วิเคราะห์: จับตาดู "แก๊งหก" เป็นข้อตกลงการขาดดุลใกล้

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:皇甫燥浑 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - พวกเขาพบกันเป็นความลับเกือบเดือนมาแล้วในสำนักงานที่ Capitol Hill: รีพับลิกันสามคนและวุฒิสมาชิกประชาธิปไตยสามคนพยายามที่จะจัดการเพื่อลดการขาดดุลของอเมริกา พระจันทร์เต็มดวงขึ้นหลัง

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - พวกเขาพบกันเป็นความลับเกือบเดือนมาแล้วในสำนักงานที่ Capitol Hill: รีพับลิกันสามคนและวุฒิสมาชิกประชาธิปไตยสามคนพยายามที่จะจัดการเพื่อลดการขาดดุลของอเมริกา

พระจันทร์เต็มดวงขึ้นหลัง US Capitol Dome ในกรุงวอชิงตัน 19 มีนาคม 2011 REUTERS / Hyungwon Kang

ขณะนี้ด้วยวุฒิสมาชิก“ Gang of Six” คาดว่าจะส่งข้อเสนอของพวกเขาในต้นเดือนพฤษภาคมอากาศแห่งความคาดหวังในวอชิงตันเป็นแบบเฉียบพลัน

หลายคนเชื่อว่าความพยายามของพวกเขาเป็นโอกาสที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวและความเพรียวบางในสภาคองเกรสของสหรัฐฯถึงข้อตกลงลดการขาดดุลก่อนการเลือกตั้งในปีหน้า ความรู้สึกของวิกฤตที่เกิดขึ้นจากการขาดดุล $ 1.4 ล้านล้านนั้นทำให้วอลล์สตรีทและวอชิงตันตกอยู่ในสภาพลำบาก

“ มันเป็นแผนสองพรรคเท่านั้น” นักยุทธศาสตร์ทางการเมืองคนหนึ่งของพรรครีพับลิกันกล่าวกับรอยเตอร์ว่าเขาไม่ต้องการเปิดเผยตัวตนเพราะเขาไม่ต้องการเห็นด้วยกับข้อเสนอก่อนที่จะมีการปล่อยตัว

วิลเลียมกัลสตันอดีตที่ปรึกษาด้านนโยบายในประเทศของประธานาธิบดีบิลคลินตันกล่าวว่าในสภาพแวดล้อมที่มีผู้พลัดถิ่นจำนวนมากในวอชิงตันแก๊ง Gang of Six สามารถผลิต“ ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง”

หกวุฒิสมาชิก - เดโมแครต Mark Warner, Dick Durbin และ Kent Conrad และ Republicans Tom Coburn, Saxby Chambliss และ Mike Crapo ได้พบกันหลายสิบครั้งตั้งแต่เดือนธันวาคม พนักงานของพวกเขาทุ่มเทเวลาหลายร้อยชั่วโมงเพื่อพยายามและบรรลุข้อตกลง

สิ่งที่ระบุว่าพวกเขาเป็นกลุ่มพิเศษในวอชิงตันซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการรั่วไหลและการพูดคุยสองครั้งคือความมุ่งมั่นของพวกเขาในการเก็บรายละเอียดของการอภิปรายลับของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้พวกเขารู้สึกไว้วางใจซึ่งกันและกันและเชื่อว่าพวกเขาสามารถเจรจาโดยสุจริต

กลุ่มทำหน้าที่โดยไม่มีสิทธิ์ - วุฒิสมาชิกรวมตัวกันอย่างไม่เป็นทางการเมื่อสี่เดือนที่แล้ว ไม่เพียง แต่พวกเขาพยายามที่จะปลอมแปลงข้อตกลงสองฝ่ายที่หายากพวกเขาได้รับความเคารพโดยการคำนึงถึงองค์ประกอบที่มากขึ้นของฝ่ายของพวกเขาเอง

ตัวอย่างเช่นเบิร์นเป็นเหยี่ยวต่อต้านพรรครีพับลิกัน แต่ยืนยันว่าการเพิ่มรายได้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจลดการขาดดุลสิ่งที่คัดค้านอย่างรุนแรงจากพรรคชาพรรครีพับลิกันในสภาผู้แทนราษฎร ไฟล์.

Durbin นักเสรีนิยมประชาธิปไตยยอมรับว่าการปฏิรูปครั้งใหญ่ของโครงการให้สิทธิเช่น Medicare และ Medicaid โครงการที่ดำเนินการโดยรัฐบาลสำหรับผู้สูงอายุและผู้ยากไร้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง เพื่อนเสรีนิยมยืนยันว่าพวกเขายังคงไม่มีใครแตะต้องส่วนใหญ่

โหวตคืออะไร?

สิ่งที่พวกเขาจัดการตีขวาและซ้ายไกลแน่ใจว่าได้คัดค้าน และนั่นทำให้การนับคะแนนเป็นส่วนสำคัญและยากของความพยายามของกลุ่ม

ข้อตกลงถ้ามีจะต้องกล้าพอที่จะกำจัดการขาดดุล แต่อ่อนโยนพอที่จะสร้างการสนับสนุนในวงกว้างที่ให้ความคุ้มครองทางการเมืองทั้งที่ทำเนียบขาวและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรซึ่งเกือบทั้งหมดต้องเผชิญกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในปี 2555 .

ดังนั้นไม่ว่าเจตนาและได้รับการยกย่องเป็นอย่างดีความสามารถของ Gang of Six ในการสร้างพันธมิตรรอบข้อตกลงของพวกเขานั้นยังห่างไกลจากความแน่นอน

พรรครีพับลิกันแบบอนุรักษ์นิยมรวมถึงสมาชิก Tea Party ไม่เห็นด้วยกับการเพิ่มขึ้นของรายได้แม้ว่าพวกเขาจะมาจากการปิดช่องโหว่ด้านภาษีโดยไม่เพิ่มอัตราภาษี แต่วิธีการของ Gang of Six นั้นใกล้เคียงกับการรับรอง

Chris Van Hollen หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในคณะกรรมาธิการงบประมาณบ้านบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าการเจรจา Gang of Six จะให้“ โมเมนตัม” ต่อการอภิปรายการขาดดุล แต่เตือนว่า:“ มันเร็วเกินไปที่จะพูด เรายังไม่รู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร”

คำถามใหญ่ Van Hollen กล่าวว่าพรรครีพับลิกันเฮ้าส์สามารถท้าพรรค Tea Party ได้หรือไม่และเพิ่มรายได้กลับคืนมาซึ่งรวมอยู่ในแผน Gang of Six

การกลับรายการของ House Speaker John Boehner เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเกี่ยวกับการอุดหนุนภาษีของ บริษัท น้ำมันแสดงให้เห็นว่าการพูดคุยเรื่องการขึ้นภาษีใด ๆ ยากขึ้นภายในพรรคของเขา

Boehner จะต้องใช้ 218 คะแนนโหวตเพื่อผ่านการเรียกเก็บเงินการลดดุลใด ๆ มีสมาชิก Tea House House 50 คนและ Boehner ได้รับความเสียหาย 58 ครั้งจากการที่พรรคของเขาเองเมื่อเฮาผ่าน

งบประมาณปี 2554 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและนั่นเป็นงบประมาณที่รวมถึงการลดการใช้จ่ายจำนวนมากที่ถูกทำลายจากพรรคเดโมแครต

BIDEN DISTRACTION

ท่ามกลางการถกเถียงกันในบางครั้งเกี่ยวกับ Capitol Hill ว่าจะลดระดับหนี้ได้อย่างไรแก๊งแห่ง Six ก็เงียบ ๆ และสุภาพพยายามที่จะไปให้ถึงข้อตกลงข้ามพรรค

คาร์ลรูฟอดีตหัวหน้าที่ปรึกษาทางการเมืองของประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยูบุชกล่าวว่าทั้งหกไม่จำเป็นต้องทำข้อเสนออย่างละเอียด แต่ตราบใดที่เป้าหมายการขาดดุลโดยรวมของพวกเขาใหญ่พอ

ในระหว่างนี้พรรครีพับลิกันได้เสนอแผนการลดการขาดดุลโดยสมาชิกวุฒิสภา Paul Ryan ซึ่งตามมาด้วยข้อเสนอของโอบามา ในขณะที่ทั้งสองมองเห็นการลดลงประมาณ $ 4000000000000 ในทศวรรษหน้าใบสั่งยาของพวกเขาสำหรับวิธีการบรรลุเป้าหมายนั้นแตกต่างกันมากเพียงเพิ่มหน่วยงานเพื่อหาวิธีลดการขาดดุล

แรงกดดันให้สมาชิกวุฒิสภาทั้งหกคนส่งรายงานทันทีที่สัปดาห์หน้าทวีความรุนแรงมากขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเนื่องจากแผงรองลดการขาดดุลที่แยกต่างหากนำโดยรองประธานาธิบดีโจไบเดนเนื่องจากการพบกันครั้งแรกในวันที่ 5 พฤษภาคม Capitol Hill น้อยกว่าโรงละครทางการเมือง

เสนาธิการวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาได้วิจารณ์คณะ Biden ว่าเป็น“ สิ่งที่ทำขึ้นทั้งหมด”

เรียบเรียงโดย Ross Colvin และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin