ผู้ให้บริการดูแลโรคมะเร็งจ่ายเงิน 34.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐตามขั้นตอนที่ไม่เหมาะสม: DOJ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:艾棍汉 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:(รอยเตอร์) - ผู้ให้บริการด้านการรักษามะเร็ง 21 เซ็นจูรี่ออนโคโลจีอิงค์ได้ทำข้อตกลงกับรัฐบาลสหรัฐฯถึง 34.7 ล้านดอลลาร์ซึ่งเกิดจากการใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมซึ่งวัดระดับรังสีที่ปล่อยให้ร่างกายของผู้ป่วยห

(รอยเตอร์) - ผู้ให้บริการด้านการรักษามะเร็ง 21 เซ็นจูรี่ออนโคโลจีอิงค์ได้ทำข้อตกลงกับรัฐบาลสหรัฐฯถึง 34.7 ล้านดอลลาร์ซึ่งเกิดจากการใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมซึ่งวัดระดับรังสีที่ปล่อยให้ร่างกายของผู้ป่วยหลังการรักษา

กระทรวงยุติธรรมสหรัฐประกาศการตั้งถิ่นฐานกับฟอร์ตเมเยอร์ส, ฟลอริด้า 21 ศตวรรษมะเร็งในวันอังคารที่ บริษัท ซึ่งมีสำนักงานใน 16 รัฐดำเนินการและเรียกเก็บเงินสำหรับขั้นตอนที่ไม่จำเป็นทางการแพทย์และในบางกรณีดำเนินการอย่างไม่เหมาะสมกระทรวงยุติธรรมกล่าว

โฆษกศูนย์มะเร็งที่ 21 ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นทันที

แพทย์และนักฟิสิกส์ที่ปฏิบัติตามขั้นตอนที่เรียกว่า“ ฟังก์ชั่นแกมม่า” ไม่ได้รับการฝึกฝนให้ตีความหรือใช้ผลลัพธ์อย่างเหมาะสมกระทรวงยุติธรรมกล่าว

บริษัท ด้านเนื้องอกวิทยาเรียกเก็บเงิน Medicaid โปรแกรมการดูแลสุขภาพของรัฐบาลกลางสำหรับขั้นตอนในกรณีที่แพทย์ไม่ได้ตรวจสอบผลลัพธ์จนกว่าเจ็ดวันหรือมากกว่าหลังจากการรักษารังสีขั้นสุดท้ายของผู้ป่วยและในกรณีที่ไม่มีผลลัพธ์จากขั้นตอนเนื่องจาก "ความล้มเหลวทางเทคนิค ” พร้อมอุปกรณ์กระทรวงยุติธรรมกล่าว

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin