ตลาดหลักทรัพย์แคนาดา - TSX ร่วงลงต่ำสุดในรอบ 2 สัปดาห์เนื่องจากการคาดการณ์การเติบโตที่อ่อนแอและการตกต่ำของน้ำมัน

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:焦氐 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:6 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ดัชนีหุ้นหลักของแคนาดาลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าสองสัปดาห์ในวันพฤหัสบดีเนื่องจากราคาน้ำมันดึงหุ้นพลังงานออกมาขณะที่สตีเฟ่นโปลอสผู้ว่าการธนาคารกลางแคนาดาคาดการณ์ว่าราคาน้ำ

6 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ดัชนีหุ้นหลักของแคนาดาลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่าสองสัปดาห์ในวันพฤหัสบดีเนื่องจากราคาน้ำมันดึงหุ้นพลังงานออกมาขณะที่สตีเฟ่นโปลอสผู้ว่าการธนาคารกลางแคนาดาคาดการณ์ว่าราคาน้ำมันที่ต่ำ .

* ความคิดเห็นจาก Poloz มีแนวโน้มที่จะเสริมสร้างความคาดหวังของตลาดว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในอนาคตจะผ่อนคลายลงหลังจากวันที่ธนาคารกลางคงอัตราดอกเบี้ยไว้

* ตลาดหุ้นทั่วโลกทรุดตัวลงเนื่องจากการจับกุมผู้บริหารระดับสูงของยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีนในแคนาดาเพื่อส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐอเมริกาเร่งความกลัวความตึงเครียดใหม่ ๆ ระหว่างสองมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ

* เวลา 9:52 น. ET (14:52 GMT) ดัชนีคอมโพสิต S & P / TSX ของตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตลดลง 347.23 จุดหรือ 2.29 เปอร์เซ็นต์ที่ระดับ 14,835.41 ดัชนีหลักอยู่ในช่วงการลดลงสูงสุดประจำวันในรอบกว่าหกสัปดาห์

* ความสูญเสียเป็นไปในวงกว้างโดยดัชนีทั้งหมด 11 ภาคหลักเป็นสีแดงโดยมีการร่วงลง 4.5% ของภาคพลังงานนำไปสู่การตัดสินใจ

* น้ำมันร่วงลงในช่วงที่มีความผันผวนหลังจากที่โอเปกส่งสัญญาณแล้วอาจเห็นด้วยกับการลดกำลังการผลิตที่เล็กกว่าที่คาดการณ์ไว้ ราคาน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 2.8% ต่อบาร์เรลในขณะที่น้ำมันดิบเบรนท์ลดลง 2.3%

* ภาคการเงินลดลง 1.5% ในขณะที่ภาคอุตสาหกรรมลดลง 2.1%

* หมวดวัสดุซึ่งรวมถึงผู้ขุดแร่โลหะมีค่าและฐานและ บริษัท ปุ๋ยลดลง 1.5%

* ใน TSX นั้นมี 19 ประเด็นที่สูงกว่าในขณะที่ 222 ประเด็นที่ปฏิเสธสำหรับอัตราส่วน 11.68-to-1 ต่อ downside โดยปริมาณการซื้อขายแตะระดับ 19.66 ล้านหุ้น

* ผู้ที่ได้รับผลกำไรมากที่สุดใน TSX คือ Aphria Inc ซึ่งเพิ่มขึ้น 11.2% และ Hydro One Ltd ซึ่งเพิ่มขึ้น 3.9%

* Dollarama Inc ลดลง 13.2% ซึ่งสูงที่สุดใน TSX หลังจากที่ร้านค้าส่วนลดรายงานกำไรและรายรับรายไตรมาสที่ต่ำกว่าที่คาดเนื่องจากเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจาก บริษัท Dollar Tree ในสหรัฐฯ

* ผู้ออกแบบที่ใหญ่เป็นอันดับสองคือ First Quantum Minerals Ltd ซึ่งลดลง 7.2%

* หุ้นที่มีการซื้อขายมากที่สุดคือ Hydro One Ltd, Aphria Inc และ Aurora Cannabis

* TSX โพสต์ไม่สูงใหม่ในรอบ 52 สัปดาห์และต่ำสุดใหม่ 36

* ในทุกประเด็นของแคนาดามีระดับสูงสุด 52 สัปดาห์ใหม่และ 91 ระดับต่ำสุดใหม่โดยมีปริมาณการซื้อขายรวม 32.29 ล้านหุ้น (รายงานโดย Medha Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย James Emmanuel)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin