ราคาทองคำปรับตัวลงก่อนที่ Trump-Xi จะพบกันที่การประชุมสุดยอด G20

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:舒糕扛 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:BENGALURU

BENGALURU, 30 พ.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ราคาทองคำทรงตัวในช่วงต้นของวันศุกร์เนื่องจากค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าก่อนการประชุม G20 ในอาร์เจนตินาในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งผู้นำสหรัฐและจีนมีกำหนดการหารือเรื่องการค้าหลังจากความตึงเครียดหลายเดือน

พื้นฐาน

* ราคาทองคำทรงตัวอยู่ที่ $ 1,223.77 ต่อออนซ์ที่ 0126 GMT ราคาได้แตะระดับสูงสุดหนึ่งสัปดาห์ที่ 1,228.96 ดอลลาร์ต่อออนซ์ในวันพฤหัสบดี

* โกลด์โกลด์สหรัฐลดลง 0.2% ปิดที่ 1,221.6 ดอลลาร์ต่อออนซ์

* แพลเลเดียมเพิ่มขึ้นประมาณร้อยละ 0.2 ที่ $ 1,183.20 ต่อออนซ์หลังจากที่ทำสถิติสูงสุดที่ 1,190 ดอลลาร์ในช่วงก่อนหน้านี้ โลหะกำลังดำเนินการเพื่อทำเครื่องหมายเดือนที่ดีที่สุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2560

* ดัชนีค่าเงินดอลลาร์ซึ่งวัดค่าเงินดอลลาร์เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักหกสกุลซื้อขายที่ระดับเล็กน้อยที่ 96.79 ในวันศุกร์

* ตลาดหุ้นปรับตัวลดลงเล็กน้อยจากการซื้อขายในเอเชียช่วงต้นเนื่องจากนักลงทุนมองไปที่การประชุมสุดยอด G20

* ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ส่งสัญญาณที่หลากหลายในวันพฤหัสบดีเกี่ยวกับโอกาสในการทำข้อตกลงทางการค้ากับจีนกล่าวว่าข้อตกลงใกล้กัน แต่เขาไม่แน่ใจว่าเขาต้องการสิ่งใดในขณะที่เขาออกจากอาร์เจนตินาเพื่อพบกับประธานาธิบดีจินผิง

* ข้อ จำกัด ทางการค้าของสหรัฐได้กระทบยอดส่งออกของจีนในปีนี้เป็นจำนวนทั้งสิ้น 369 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งสูงกว่าสินค้ามูลค่า 278 พันล้านดอลลาร์ซึ่งได้รับผลกระทบจากภาษีศุลกากรเพียงอย่างเดียวรายงานการตรวจสอบตามปกติของข้อ จำกัด ทางการค้า G20

* เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางเกือบทุกคนในการประชุมครั้งล่าสุดเห็นด้วยว่าการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยอีกครั้ง“ น่าจะได้รับการประกันอย่างเป็นธรรมในเร็ว ๆ นี้” แต่ยังเปิดการถกเถียงกันว่าจะหยุดการปรับขึ้นอีกครั้งเมื่อใด

* ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ในวันพฤหัสบดียกเลิกการประชุมตามแผนทันทีกับประธานาธิบดีวลาดิมีร์ปูตินรัสเซียในอาร์เจนตินาลงทะเบียนการไม่อนุมัติการปฏิบัติของรัสเซียต่อยูเครนของยูเครนและสร้างความไม่แน่นอนใหม่ ๆ

* กลุ่มผู้ร่างกฎหมายระดับสูงของอังกฤษในวันพฤหัสบดีที่หยิบยกการแก้ไขเพื่อป้องกันข้อตกลงการถอนสหภาพยุโรปของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์และเพื่อออกกฎ Brexit ไม่จัดการเมื่อมันมาถึงรัฐสภาสำหรับการลงคะแนนที่สำคัญในเดือนหน้า

ข้อมูลข้างหน้า (GMT)

0100 China PMI ผลิตอย่างเป็นทางการ

0100 China PMI อย่างเป็นทางการ

0700 เยอรมนีนำเข้าราคา ต.ค.

0700 เยอรมนียอดค้าปลีก

0745 ราคาผู้บริโภคฝรั่งเศส พ.ย.

อัตราการว่างงาน 1,000 ยูโรโซน

1445 สหรัฐชิคาโก PMI พ.ย.

รายงานโดย Eileen Soreng ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Rashmi Aich

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin