สหรัฐฯบอกว่าจะสนับสนุนโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจของประธานาธิบดีอาร์เจนติน่าของ Macri

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:丰径诗 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เมาริซิโอแมครีประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาเข้าร่วมในพิธีเปิดการประชุมสุดยอดอเมริกาที่กรุงลิมาประเทศเปรูวันที่ 14 เมษายน 2018 REUTERS / Andres Stapff วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - สหรัฐอเมริกาสนับสนุนโครงการปฏิร
เมาริซิโอแมครีประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาเข้าร่วมในพิธีเปิดการประชุมสุดยอดอเมริกาที่กรุงลิมาประเทศเปรูวันที่ 14 เมษายน 2018 REUTERS / Andres Stapff

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - สหรัฐอเมริกาสนับสนุนโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจของประธานาธิบดีเมาริซิโอแมครีของอาร์เจนตินาทำเนียบขาวกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากบัวโนสไอเรสประกาศในสัปดาห์นี้ว่ากำลังหาแหล่งเงินทุนจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

“ สหรัฐฯสนับสนุนโครงการปฏิรูปเศรษฐกิจของประธานาธิบดีเมาริซิโอแมครีแห่งอาร์เจนตินาซึ่งเป็นตลาดที่มุ่งเน้นการเติบโตและมีการปรับปรุงอนาคตของอาร์เจนตินา” แถลงการณ์ของทำเนียบขาวกล่าว

“ ประธานาธิบดีแมครีมีวิสัยทัศน์ที่ถูกต้องสำหรับเศรษฐกิจอาร์เจนตินาและมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการทำให้นโยบายเศรษฐกิจของประเทศทันสมัย”

การรายงานโดย Eric Beech; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้บัญชาการเยอรมัน 2 คนขอโทษหลังจากที่ EU ได้กล่าวคำปราศรัยที่อิตาลี ตลาดโลก - หุ้นโลกปรับตัวขึ้นสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากมุมมองเชิงบวกของการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง' เงินฝากของเลบานอนเพิ่มขึ้น 3.5% ในปี 2561 รูเบิลรัสเซียตกลงมาอีกครั้งในตลาดเกิดใหม่ Temer ของบราซิลกล่าวว่าจะทำให้การขาดดุลงบประมาณต่ำกว่า 130 พันล้านเรียล Miss Lisa Scot Brown หายตัวไป 'รวมตัวกับแม่ในสวรรค์' น้องสาวอกหักกล่าว ตำรวจตามล่าวลาดิเมียร์โรมานอฟเพื่อแยกส่วนที่น่ากลัว .. นั่นคือวลาดดาราหนังโป๊ไม่ใช่เจ้าของฮาร์ตส์ ตำนานแห่งบุตรชายของเจมส์บอนด์ Sir Sean Connery มุ่งหน้าไปที่ Prestwick เพื่อแสดงภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Bafta ในประวัติศาสตร์ของการเล่นกอล์ฟ Sainsbury's และ Asda ให้คำมั่นสัญญาแก่ผู้ซื้อที่ลดราคาการควบกิจการ 1 ล้านล้านปอนด์ต่อปี

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล