประจำชาติ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:綦毋绁喾 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:4 สิงหาคม 2559 15:55 (UTC + 04: 00) 1 023 ตาม ธนาคารแห่งชาติคาซัคสถานทำการขายเงินตราต่างประเทศที่ตลาดในประเทศในเดือนกรกฎาคมเพื่อป้องกันการอ่อนค่าของสกุลเงินของประเทศ - tenge ธนาคารรายงานเมื่อวันที่ 4

ตาม

ธนาคารแห่งชาติคาซัคสถานทำการขายเงินตราต่างประเทศที่ตลาดในประเทศในเดือนกรกฎาคมเพื่อป้องกันการอ่อนค่าของสกุลเงินของประเทศ - tenge ธนาคารรายงานเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม

ธนาคารแห่งชาติขายเงินตราต่างประเทศจำนวน 198.7 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนกรกฎาคม

ธนาคารไม่ได้ขายเงินในตลาดภายในประเทศตั้งแต่เดือนมกราคม 2559

ในเดือนกุมภาพันธ์ถึงมิถุนายน 2559 การแทรกแซงของธนาคารแห่งชาติในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศลดลงเป็น 3 พันล้านดอลลาร์ในการขาย

ประธานธนาคารแห่งชาติ Daniyar Akishev ตั้งข้อสังเกตว่าราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้นจาก $ 28 เป็น $ 52 ต่อบาร์เรลใน 1H ของปี 2016 แต่แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงในเดือนกรกฎาคมเมื่อราคาน้ำมันลดลงจาก $ 52 ถึง $ 42 ต่อบาร์เรล

ในสถานการณ์เช่นนี้การแข็งค่าของสกุลเงินในระยะยาวได้เปลี่ยนไปสู่ความอ่อนแอในประเทศกำลังพัฒนาหลายประเทศโดยเฉพาะผู้ส่งออกวัตถุดิบเขากล่าว

ธนาคารแห่งชาติเชื่อว่าอัตราการ tenge ปัจจุบันเทียบกับดอลลาร์สหรัฐสะท้อนให้เห็นถึงปัจจัยพื้นฐานภายนอกและภายในที่เกิดขึ้นและจะยังคงอยู่ในระดับปัจจุบัน Akishev กล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin