SAC Capital affiliate Parameter Capital ปิด: แหล่งที่มา

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:游缨 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ที่ปรึกษา SAC Capital ของ Steven A. Cohen ปิดกองทุนป้องกันความเสี่ยงหนึ่งใน บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากฐานเงินทุนของ บริษัท อยู่ที่ 14 พันล้านดอลลาร์ ปิดหน่วย มุมมองภายนอ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ที่ปรึกษา SAC Capital ของ Steven A. Cohen ปิดกองทุนป้องกันความเสี่ยงหนึ่งใน บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากฐานเงินทุนของ บริษัท อยู่ที่ 14 พันล้านดอลลาร์ ปิดหน่วย

มุมมองภายนอกของสำนักงานใหญ่ของ SAC Capital Advisors, LP ใน Stamford, Connecticut 25 กรกฎาคม 2013 REUTERS / Michelle McLoughlin

การจัดการเงินทุนพารามิเตอร์ซึ่งมีการจัดการเงินสำหรับ SAC ตั้งแต่ปี 2010 ซื้อขายหุ้นทางการเงินเป็นส่วนใหญ่ ทีมบริหารงานโดย Glenn Shapiro และ Anil Stevens Stevens กำลังจะออกกองทุนของตัวเองตามแหล่งข่าวแหล่งหนึ่ง

แหล่งข่าวกล่าวว่าการตัดสินใจปิด Parameter ได้รับการวางแผนก่อนที่อัยการสหรัฐจะฟ้องข้อหา บริษัท โคเฮนในข้อหาห้าครั้งด้วยการสนับสนุนวัฒนธรรมที่พนักงานละเมิดกฎหมายและได้รับการสนับสนุนให้แตะเครือข่ายส่วนตัวของพวกเขาสำหรับข้อมูลภายใน

ผลตอบแทนของพารามิเตอร์เพิ่มขึ้นในปีนี้แหล่งข่าวกล่าว SAC ได้รับมากกว่าร้อยละ 10 ของผลตอบแทนสุทธิสำหรับปีจนถึงเดือนกรกฎาคมตามบุคคลที่มีความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์

Tom Conheeney ประธาน SAC Capital ได้ส่งอีเมลไปยังพนักงานในวันเสาร์เพื่อตอบสนองต่อรายงานข่าวเกี่ยวกับอนาคตของธุรกิจและโครงสร้างของ SAC ในอีเมลตามแหล่งข่าวแหล่งหนึ่ง Conheeney กล่าวว่า บริษัท จะมีเงินทุนมากพอที่จะลงทุนได้ในปลายปีเหมือนในปี 2552

พารามิเตอร์ของสตีเวนส์กำลังพาคนแปดในเก้าคนที่ทำงานอยู่ในหน่วยกับเขาหนึ่งในแหล่งข่าวกล่าวเสริมว่าสตีเวนส์กำลังวางแผนที่จะเริ่มธุรกิจของตัวเองอยู่พักหนึ่ง

แผนการของชาปิโรไม่เป็นที่รู้จัก

ทั้งสองคนคุ้นเคยกับการปิดพารามิเตอร์ไม่ได้รับอนุญาตให้พูดต่อสาธารณะเกี่ยวกับ SAC ยังไม่ชัดเจนว่าสตีเว่นและชาปิโร่เงินเท่าไหร่ที่ดูแลกองทุนป้องกันความเสี่ยงของโคเฮนซึ่งอยู่ในขั้นตอนการคืนเงิน 5 พันล้านดอลลาร์จากเงินนักลงทุนภายนอกในปลายปีนี้

พารามิเตอร์ถูกกล่าวถึงในเอกสารที่ยื่นต่อกฎระเบียบว่าเป็นหนึ่งในเก้าหน่วยงานในเครือที่จัดการเงินให้กับ SAC Capital ซึ่งโคเฮนเปิดตัวเมื่อ 21 ปีที่แล้วด้วยเงิน 25 ล้านดอลลาร์

ในช่วงหลังคำฟ้องของรัฐบาลกลางโคเฮนและผู้แทนระดับสูงของเขากำลังดำเนินการเพื่อสร้างความมั่นใจแก่พนักงาน 1,000 คนของ SAC Capital ว่ากองทุนไม่ได้ตกอยู่ในอันตราย

ในอีเมลของเขา Conheeney อธิบายว่ารายงานสื่อบางอย่างไม่ถูกต้องว่า SAC Capital จะต้องมีขนาดเล็กลงเมื่อได้รับเงินคืนและอาจล่มสลายหรือปรับปรุงธุรกิจ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาผู้พิพากษาสหรัฐอนุมัติข้อตกลงระหว่างกองทุนคอนเนคติคัตกับอัยการของรัฐบาลกลางเพื่ออนุญาตให้ บริษัท ดำเนินงานต่อไปได้ในขณะที่คดีอาญาดำเนินต่อไป SAC ได้อ้อนวอนไม่ผิด

การปิดตัวของพารามิเตอร์นั้นเกิดขึ้นเมื่อนักการตลาดและพนักงานขายประมาณหนึ่งโหลได้รับการปล่อยตัวจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงของโคเฮนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

“ ไม่น่าแปลกใจที่ SAC จะเลิกจ้างเจ้าหน้าที่การตลาด ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่ SAC จะพยายามระดมทุนใหม่ในตอนนี้” นายโรบินจู๊นสันนายหน้าคนหนึ่งซึ่งทำงานกับกองทุนป้องกันความเสี่ยงกล่าว

นักลงทุนในกองทุนของโคเฮนซึ่งได้ดึงเงินไปแล้วหลายพันล้านดอลลาร์ในปีนี้มีจนถึงสิ้นสัปดาห์นี้เพื่อส่งคำร้องขอไถ่ถอนทุนภายในสิ้นปีนี้

Shapiro และ Stevens เข้าร่วม SAC เพื่อเรียกใช้พารามิเตอร์ในปี 2010 หลังจากทั้งคู่ใช้เวลาในการซื้อขายหุ้นสำหรับกองทุนป้องกันความเสี่ยงในชิคาโก Balyasny Asset Management ทั้งสองทำงานให้กับ SAC เป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะร่วมงานกับ Balyasny

Larry Sapanski และ Richard Schimel อดีตพ่อค้า SAC อีกสองรายกำลังเตรียมกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่มุ่งเน้นการลงทุนในหุ้นด้วยเช่นกันโดย Absolute Return ระบุผู้คนที่คุ้นเคยกับสถานการณ์นี้

Sapanski และ Schimel ปิดการบริหารเงินทุนของ Diamondback ในปีที่แล้วเนื่องจากการไถ่ถอนนักลงทุนที่สำคัญซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Diamondback เริ่มพัวพันกับการสอบสวนการค้าภายในของรัฐบาล Sapanski และ Schimel ไม่เคยถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดใด ๆ

การรายงานโดย Katya Wachtel; เรียบเรียงโดย Matthew Goldstein, Dan Grebler, Andre Grenon และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin