ตู้กาตาร์ของ Shuffles ตั้งชื่อหัวหน้ากองทุนความมั่งคั่งคนใหม่ยักษ์ใหญ่ด้านก๊าซของรัฐ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:荀叮凵 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:DOHA (Reuters) - กาตาร์ได้แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ให้กับ บริษัท พลังงานยักษ์ใหญ่ของรัฐและกองทุนความมั่งคั่งแห่งรัฐลึกในวันอาทิตย์พร้อมแต่งตั้งซีอีโอของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในฐานะรัฐมนตรีการค้าคนใ

DOHA (Reuters) - กาตาร์ได้แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ให้กับ บริษัท พลังงานยักษ์ใหญ่ของรัฐและกองทุนความมั่งคั่งแห่งรัฐลึกในวันอาทิตย์พร้อมแต่งตั้งซีอีโอของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในฐานะรัฐมนตรีการค้าคนใหม่

รูปถ่าย: Saad al-Kaabi หัวหน้าผู้บริหารของกาตาร์ปิโตรเลียมแสดงท่าทางขณะที่เขาพูดกับผู้สื่อข่าวในโดฮากาตาร์เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Naseem Zeitoon / ไฟล์รูปภาพ

นับเป็นรัฐบาลแรกที่กาตาร์เป็นผู้ผลิตก๊าซธรรมชาติเหลวอันดับต้น ๆ ของโลกตั้งแต่ต้นปี 2559 แต่นักการทูตและนักวิเคราะห์กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวไม่ได้หมายถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของพลังงาน

ประเทศที่ร่ำรวยได้รับการคว่ำบาตรทางการทูตและเศรษฐกิจโดยซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บาห์เรนและอียิปต์ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2560 พวกเขากล่าวหาว่ากาตาร์สนับสนุนการก่อการร้ายและให้ความอบอุ่นแก่อิหร่าน โดฮาปฏิเสธข้อกล่าวหาและกล่าวว่าการคว่ำบาตรมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระทบอำนาจอธิปไตยของตน

ผู้ปกครองของกาตาร์ออกแถลงการณ์สรุปการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการก๊าซยักษ์กาตาร์ปิโตรเลียม (QP) และการลงทุนของกาตาร์ (QIA) ซึ่งเป็นกองทุนความมั่งคั่งอธิปไตยอันดับเก้าของโลกที่มีสินทรัพย์ประมาณ 300 พันล้านดอลลาร์

รัฐมนตรีต่างประเทศชีคโมฮัมเหม็ดบินอับดุลราห์มานอัลธานีได้รับตำแหน่งประธาน QIA ซึ่งฉีดเงินหลายพันล้านดอลลาร์เข้าธนาคารกาตาร์เมื่อปีที่แล้วเพื่อชดเชยการไหลออกของต่างประเทศหลังจากการคว่ำบาตรอาหรับเริ่มขึ้น

Sheikh Abdullah bin Hamad al-Thani รองผู้ว่าการและน้องชายของ emir อายุ 30 ปีได้รับแต่งตั้งเป็นประธานของกาตาร์ปิโตรเลียมซึ่งคาดว่าจะเพิ่มการผลิตก๊าซได้ประมาณ 43 เปอร์เซ็นต์ในอีกห้าถึงหกปีข้างหน้า

แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด แต่การสับเปลี่ยนตำแหน่งคณะรัฐมนตรีก็ได้ดึงความสนใจทางธุรกิจเช่น Ali Ali Ahmed al-Kuwari จากกาตาร์ National Bank (QNB) ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรัฐมนตรีใหม่ที่รวมการค้าและอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน

Saad al-Kaabi หัวหน้าผู้บริหารของ QP ได้รับการเสนอชื่อเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการพลังงาน รัฐมนตรีใหม่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าหน่วยงานด้านกระบวนการยุติธรรมแรงงานและกิจการสังคมและเทศบาลและสิ่งแวดล้อม

นักการทูตและนักวิเคราะห์จากตะวันตกไม่เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นตัวบ่งชี้ถึงการเปลี่ยนแปลงนโยบายเกือบ 18 เดือนนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของความแตกแยกในภูมิภาคซึ่งกาตาร์ได้ฝ่าฟันเส้นทางการค้าใหม่และราคาน้ำมันที่สูงขึ้นซึ่งช่วยให้แกว่งเกินดุลงบประมาณ ปีนี้.

“ คาดว่าจะมีการสับเปลี่ยนคณะรัฐมนตรีก่อนหน้านี้ แต่เห็นได้ชัดว่าถูกระงับเนื่องจากประเทศจัดการกับการปิดล้อมและขณะนี้เนื่องจากการจัดการปัญหาได้ประสบความสำเร็จเป็นเวลา” Majed al-Ansari นักวิเคราะห์และศาสตราจารย์ด้านการเมืองกล่าว สังคมวิทยาที่มหาวิทยาลัยกาตาร์

“ มันไม่ได้ส่งสัญญาณการเปลี่ยนแปลงนโยบายหรือการเปลี่ยนแปลงอำนาจในรัฐบาล” เขากล่าว

ไม่ชัดเจนว่า Kuwari จะดำรงตำแหน่งของเขาที่ QNB ซึ่งเป็นผู้ให้กู้รายใหญ่ที่สุดของตะวันออกกลางโดยสินทรัพย์หรือไม่ ธนาคารซึ่งเป็นเจ้าของกองทุนความมั่งคั่งอธิปไตย 50% ของประเทศไม่ตอบสนองต่อคำขอของรอยเตอร์ในทันที

Al-Kaabi ของ QP ซึ่งเป็นวิศวกรที่มีการศึกษาของสหรัฐได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในปี 2014 และยังดำรงตำแหน่งคณะกรรมการการลงทุนของกาตาร์

เขาได้รับชื่อเสียงในหมู่ผู้บริหารสาขาวิชาพลังงานของโลกเช่น Exxon ( ), Shell ( ) และ Total ( ) ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับโครงการพลังงานที่ทำให้ประเทศเล็ก ๆ 2.6 ล้านคนเป็นผู้ส่งออกก๊าซธรรมชาติเหลวที่ใหญ่ที่สุดในโลก (LNG)

Abdulla Abdulaziz Al Subaie ได้รับการแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทศบาลและสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นตำแหน่งสำคัญในการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2565 Subaie ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและซีอีโอของกาตาร์เรลซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวรถไฟใต้ดินสายแรกของโดฮาในปีนี้

คำสั่งแยกต่างหากเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้แต่งตั้งนายโมฮัมเหม็ดบินฮามาดอัลธานีประธานการตลาดการเงินกาตาร์เป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการบริหาร

รายงานโดย Eric Knecht ใน Doha และ Rania El Gamal, Asma Alsharif และ Tom Arnold ในดูไบ; เขียนโดย Ghaida Ghantous; เรียบเรียงโดย Raissa Kasolowsky และ Adrian Croft

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
สำหรับนักเรียนที่โอนหน่วยกิตที่สูญเสียไปนั้นสามารถทำให้วิทยาลัยหวังได้ 'อย่าปล่อยลูกบอล': นักลงทุนด้านเทคโนโลยีของสหรัฐฯเตือน Macron เกี่ยวกับภาษี อัพเดท 2-TPG เพื่อซื้อเชนร้านขายสัตว์เลี้ยงในออสเตรเลีย Greencross ในราคา $ 481 ล้าน เติร์กเมนิสถานเตรียมการสำหรับการขนส่งทางทะเลแห่งชาติ พบกับชาวสก็อตสองคนที่อยู่เบื้องหลัง Starcount .. เว็บไซต์ที่สามารถทำให้โลกโซเชียลมีเดียโลกร้อนแรง บล็อกผู้ขายระยะสั้นเรียกหุ้นสหรัฐว่า 'แมวเด้งเด้ง' Maduro ของเวเนซุเอลาเลื่อนแผนการยกเครื่องสกุลเงิน โทนี่แบลร์อดีตนายกรัฐมนตรีคร่ำครวญในหน้าที่การพูดในที่สาธารณะมูลค่า 12 ล้านปอนด์ โครงการสถาปัตยกรรมของจอร์แดนได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง'

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล