เมอร์เคลบุตรบุญธรรมต้องการจับตามองสถานฑูตยุคใหม่สำหรับเยอรมนี

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:蓬扫 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - เตรียมที่จะประสบความสำเร็จกับแองเจลาเมอร์เคลในฐานะผู้นำพรรคเดโมแครต (CDU)

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - เตรียมที่จะประสบความสำเร็จกับแองเจลาเมอร์เคลในฐานะผู้นำพรรคเดโมแครต (CDU), Annegret Kramp-Karrenbauer สัญญาในวันพุธที่บทใหม่สำหรับเยอรมนีที่ "คนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่" ทางขวาสุด

เธอควรจะรักษาความเป็นผู้นำของ CDU Kramp-Karrenbauer, 56, จะอยู่ในตำแหน่งโพลเพื่อเป็นนายกรัฐมนตรีด้วย เธอถูกมองว่าเป็นทายาทของ Merkel แต่เธอแสดงให้เห็นว่าการสำรวจแสดงให้เห็นว่าสาเหตุที่ผู้นำ centrist ของเยอรมนีเป็นเวลานานได้รับความนิยมจากผู้ลงคะแนน

Kramp-Karrenbauer ซึ่งเป็นเลขาธิการพรรคอนุรักษ์นิยมล่าช้านักธุรกิจ Friedrich Merz อายุ 62 ปีในการแข่งขันโพลแสดง Merkel กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเธอจะลาออกจากตำแหน่งผู้นำ CDU ในการประชุมพรรคในเดือนธันวาคมซึ่งเป็นการประกาศถึงจุดจบของยุค 13 ปีที่เธอครองอำนาจการเมืองยุโรป

Kramp-Karrenbauer อาจอยู่ร่วมกันในฐานะหัวหน้าพรรคกับ Merkel ในฐานะนายกรัฐมนตรีซึ่งเธอต้องการที่จะอยู่ต่อไปจนถึงวาระสุดท้ายของรัฐสภาในปี 2564

แต่จากการสำรวจของหนังสือพิมพ์ Bild ในวันพุธที่สองในสามของผู้ลงคะแนนต้องการให้ Merkel ก้าวลง โพลที่แยกออกมาจากหนังสือพิมพ์ของ Funke แสดงให้เห็นว่า Merz เป็นที่ชื่นชอบของผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยมีการสนับสนุนร้อยละ 36 Kramp-Karrenbauer ใกล้เคียงกับร้อยละ 33

สำหรับ Kramp-Karrenbauer ความท้าทายคือการกำหนดโปรไฟล์ของเธอแตกต่างจากของ Merkel ในขณะที่ยังคงภักดีต่อมรดกของนายกรัฐมนตรี

“ นี่คือจุดสิ้นสุดของยุค” Kramp-Karrenbauer ซึ่งสื่อชาวเยอรมันชื่อเล่น“ AKK” หลังจากชื่อย่อของเธอบอกกับผู้สื่อข่าวในกรุงเบอร์ลิน “ เราต้องขอขอบคุณ Angela Merkel สำหรับการจัดการที่ดี

“ ประสบการณ์ของฉันคือ ... ที่ใครคนหนึ่งยืนอยู่บนไหล่ของคนรุ่นก่อนเสมอ” เธอกล่าวเสริมโดยเน้นถึงความต้องการเสถียรภาพทางการเมืองในเวลาที่ไม่แน่นอน

“ เราจำเป็นต้องหาวิธีที่จะทำให้ผู้คนที่นี่รู้สึกเหมือนอยู่บ้านคนที่อาศัยอยู่ที่นี่มานานแล้วและผู้คนที่เพิ่งมาถึงเร็ว ๆ นี้” เธอกล่าวเสริมโดยอ้างอิงจากความวุ่นวายที่เกิดจากวิกฤตแรงงานข้ามชาติของเยอรมนีในปี 2558

เธอวางความท้าทายของการส่งมอบความเจริญรุ่งเรืองและการทำงานร่วมกันทางสังคมโดยไม่ต้องลงรายละเอียด

มันอาจพิสูจน์ได้ยากกว่าสำหรับ Merkel ที่จะยังคงดำรงตำแหน่งอธิการบดีกับ Merz ในฐานะผู้นำ CDU ในขณะที่เขาพ่ายแพ้ต่อเธอในการต่อสู้กับอำนาจในปี 2545 และได้ไล่ตามอาชีพทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

Annegret Kramp-Karrenbauer นายกรัฐมนตรีของ Angela Merkel กล่าวถึงการแถลงข่าวเพื่อส่งเสริมให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งของเธอประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำเยอรมันในฐานะหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม Christian Democrats (CDU) ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 7 พฤศจิกายน 2018 REUTERS / Fabrizio Bensch

ประสบการณ์ของรัฐบาล

ประโยชน์ของ Kramp-Karrenbauer เหนือผู้สมัครอีกสองคนคือ Merz และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข Jens Spahn คือเธอได้รับการเลือกตั้ง - แม้ว่าจะอยู่ในรัฐเล็ก ๆ ทางตะวันตกของซาร์ลันด์และทำหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรีที่นั่น

เธออยู่ทางด้านซ้ายของ CDU เกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งของค่าจ้างขั้นต่ำ ก่อนการเลือกตั้งระดับชาติปี 2556 เธอเสนอให้เพิ่มอัตราภาษีสูงสุดเป็น 53%

แต่เธอเป็นคนหัวโบราณในประเด็นทางสังคมคัดค้านการโฆษณาเพื่อทำแท้งและก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาทในปี 2558 ด้วยการบอกว่าการแต่งงานกับเพศเดียวกันสามารถเปิดประตูสู่การร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องและภรรยาหลายคน

คำสาบาน“ ไม่ดำเนินการรณรงค์การเลือกตั้งต่อต้านผู้อื่น” Kramp-Karrenbauer ส่งข้อความถึงการทำงานร่วมกันของพรรคและกล่าวว่าหากเธอชนะการเป็นผู้นำเธอจะพยายามทำงานกับ Merz และ Spahn ซึ่งล่าช้าผู้สมัครอีกสองคนในการเลือกตั้ง

Merz เป็นประธานกลุ่มแบล็กร็อคของเยอรมันแบล็กร็อคซึ่งเป็นสำนักงานอัยการของมิวนิคได้ทำการตรวจค้นเมื่อวันอังคารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนการฉ้อโกงหลังสงครามที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนี แบล็คร็อคบอกว่ามันเป็นความร่วมมืออย่างเต็มที่กับการสอบสวนที่ครอบคลุมช่วงเวลา 2550-2554

Merz เข้าร่วมแบล็คร็อคในปี 2559 และประณามการจ่ายเงินปันผลที่ผิดกฎหมาย

บทบาทของเขาในการเป็นผู้จัดการกองทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอาจไม่สบายใจกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งบางคนในประเทศเยอรมนีที่มีใจในสังคมแม้ว่าสนามปีกขวาของเขาอาจดึงผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง CDU บางส่วนจากพรรค Alternative for Germany (AfD)

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ในการเลือกตั้งระดับชาติเมื่อปีที่แล้วฝ่ายต่อต้านการตรวจคนเข้าเมืองได้รับประโยชน์จากความไม่พอใจเกี่ยวกับการมาถึงของผู้ขอลี้ภัยมากกว่า 1 ล้านคนตั้งแต่ปี 2558

ขณะเดียวกัน Kramp-Karrenbauer ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้มากขึ้นที่จะสามารถสร้างพันธมิตรกับกลุ่มการเมืองที่กำลังขึ้นในเยอรมนี - Greens ซึ่งเป็นพรรคที่แข็งแกร่งเป็นอันดับสอง

รายงานเพิ่มเติมโดย Madeline Chambers, Michelle Martin และ Thomas Escritt; แก้ไขโดย David Stamp และ John Stonestreet

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงในทบิลิซีกักตัวไว้ในการสอบสวนการยักยอกเงิน การเพิ่มขึ้นของลูกศิษย์: ประเพณีในยุโรปมาถึงสหรัฐอเมริกา ศาลโยน Time Warner Cable ออกโทษ $ 229,500 สำหรับ 153 robocalls จำเป็นต้องขายลูกสาวเพื่อแต่งงานหรือไม่? คุณคิดว่ามันเป็นเวลาที่จะเป็นราคาเจ้าสาว! ปอดใหม่มอบของขวัญแห่งชีวิต Fiona McKenzie - แต่ตอนนี้เธอต้องการการปลูกถ่ายอวัยวะที่สำคัญ Eminem, Lady Gaga, Katy Perry ร้องเพลงที่ Grammys TV Watchdog เรียกร้องให้มีการสอบสวนสื่อลามกสำหรับเด็กเรื่อง "Skins" นายกรัฐมนตรีโรมาเนียเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางการค้าระหว่างการเยือนคาซัคสถาน ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride บราซิลอาจลดค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตเพิ่มเติมค่าธรรมเนียมค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล