นักลงทุนส่วนใหญ่เป็นกลางในมุมมองการคลัง: แบบสำรวจ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:蓝醚模 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนส่วนใหญ่ยังคงเป็นกลางในมุมมองสำหรับราคาตราสารหนี้ของสหรัฐฯที่มีอัตราผลตอบแทนอ้างอิงที่อยู่ใกล้ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ หุ้นของนักลงทุนที่กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนส่วนใหญ่ยังคงเป็นกลางในมุมมองสำหรับราคาตราสารหนี้ของสหรัฐฯที่มีอัตราผลตอบแทนอ้างอิงที่อยู่ใกล้ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

หุ้นของนักลงทุนที่กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเป็นกลางหรือเป็นเจ้าของขุมทรัพย์เท่ากับพอร์ตมาตรฐานลดลงเหลือ 83% จากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 85% ในสัปดาห์ก่อนหน้านี้

ส่วนแบ่งของนักลงทุนที่กล่าวว่าพวกเขาเป็นหนี้ของรัฐบาลสหรัฐที่อยู่ในระดับต่ำหรือถือครองพันธบัตรน้อยกว่ามาตรฐานของพวกเขาเพิ่มขึ้นเป็น 13% จากสัปดาห์ก่อนหน้า 11%

ส่วนแบ่งของนักลงทุนที่กล่าวว่าพวกเขาเป็นคลังที่ยาวนานหรือถือตราสารหนี้ของรัฐบาลสหรัฐมากกว่าเกณฑ์มาตรฐานของพวกเขานั้นไม่เปลี่ยนแปลงในสัปดาห์ที่ 4 เปอร์เซ็นต์เจพีมอร์แกนกล่าว

ตลาดที่อยู่อาศัยและแรงงานที่ดิ้นรนเป็นหลักฐานว่าการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯกำลังสปัตเตอร์และความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของวิกฤตหนี้ในยุโรปทำให้การซื้อคลังสมบัติปลอดภัย

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีอยู่ที่ 1.98% ซึ่งต่ำที่สุดในรอบ 60 ปี อัตราผลตอบแทนมาตรฐานซื้อขายที่ 2.19% ในวันอังคาร

การรายงานโดย Chris Reese; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รายงาน: ปรับมูลค่าเร็กคอร์ดมูลค่า 75 ล้านดอลลาร์หลังจากทริปเปิลคราวน์ AJ McLean ของ Backstreet Boys มุ่งหน้ากลับไปบำบัด เล่นตลกโรงเรียนกลาสโกว์เห็น 10 นักเรียนระงับหลังจาก 'ขว้างปาไข่และกระดาษชำระ' Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty S&P ยืนยันอันดับเครดิตของผู้ประกอบการท่อขนส่งคาซัค KazTransOil BRIEF-Danaher Says เข้าสู่วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน $ 364 พันล้านเหรียญ ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' Fox ศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดแทนที่ Bank of America ในองค์กรการให้กู้ยืม Sky ลดค่าธรรมเนียมโดเมนแล้ว ทั้งคุณค่าของมนุษย์และวิทยาศาสตร์: อัลตร้าซาวด์ 3 มิติสำหรับผู้ปกครองตาบอด