Temer ของบราซิลกล่าวว่าจะทำให้การขาดดุลงบประมาณต่ำกว่า 130 พันล้านเรียล

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:应醇型 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:BRASILIA (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีมิเชลเทเมอร์ประธานาธิบดีบราซิลกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ารัฐบาลของเขาจะออกจากการขาดดุลงบประมาณขั้นต้นน้อยกว่า 130 พันล้านเรียล (33.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ) เมื่อเขามอบสายบั

BRASILIA (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีมิเชลเทเมอร์ประธานาธิบดีบราซิลกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ารัฐบาลของเขาจะออกจากการขาดดุลงบประมาณขั้นต้นน้อยกว่า 130 พันล้านเรียล (33.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ) เมื่อเขามอบสายบังเหียนให้กับประธานาธิบดี Jair Bolsonaro

ประธานาธิบดี Michel Temer ของบราซิลมารับประทานอาหารเช้าพร้อมกับสื่อต่างประเทศที่ Alvorada Palace ในบราซิเลีย, บราซิล 6 ธันวาคม 2018 REUTERS / Adriano Machado

Temer กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าบราซิลอาจใช้เวลานานถึง 10 ปีในการสร้างสมดุลงบประมาณของรัฐบาลกลาง เขาเรียกร้องให้สภาคองเกรสผ่านข้อเสนอของเขาสำหรับอายุเกษียณขั้นต่ำเพื่อความก้าวหน้าของการปฏิรูปเงินบำนาญที่ทายาทของเขาจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของอายุของประชากรและจำนวนผู้เกษียณอายุระบบบำนาญของบราซิลได้กลายเป็นปัญหาใหญ่ของการขาดดุลงบประมาณของประเทศ นักลงทุนและหน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือกำลังดูว่าเรื่องนี้ได้รับการจัดการอย่างไรเพราะมันเป็นการเพิ่มหนี้สาธารณะที่เพิ่มขึ้น

การขาดดุลอาจสิ้นสุดในปีนี้ประมาณ 20 พันล้านถึง 25 พันล้านเรียลต่ำกว่าเป้าหมาย

Temer กล่าวว่าเขาคาดว่ารัฐบาลที่เข้ามาของ Bolsonaro จะปฏิบัติตามนโยบายความเข้มงวดทางการคลังและรักษาเพดานการใช้จ่ายซึ่งเป็นความสำเร็จหลักของเขาในการวางบัญชีของบราซิลในช่วงสองปีครึ่งที่ทำงาน

“ ฉันคิดว่ารัฐบาลโบลซานาโรจะประสบความสำเร็จ” เขากล่าวโดยตั้งข้อสังเกตว่าประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งซึ่งได้รับการเลือกตั้งในเดือนตุลาคมโดยไม่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคดั้งเดิมของบราซิล

Temer มีปัญหากับมุมมองนโยบายต่างประเทศต่อต้านโลกาภิวัฒน์ของ Bolsonaro เช่นภัยคุกคามของเขาที่จะทำตามตัวอย่างของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐอเมริกาและดึงบราซิลออกจากข้อตกลงภูมิอากาศในปารีส

การเคลื่อนไหวดังกล่าวพร้อมกับแผนการเปลี่ยนสถานทูตในอิสราเอลจากเทลอาวีฟไปยังกรุงเยรูซาเล็มได้พบกับการต่อต้านจากภาคธุรกิจการเกษตรที่ทรงพลังของบราซิลซึ่งเกี่ยวข้องกับการสูญเสียตลาดในยุโรปและในประเทศอาหรับ

“ ฉันเชื่อว่าข้อตกลงปารีสมีความสำคัญมาก ฉันคิดว่ารัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งจะค่อยๆเข้าใจสิ่งนั้น” เทมเมอร์กล่าว

เมื่ออายุ 78 ปี Temer วางแผนที่จะเกษียณจากการเมืองและกลับไปสู่การปฏิบัติตามกฎหมายของเขา เขาอาจจำเป็นต้องป้องกันตัวเองจากข้อกล่าวหาในหลาย ๆ กรณีเมื่อตอนที่เขาแพ้ภูมิต้านทานของประธานาธิบดี

“ ฉันไม่ได้กังวลกับข้อกล่าวหาเพียงเล็กน้อย จิตใจทางกฎหมายที่สดใสสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาไม่มีเหตุผล” เขากล่าว

อดีตรองประธานาธิบดี Temer เข้ารับตำแหน่งในปี 2559 จาก Dilma Rousseff ประธานพรรคกรรมกรเมื่อเธอถูกปลดออกจากตำแหน่งเนื่องจากมีการฟ้องร้องแย้ง เขาตั้งค่าเกี่ยวกับการคืนค่าเสถียรภาพทางการเมืองและดึงเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของละตินอเมริกาออกจากภาวะถดถอยที่เลวร้ายที่สุด

"ฉันไม่เสียใจ. ฉันทำสิ่งที่ฉันต้องทำ ฉันทำสิ่งที่ฉันคิดว่าดีที่สุดสำหรับประเทศ” Temer กล่าว

การรายงานโดย Lisandra Paraguassú; เขียนโดย Anthony Boadle; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama และ Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin