FOREX- ดอลลาร์อยู่ภายใต้แรงกดดันเนื่องจากอัตราผลตอบแทนสหรัฐลดลง เยน, กำไรจากยูโร

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:东乡钛恚 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:* อัตราผลตอบแทนของสหรัฐตกต่ำเนื่องจากผู้ค้ามองว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟด * การขาดดุลการค้าของสหรัฐฯพุ่งสูงสุดในรอบ 10 ปี การเติบโตของงานช้าลง * ผลตอบแทนความเสี่ยง (อัปเดตอัตราการแสดงความคิดเห็นต่อก

* อัตราผลตอบแทนของสหรัฐตกต่ำเนื่องจากผู้ค้ามองว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟด

* การขาดดุลการค้าของสหรัฐฯพุ่งสูงสุดในรอบ 10 ปี การเติบโตของงานช้าลง

* ผลตอบแทนความเสี่ยง (อัปเดตอัตราการแสดงความคิดเห็นต่อการเปิดตลาดของสหรัฐอเมริกาการเปลี่ยนแปลงวันที่ก่อนหน้านี้ LONDON)

โดย Saqib Iqbal Ahmed

นิวยอร์ก, 6 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายใหญ่ในวันพฤหัสบดีเนื่องจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐร่วงลงและเทรดเดอร์ปรับลดความคาดหวังจากจำนวนการขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่เฟดจะดำเนินการท่ามกลางข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอและความผันผวนของตลาด

ผลตอบแทนพันธบัตรกระทรวงการคลังระยะ 10 ปีที่ผ่านมาสร้างสถิติสูงสุดในรอบ 3 เดือนที่ 2.845% มันลดลง 7 คะแนนพื้นฐานที่ 2.851 เปอร์เซ็นต์

เงินยูโรแข็งค่าขึ้น 0.33% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 1.1382 ดอลลาร์

“ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องของอัตราผลตอบแทนต่อเงินดอลลาร์สหรัฐในปัจจุบัน” ฌอนออสบอร์นหัวหน้านักยุทธศาสตร์ FX ของสโกเทียแบงค์ในโตรอนโตกล่าว

“ ปัญหาสำหรับเงินดอลลาร์นั้นเป็นผลมาจากการลดลงของอัตราผลตอบแทนสหรัฐและความคาดหวังของเฟดจะลดลง "เขากล่าว

ผู้กำหนดนโยบายของเฟดยังคงคาดการณ์อย่างกว้างขวางว่าจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งในการประชุมวันที่ 18-19 ธันวาคม แต่ตลาดมุ่งเน้นไปที่การขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปี 2562

ฟิวเจอร์สอัตราดอกเบี้ยบ่งบอกถึงผู้ค้าไม่เห็นการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยมากกว่าหนึ่งในปี 2019 เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ในเดือนก่อนหน้านี้สำหรับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยสองครั้งตามโครงการ FedWatch ของ CME Group

เงินดอลลาร์ได้รับแรงกดดันในสัปดาห์นี้เนื่องจากการผกผันในส่วนของอัตราผลตอบแทนสหรัฐได้ยกระดับธงสีแดงสำหรับภาวะถดถอยที่อาจเกิดขึ้น

ข้อมูลในวันพฤหัสบดีก็ชั่งน้ำหนักค่าเงินดอลลาร์ การขาดดุลการค้าของสหรัฐฯเพิ่มขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบ 10 ปีในเดือนต. ค. เนื่องจากการส่งออกถั่วเหลืองปรับตัวลดลงต่อเนื่องและการนำเข้าสินค้าอุปโภคบริโภคพุ่งขึ้นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามาตรการที่เกี่ยวข้องกับภาษีของรัฐบาล Trump เพื่อลดช่องว่างทางการค้า nL1N1Y91Q8]

“ ยอดขาดดุลการค้าที่เพิ่มขึ้นเป็น 55.5 พันล้านดอลลาร์ในเดือนตุลาคมจาก 54.6 พันล้านดอลลาร์ส่วนใหญ่ได้แรงหนุนจากการส่งออกไปจีนที่ลดลงและแสดงให้เห็นว่าการค้าสุทธิจะเป็นแรงฉุดการเติบโตของจีดีพีในไตรมาสที่สี่อีกครั้ง” ฮันเตอร์นักเศรษฐศาสตร์ชาวสหรัฐฯที่แคพิทอลเศรษฐศาสตร์ส์เขียนในหมายเหตุ

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่านายจ้างเอกชนจ้างคนงานน้อยกว่าที่คาดในเดือนพฤศจิกายนชี้ไปที่การชะลอตัวของการเติบโตของงาน

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงร้อยละ 0.8 เมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่นหลังจากข่าวการจับกุมในแคนาดาของผู้บริหารระดับสูงของยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีนหัวเว่ยกระตุ้นให้เกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน

เงินเยนมีแนวโน้มที่จะได้รับประโยชน์ในช่วงที่มีปัญหาทางการเมืองหรือการเงินเนื่องจากญี่ปุ่นเป็นประเทศเจ้าหนี้รายใหญ่ที่สุดของโลกและมีข้อสันนิษฐานว่านักลงทุนญี่ปุ่นจะส่งเงินกลับประเทศหากเกิดวิกฤต

ค่าเงินปอนด์แข็งค่าขึ้น 0.43% ในวันนี้แม้จะเป็นกังวลว่าการลงมติของนายกรัฐมนตรีอังกฤษของเทเรซ่าอาจจะยังคงอยู่ในความสนใจในสัปดาห์หน้า

ดอลลาร์แคนาดาร่วงลงต่ำกว่าระดับต่ำสุดในรอบเกือบ 18 เดือนเนื่องจากผู้ว่าการธนาคารสตีเฟ่นโพโลซผู้ว่าการธนาคารแห่งแคนาดากล่าวว่าเศรษฐกิจอ่อนแอกว่าที่คาดการณ์ไว้และการคาดการณ์ว่าราคาน้ำมันที่ต่ำจะลดการเติบโต

การรายงานโดย Saqib Iqbal Ahmed; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin