แผนการปฏิรูป Wells Fargo ล้มเหลวในการสร้างความพึงพอใจให้กับเฟดหลังจากเรื่องอื้อฉาว: แหล่งที่มา

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:万夺 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Federal Reserve ได้ปฏิเสธแผนการของ Wells Fargo & Co เพื่อป้องกันการละเมิดสิทธิผู้บริโภคเพิ่มเติมและบอกผู้ให้กู้ที่มีปัญหาเรื่องอื้อฉาวว่าต้องการการตรวจสอบการจัดการที่รัด

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Federal Reserve ได้ปฏิเสธแผนการของ Wells Fargo & Co เพื่อป้องกันการละเมิดสิทธิผู้บริโภคเพิ่มเติมและบอกผู้ให้กู้ที่มีปัญหาเรื่องอื้อฉาวว่าต้องการการตรวจสอบการจัดการที่รัดกุมมากขึ้น

โลโก้ Wells Fargo ปรากฏในมหานครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 10 มกราคม 2017 REUTERS / Stephanie Keith

ความกังวลที่เพิ่มขึ้นของเฟดซึ่งยังไม่ได้รับรายงานมาก่อนมีแนวโน้มที่จะเพิ่มเวลาที่ธนาคารกลางต้องใช้การยกระดับสินทรัพย์ที่กำหนดไว้ใน Wells Fargo ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการขาย

ธนาคารจะต้องจัดทำแผนการที่แข็งแกร่งเพื่อปรับปรุงการกำกับดูแลและการควบคุมการบริหารความเสี่ยงก่อนที่เฟดจะยกระดับและในเดือนกุมภาพันธ์ผู้บริหารสูงสุดของเวลส์ฟาร์โกทิมสโลนกล่าวว่าธนาคารกำลัง“ อยู่ในช่วงที่รวดเร็ว”

ทั้ง Fed และ Wells Fargo ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายละเอียดเฉพาะของการตรวจสอบ

ในวันพฤหัสบดีธนาคารกล่าวว่ากำลังดำเนินการเพื่อตอบสนองความกังวลของเฟดและกระบวนการดังกล่าวกำลังดำเนินอยู่

“ เราทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อจัดการกับข้อเสนอแนะที่ให้ไว้” ธนาคารกล่าวในแถลงการณ์ “ นี่เป็นกระบวนการที่ต่อเนื่องและทำซ้ำ”

ในเดือนเมษายน Wells Fargo ส่งแผนโดยคาดหวังว่าเฟดจะลงนามในช่วงฤดูร้อน แต่ธนาคารกลางแทนที่จะบอกผู้ให้กู้รายใหญ่อันดับสี่ของประเทศให้กลับไปที่กระดานวาดรูป

การตั้งถิ่นฐานต้องใช้ Wells Fargo เพื่อควบคุมดูแลคณะกรรมการชำระลูกค้าที่ได้รับบาดเจ็บจากการใช้ในทางที่ผิดและทำการปรับปรุงอื่น ๆ กว่า 20 รายการสำหรับการกำกับดูแลการจัดการความเสี่ยงและการควบคุมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติแผนดำเนินการและการตรวจสอบโดยบุคคลที่สามที่เป็นอิสระแล้วเสร็จภายในวันที่ 30 กันยายน แต่ธนาคารไม่ได้รับการอนุมัติตามกำหนด

เพียงอย่างเดียวที่อาจก่อให้เกิดการคว่ำบาตรต่อไปภายใต้เงื่อนไขของการตั้งถิ่นฐาน แต่เฟดได้อนุญาตให้ Wells Fargo มีเวลามากขึ้นในการตอบสนองคำสั่งซื้อเดือนกุมภาพันธ์แหล่งข่าวกล่าว

ผู้บริหารของเวลส์ฟาร์โกและเจ้าหน้าที่ของเฟดได้ใช้เวลาหลายเดือนในการควบคุมสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าธนาคารสามารถตรวจพบปัญหาก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว

ในวันอังคารซีอีโอของธนาคารสโลนบอกกับซีเอ็นบีซีว่าตอนนี้ธนาคารคาดว่าจะมีการเพิ่มวงเงินในครึ่งแรกของปี 2562 แทนที่จะเป็นฤดูใบไม้ร่วงนี้ เขาเสริมว่าการหารือกับเฟดเกี่ยวกับการดำเนินงานและการปฏิบัติตามความเสี่ยงของแผนกำลังดำเนินอยู่

“ ฉันมองโลกในแง่ดีว่าเราจะดำเนินการต่อไป แต่เราต้องแสดงให้เห็นว่าเราสมควรได้รับการยกระดับสินทรัพย์” สโลนกล่าว

ธนาคารบอกกับนักลงทุนในเดือนพฤษภาคมว่าคาดว่าสินทรัพย์จะทำกำไรได้เพียง $ 100 ล้าน

ในช่วงเก้าเดือนที่ผ่านมา Sloan ได้พบกับหลายครั้งกับผู้ว่าการรัฐ Lael Brainard เพื่อลองและยอมรับในรายละเอียดเฉพาะของแผนใหม่แหล่งข่าวทั้งสองกล่าว นายเบ็ตซี่ดุ๊กอดีตผู้ว่าการธนาคารกลางสหรัฐฯซึ่งปัจจุบันนั่งอยู่ในคณะกรรมการเวลส์ฟาร์โกได้เข้าร่วมกับสโลนในการประชุมดังกล่าว

สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่สามารถตรวจสอบว่าทั้งสองฝ่ายมีความตกลงอย่างไร อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเฟดจะอวยพรแผนของ Wells Fargo ก่อนสิ้นปีการตั้งถิ่นฐานยังต้องการให้ธนาคารจ้าง บริษัท ภายนอกเพื่อทำการตรวจสอบการดำเนินงานของธนาคารอย่างอิสระซึ่งเป็นงานที่คาดว่าจะใช้เวลาหลายเดือน

ในเดือนพฤษภาคมนายเจอโรมพาวเวลล์ประธานเฟดกล่าวว่าการถอดหมวกจะถูกนำไปลงมติในคณะกรรมการผู้ว่าการด้วย

รายงานโดย Patrick Rucker ในวอชิงตัน; รายงานเพิ่มเติมโดย Imani Moise ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Michelle Price, Lisa Shumaker และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin