ปรับปรุงธนาคารกลางเปรูมีอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงอัตราเงินเฟ้อในการชี้นำนโยบาย

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:辛阔 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:(เพิ่มข้อความจากธนาคารกลาง) LIMA

(เพิ่มข้อความจากธนาคารกลาง)

LIMA, 10 พ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารกลางของเปรูออกจากอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานที่ 2.75% ตามที่คาดการณ์ไว้อย่างกว้างขวางในวันพฤหัสบดีและกล่าวว่าจะคงนโยบายการเงินที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องจนกว่าอัตราเงินเฟ้อจะเร่งไปสู่เป้าหมายที่ 2%

นักวิเคราะห์ทั้ง 17 คนถึงขนาดโดยรอยเตอร์ได้คาดการณ์อัตราดอกเบี้ยไว้เนื่องจากการเติบโตทางเศรษฐกิจฟื้นตัวช้าจากการชะลอตัวในปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามอัตราเงินเฟ้อยังคงต่ำกว่าเป้าหมายที่ธนาคารกลางกำหนดไว้ที่ 1-3% เป็นเวลาสองเดือนติดต่อกันซึ่งเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็น 0.48% ในเดือนเมษายน

ธนาคารกล่าวว่ามี "สัญญาณชัดเจน" การเติบโตทางเศรษฐกิจกำลังเป็นแบบไดนามิกมากขึ้นและเงินเฟ้อที่คาดการณ์ไว้จะกลับเข้าสู่ช่วงเป้าหมายในไตรมาสที่สอง

เงินเฟ้อจะ“ ปรับตัวเข้าหา 2.0% ภายในสิ้นปีนี้” คณะกรรมการธนาคารกลางกล่าวในแถลงการณ์

“ คณะกรรมการเห็นว่าเหมาะสมที่จะดำรงไว้ซึ่งนโยบายการเงินที่ขยายวงกว้างจนกว่าจะมั่นใจได้ว่าการลู่เข้าจะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่คาดการณ์เงินเฟ้อไว้”

ประธานธนาคารกลางบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อปลายเดือนที่แล้วว่าไม่มีเหตุผลที่จะ“ มองโลกในแง่ร้าย” เกี่ยวกับการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ซบเซาหรือกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงของภาวะเงินฝืดเนื่องจากราคาลดลงเนื่องจากปัจจัยด้านอุปทาน (การรายงานโดย Mitra Taj และ Teresa Cespedes; การแก้ไขโดย Leslie Adler)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้บัญชาการเยอรมัน 2 คนขอโทษหลังจากที่ EU ได้กล่าวคำปราศรัยที่อิตาลี ตลาดโลก - หุ้นโลกปรับตัวขึ้นสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากมุมมองเชิงบวกของการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง' เงินฝากของเลบานอนเพิ่มขึ้น 3.5% ในปี 2561 รูเบิลรัสเซียตกลงมาอีกครั้งในตลาดเกิดใหม่ Temer ของบราซิลกล่าวว่าจะทำให้การขาดดุลงบประมาณต่ำกว่า 130 พันล้านเรียล Miss Lisa Scot Brown หายตัวไป 'รวมตัวกับแม่ในสวรรค์' น้องสาวอกหักกล่าว ตำรวจตามล่าวลาดิเมียร์โรมานอฟเพื่อแยกส่วนที่น่ากลัว .. นั่นคือวลาดดาราหนังโป๊ไม่ใช่เจ้าของฮาร์ตส์ ตำนานแห่งบุตรชายของเจมส์บอนด์ Sir Sean Connery มุ่งหน้าไปที่ Prestwick เพื่อแสดงภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Bafta ในประวัติศาสตร์ของการเล่นกอล์ฟ Sainsbury's และ Asda ให้คำมั่นสัญญาแก่ผู้ซื้อที่ลดราคาการควบกิจการ 1 ล้านล้านปอนด์ต่อปี

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล