NordLB จะตัดสินใจในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับผู้เสนอราคาสองรายสุดท้าย - แหล่งข้อมูล

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:邰巯 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:แฟรงค์เฟิร์ต 6 ธ . ค. (รอยเตอร์) - กลุ่มธนาคารสาธารณะของเยอรมันนี NordLB ตั้งเป้าที่จะคัดเลือกผู้ประมูลรายสุดท้ายสองรายเพื่อขายหุ้นที่มีสัดส่วน 49% ในวันอาทิตย์โดยมีจุดประสงค์เพื่อลงนามข้อตกลงภายในสิ้

แฟรงค์เฟิร์ต 6 ธ . ค. (รอยเตอร์) - กลุ่มธนาคารสาธารณะของเยอรมันนี NordLB ตั้งเป้าที่จะคัดเลือกผู้ประมูลรายสุดท้ายสองรายเพื่อขายหุ้นที่มีสัดส่วน 49% ในวันอาทิตย์โดยมีจุดประสงค์เพื่อลงนามข้อตกลงภายในสิ้นเดือนมกราคม สสารพูด

กลุ่มกู้ยืมเงิน Cerberus, Apollo และ Centerbridge เป็นหนึ่งในสี่ผู้ประมูลที่ส่งการเสนอราคาสุดท้ายภายในปลายเดือนพฤศจิกายน แต่ข้อตกลงนั้นไม่น่าจะถูกปิดเร็ว ๆ นี้เมื่อผู้ประมูลได้รับการขอให้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอของพวกเขา

NordLB และผู้ประมูลปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในวันพฤหัสบดี

กลุ่มกู้ยืมเงินทั้งสามกลุ่มมีประวัติการลงทุนในธนาคารมายาวนาน

Cerberus ผู้ถือหุ้นส่วนน้อยใน Deutsche Bank และ Commerzbank เมื่อต้นปีนี้ซื้อ NordLB peer HSH Nordbank

Apollo เป็นเจ้าของ Bremer Kreditbank ซึ่งเดิมชื่อ KBC Germany, Bankhaus Neelmeyer และ Oldenburgische Landesbank นักลงทุนได้รับรางวัลรองชนะเลิศจากการแปรรูป HSH

Centerbridge ซึ่งทำงานร่วมกับ Axel Wieandt และ Frank Mattern ที่ปรึกษาธนาคารอาวุโสในการประมูล NordLB ลงทุนใน Banca Farmafactoring ของอิตาลี Walmart Canada Bank และมีทุนในอดีตให้กับ Aldermore ผู้ให้กู้ในสหราชอาณาจักร

แยกต่างหาก NordLB ยังคงพูดคุยเกี่ยวกับการขายพอร์ตการลงทุนสองแห่งรวมกัน 6.5 พันล้านยูโร (7.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในสินเชื่อเรือที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ซึ่งคาดว่าจะขายในราคาที่ลดลงอย่างมาก การขายสินเชื่อเรือนั้นขึ้นอยู่กับการขายหุ้นเนื่องจาก writedowns ในบัญชีสินเชื่อสำหรับเงินทุนจำนวนมากของ NordLB

NordLB กล่าวว่าการขายสินเชื่อเรืออาจนำไปสู่การลดลงของอัตราส่วนเงินทุนชั่วคราวและการสูญเสียงบดุล

เพื่อรักษางบดุลและอัตราส่วนเงินกองทุนชั้นที่กำหนดเป้าหมายไว้ที่ 13% ซึ่งจำเป็นสำหรับการจัดอันดับที่ยอมรับได้ในฐานะองค์กรธุรกิจ NordLB หวังที่จะเพิ่มทุนประมาณ 3.5 พันล้านยูโร

ประมาณครึ่งหนึ่งของเงินที่คาดว่าจะได้รับการเลี้ยงดูจากการขายสูงถึงสัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ 49 ในขณะที่และส่วนที่เหลือจะมาจากรัฐในภูมิภาคของโลว์เออร์แซกโซนีจะยังคงเป็นเจ้าของส่วนใหญ่ นักลงทุนรายย่อยอื่น ๆ ในปัจจุบันคาดว่าจะปรับลดลงอย่างมาก

การขายหน่วยธนาคารเพื่อการค้าปลีกที่มีศักยภาพของ NordLB Braunschweiger Sparkasse ซึ่งสมาคมธนาคารออมสินระดับภูมิภาคของรัฐหวังที่จะเก็บไว้ในตระกูลธนาคารออมสินจะช่วยลดความต้องการเงินทุนทั้งหมดที่ NordLB แหล่งข่าวกล่าว

Braunschweiger Sparkasse อาจมีมูลค่าตามบัญชีประมาณ 600 ล้านยูโรหนึ่งในผู้คนกล่าวว่า

นักลงทุนทั้งสามได้เสนอข้อเสนอที่หลากหลายและไม่รวม Braunschweiger Sparkasse พวกเขากล่าว

ในขณะที่ผู้ให้กู้ภาครัฐ Helaba ไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับ NordLB เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่การเจรจาระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของ NordLB และ Helaba ยังดำเนินต่อไปว่าจะสามารถหาวิธีแก้ปัญหาภาครัฐได้หรือไม่ (รายงานโดย Arno Schuetze Editing โดย Douglas Busvine และ Susan Fenton)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin