ตลาด REFILE-GLOBAL- หุ้นเอเชียใกล้จุดสูงสุดใน 3 สัปดาห์ค่าเงินดอลลาร์ผ่อนคลายลงหลังจากเงินเฟ้อสหรัฐ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:惠景 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:(แก้ไขคำที่แปลตามวรรคสี่) * MSCI อดีตญี่ปุ่นปีนขึ้น 0.9% Nikkei กระโดด 1% * ดัชนีราคาผู้บริโภคเดือนเมษายนของสหรัฐเพิ่มขึ้นช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้ * ผู้ค้าลดการคาดการณ์ว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐจะเร

(แก้ไขคำที่แปลตามวรรคสี่)

* MSCI อดีตญี่ปุ่นปีนขึ้น 0.9% Nikkei กระโดด 1%

* ดัชนีราคาผู้บริโภคเดือนเมษายนของสหรัฐเพิ่มขึ้นช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้

* ผู้ค้าลดการคาดการณ์ว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐจะเร็วขึ้นในปี 2561

* ความเสี่ยงที่เกิดจากการเจรจาระหว่างสหรัฐฯ - เกาหลีที่สิงคโปร์

โดย Swati Pandey

ซิดนีย์, วันที่ 11 พฤษภาคม (รอยเตอร์) - หุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นเมื่อวันศุกร์เนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นได้รับแรงหนุนจากเงินเฟ้อสหรัฐที่อ่อนตัวลงช่วยบรรเทาความกังวลเกี่ยวกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐในขณะที่นักลงทุน คาบสมุทรเกาหลี

ราคาผู้บริโภคเดือนเม. ย. ที่ช้ากว่าที่คาดการณ์ของวันพฤหัสบดีเพิ่มขึ้นตามข้อมูลการจ้างงานในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ชุดข้อมูลทั้งสองหมายความว่า“ อัตราเงินเฟ้ออาจเพิ่มขึ้น แต่ไม่เร็วนักว่าเฟดจะต้องดำเนินการเชิงรุกเพื่อป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจร้อนเกินไป” James McGlew นักวิเคราะห์จาก Argonaut ตัวแทนซื้อขายหลักทรัพย์ในเมืองเพิร์ ธ กล่าว

การเขย่าตลาดในช่วงที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความตึงเครียดทางการค้าระหว่างชิโน - สหรัฐและได้ปลดเปลื้องออกไปในขณะที่ผู้จัดการเงินคาดการณ์ว่าอัตราดอกเบี้ยในตลาดโลกที่ค่อนข้างต่ำซึ่งเป็นแรงผลักดันให้ตลาดทองคำพุ่งขึ้นในปีที่แล้ว

“ ในขณะที่อัตราเงินเฟ้อยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เกิดขึ้นอย่างช้าๆเท่านั้น ดังนั้น Goldilocks จึงเดินหน้าต่อไป” เชนโอลิเวอร์ผู้จัดการฝ่ายการลงทุนของ AMP กล่าวในหมายเหตุ

อันที่จริงมาตรการสำคัญของการแกว่งตัวของตลาดที่คาดการณ์ไว้คือดัชนีความผันผวนของ Cboe หรือ VIX ได้ลดลงใกล้เคียงกับระดับที่เห็นในช่วงต้นเดือนมกราคมเมื่อตลาดหุ้นเริ่มลอยตัว

ดัชนีที่กว้างที่สุดของ MSCI สำหรับหุ้นเอเชียแปซิฟิกนอกญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 0.9% สู่ระดับสูงสุดในรอบสามสัปดาห์พร้อมผลกำไรที่ขยายตัวในทุกภาคส่วน

Nikkei ของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 1% ในขณะที่ KOSPI ของเกาหลีใต้เพิ่มขึ้น 0.7% ดัชนี Hang Seng ของฮ่องกงพุ่งขึ้น 1.4% หุ้นจีนที่ให้กำไรก่อนกำหนดลดลงเล็กน้อย

ดัชนีวอลล์สตรีทของดาวโจนส์พุ่งขึ้น 0.8% ส่วน Nasdaq Composite เพิ่มขึ้น 0.89% และ S&P 500 เพิ่มขึ้น 0.9% พุ่งทะลุแนวต้านสำคัญที่ 2,717 จุด

ภูมิศาสตร์การเมือง

นักลงทุนยังคงต้อนรับการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องระหว่างสหรัฐอเมริกาและเกาหลีเหนือเพื่อลดความตึงเครียดในภูมิภาค

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์จะพบกับผู้นำเกาหลีเหนือคิมจองอึ่มในสิงคโปร์ในเดือนหน้าท่ามกลางความหวังสูงว่า“ ทำสิ่งที่มีความหมายมาก” เพื่อกำจัดความทะเยอทะยานทางนิวเคลียร์ของเปียงยาง

ความกังวลยังคงอยู่ในช่วงที่มีการต่อสู้การค้าระหว่างจีน - จีนและความตึงเครียดที่เพิ่มสูงขึ้นในตะวันออกกลางแม้ว่านักวิเคราะห์กล่าวว่าการประชุมสุดยอดผู้นำสหรัฐ - เกาหลีเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนจะทำให้มั่นใจได้ว่าวาทศาสตร์สงครามการค้าจะกลับมาเป็นปกติ

“ ทรัมป์ยังคงต้องการประธานาธิบดี Xi (Jinping) และการสนับสนุนของจีนในการติดต่อกับเกาหลีเหนือและนี่จะเป็นสิ่งที่เขาให้ความสำคัญในระยะสั้น” นักเศรษฐศาสตร์ที่ JPMorgan เขียนไว้ในบันทึกถึงลูกค้า

“ เมื่อการประชุมเสร็จสิ้นการค้าอาจกลับไปก่อน”

สหรัฐอเมริกาและจีนล็อคอัตราภาษีนำเข้าเมื่อต้นปีที่ผ่านมาหลังจากทรัมป์ประกาศเป็นครั้งแรกในหน้าที่สินค้าหนักของจีนกระตุ้นให้เกิดการตอบโต้จากปักกิ่ง

“ เป็นที่น่าสังเกตว่าในมุมมองนี้สหรัฐฯได้ขยายการพิจารณาภาษีศุลกากรของจีนโดยดึงกระบวนการออกมา” พวกเขากล่าวเสริม

ตลาดสกุลเงินส่วนใหญ่ถูกปิดเสียงในระหว่างการซื้อขายในเอเชีย

ดัชนีค่าเงินดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.1% หลังจากร่วงลงมากที่สุดนับตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมในการซื้อขายข้ามคืน

นักลงทุนปรับลดความคาดหวังของพวกเขาในการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเฟดสี่ครั้งหลังจากข้อมูลเงินเฟ้อพบว่าแรงกดดันด้านราคาของสหรัฐยังคงอ่อนแอ เฟดได้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยปีนี้แล้วและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกสองเท่าในปี 2561

เงินปอนด์อังกฤษแตะระดับต่ำสุดในรอบ 4 เดือนที่ 1.3457 ดอลลาร์แตะวันพฤหัสบดีหลังจากที่ธนาคารกลางออสเตรเลียได้ประกาศต้นทุนการกู้ยืมที่สำคัญ ล่าสุดที่ $ 1.3525

การชะลอตัวของการเติบโตของราคาในประเทศเศรษฐกิจใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้กระตุ้นความคาดหวังว่าธนาคารกลางส่วนใหญ่ยกเว้นเฟดจะยังคงดำเนินโครงการซื้อพันธบัตรขนาดใหญ่เพื่อกระตุ้นนโยบาย

เงินยูโรมีการเปลี่ยนแปลงที่ $ 1.1911 เงินเยนของญี่ปุ่นอ่อนค่าลงเล็กน้อยที่ 109.45 ต่อดอลลาร์

ตลาดมาเลเซียปิดทำการในวันศุกร์ แต่นายกรัฐมนตรีมาฮาธีร์โมฮัมมัดนายกรัฐมนตรีที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ก็ปรากฏตัวพร้อมกับคำมั่นสัญญาการเลือกตั้งที่สำคัญรวมถึงการยกเลิกภาษีสินค้าและบริการที่ไม่เป็นที่นิยมและคืนค่าเงินอุดหนุนน้ำมัน

เอเจนซี่จัดอันดับมูดี้ส์กล่าวว่าสัญญาของแคมเปญบางอย่างจะเป็น“ เครดิตติดลบ” สำหรับมาเลเซีย

ความกังวลดังกล่าวทำให้ค่าใช้จ่ายในการทำประกันภัยกับการผิดนัดชำระของมาเลเซียเพิ่มขึ้นด้วยราคาแลกเปลี่ยนเครดิตผิดนัด 5 ปีของประเทศที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน 2560 ที่ 95.090 คะแนนพื้นฐาน

ในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ราคาทองคำร่วงลง 0.1% มาที่ 1,319.33 ดอลลาร์ต่อออนซ์

ราคาน้ำมันผ่อนคลายลง แต่อยู่ใกล้จุดสูงสุดหลายปีท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับอุปทานหลังจากทรัมป์ถอนตัวจากข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านและคว่ำบาตรการคว่ำบาตร

สัญญาซื้อขายน้ำมันดิบล่วงหน้าของสหรัฐลดลง 10 เซนต์อยู่ที่ 71.26 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล สัญญาซื้อขายล่วงหน้าเบรนต์เบรนต์ปรับตัวลดลง 18 เซนต์แตะระดับ 77.29 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลหลังจากร่วงลงแตะระดับ 78 ดอลลาร์ต่อวันซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2557

แก้ไขโดย Sam Holmes & Shri Navaratnam

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้บัญชาการเยอรมัน 2 คนขอโทษหลังจากที่ EU ได้กล่าวคำปราศรัยที่อิตาลี ตลาดโลก - หุ้นโลกปรับตัวขึ้นสูงสุดในรอบ 6 เดือนจากมุมมองเชิงบวกของการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง' เงินฝากของเลบานอนเพิ่มขึ้น 3.5% ในปี 2561 รูเบิลรัสเซียตกลงมาอีกครั้งในตลาดเกิดใหม่ Temer ของบราซิลกล่าวว่าจะทำให้การขาดดุลงบประมาณต่ำกว่า 130 พันล้านเรียล Miss Lisa Scot Brown หายตัวไป 'รวมตัวกับแม่ในสวรรค์' น้องสาวอกหักกล่าว ตำรวจตามล่าวลาดิเมียร์โรมานอฟเพื่อแยกส่วนที่น่ากลัว .. นั่นคือวลาดดาราหนังโป๊ไม่ใช่เจ้าของฮาร์ตส์ ตำนานแห่งบุตรชายของเจมส์บอนด์ Sir Sean Connery มุ่งหน้าไปที่ Prestwick เพื่อแสดงภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Bafta ในประวัติศาสตร์ของการเล่นกอล์ฟ Sainsbury's และ Asda ให้คำมั่นสัญญาแก่ผู้ซื้อที่ลดราคาการควบกิจการ 1 ล้านล้านปอนด์ต่อปี

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล