การวิเคราะห์: IRS ถือเป็นกุญแจสำคัญในการป้องกันการปรับขึ้นภาษีในวันที่ 1 มกราคม

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:宗正晔浏 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก / วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หากผู้ร่างกฎหมายไม่สามารถต่ออายุการลดภาษีในยุคบุชก่อนสิ้นปีกรมสรรพากรสามารถเสนอให้ชาวอเมริกันนับล้านพ้นจากภาษีที่สูงขึ้น รถผ่านบริการคืนภาษีป้ายโฆษณาในฟอลส์เช

นิวยอร์ก / วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หากผู้ร่างกฎหมายไม่สามารถต่ออายุการลดภาษีในยุคบุชก่อนสิ้นปีกรมสรรพากรสามารถเสนอให้ชาวอเมริกันนับล้านพ้นจากภาษีที่สูงขึ้น

รถผ่านบริการคืนภาษีป้ายโฆษณาในฟอลส์เชิร์ชเวอร์จิเนีย 8 เมษายน 2010 REUTERS / Kevin Lamarque

นั่นอาจหมายถึงการหมดเวลาสำหรับนักลงทุนที่วิตกกังวลว่าผู้เสียภาษีเกือบทุกรายจะได้รับผลกระทบทางการเงินท่ามกลางการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ไม่สงบและให้ห้องพักแก่นายจ้างนับล้านที่รอความชัดเจน

การลดภาษีที่ประกาศใช้เมื่อสิบปีที่แล้วจะหมดอายุในวันสุดท้ายของปี 2010 และอัตราที่สูงขึ้นจะมีผลตามกฎหมาย แม้ว่าในทางปฏิบัติผู้สังเกตการณ์หลายคนคาดหวังว่า IRS จะระงับการออกตารางหัก ณ ที่จ่ายใหม่ซึ่งใช้เพื่อกำหนดจำนวนเงินที่นำออกจากเช็คภาษี

“ ฉันเห็น IRS พูดว่า 'ในสถานการณ์แบบนี้อาจเป็นประโยชน์ที่สุดของทุกคนที่จะรอ'” Scott Mezistrano ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ American Payroll Association กล่าว

บริษัท ต้องการเวลาเปลี่ยนอัตราภาษีหัก ณ ที่จ่ายในระบบบัญชีเงินเดือนของพวกเขา เว้นแต่ผู้ร่างกฎหมายจะดำเนินการในไม่ช้าผู้จัดการบัญชีเงินเดือนบางคนอาจมีปัญหาในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่มีผลสำหรับการตรวจสอบครั้งแรกของปี 2554

“ ความล่าช้าก่อให้เกิดปัญหาอย่างใหญ่หลวง” โจแอนไวเนอร์ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันและอดีตนักเศรษฐศาสตร์ภาษีของกรมธนารักษ์ซึ่งดูแลกรมสรรพากรกล่าว

“ มีการพูดคุยเกี่ยวกับการกระทำบางอย่างที่ไม่เกิดขึ้นจนกระทั่งหลังจากปีใหม่ซึ่งในกรณีนี้สิ่งต่าง ๆ จะยิ่งยุ่งเหยิงยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมเพราะบางสิ่งจะต้องทำย้อนหลัง” เธอกล่าว

Crunch เวลากลัว

กรมสรรพากรมักจะเผยแพร่ตารางภาษีหัก ณ ที่จ่ายใหม่ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน แต่ปีนี้หน่วยงานไม่ได้กล่าวว่าสิ่งที่วางแผนจะทำหรือเมื่อวางแผนจะทำ

“ เราเข้าใจว่าธุรกิจและผู้ประมวลผลเงินเดือนต้องการเวลาอย่างน้อยสองสามสัปดาห์ในการดำเนินการตารางหัก ณ ที่จ่ายใหม่และเราหวังว่าพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันในสภาคองเกรสจะทำงานร่วมกันเพื่อยืดเวลาลดภาษี "

ฝ่ายนิติบัญญัติกลับมาจากการหยุดวันขอบคุณพระเจ้าในวันจันทร์หน้าเมื่อพวกเขาคาดว่าจะรับใบเรียกเก็บเงินด้านความปลอดภัยของอาหารก่อนแล้วจึงเรียกเก็บเงินเพื่อให้รัฐบาลทำงานต่อไป

ทั้งสองฝ่ายกล่าวว่าการลดหย่อนภาษีเป็นเรื่องสำคัญ แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่าพวกเขาสามารถบรรลุข้อตกลงก่อนเดือนมกราคม

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาและพรรคเดโมแครตส่วนใหญ่ต้องการที่จะต่ออายุการลดหย่อนภาษีของบุชในราคาเพียง 200,000 เหรียญแรกของรายได้ของแต่ละบุคคล พวกเขาจะปล่อยให้บุชลดภาษีสำหรับรายได้สูงกว่าจำนวนนั้น

พรรครีพับลิกันได้รับการสนับสนุนจากชัยชนะครั้งใหญ่ของพวกเขาในการเลือกตั้งรัฐสภากล่าวว่าพวกเขาจะสนับสนุนอัตราที่ต่ำกว่าสำหรับรายได้ทั้งหมดรวมถึงที่มากกว่า 200,000 ดอลลาร์

ผู้จัดการบัญชีเงินเดือนกล่าวว่าพวกเขาเริ่มกังวลเรื่องจังหวะเวลา

“ เงินเดือนไม่ใช่สิ่งที่สามารถก้าวไปได้สักนิด” อลิเซียวิลเลียมส์ผู้จัดการฝ่ายบัญชีเงินเดือนของ Cummins Inc. กล่าว“ มันมีผลกระทบต่อระบบหลายอย่างดังนั้นการรอการดำเนินการนี้โดยรัฐสภาทำให้เราอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก”

ในขณะที่คัมมินส์ใช้ผู้ขายภายนอกเพื่อเตรียมซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนในแต่ละปี แต่ต้องตรวจสอบและทดสอบซอฟต์แวร์ก่อนที่จะจ่ายเงินให้พนักงาน 16,000 คนในสหรัฐเธอกล่าว

MAJOR Wrinkle

กรมสรรพากรมีดุลยพินิจในการปรับตารางหัก ณ ที่จ่ายเนื่องจากพวกเขาคาดการณ์หนี้สินทางภาษีไม่ใช่การชำระเงินครั้งสุดท้ายจอห์นแฮร์ริงตันอดีตเจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังในขณะนี้กล่าวว่า

ถึงกระนั้นเขาก็กล่าวว่ามันปลอดภัยกว่าสำหรับ IRS ที่จะปฏิบัติตามกฎหมาย

“ หากพวกเขาทำสิ่งใดก็ตามที่ออกไปจากกฎหมายปัจจุบันมีความเสี่ยงที่คุณจะถูกดึงไปต่อหน้าคณะกรรมการสภาคองเกรสบางแห่ง” เขากล่าว

ในขณะที่กรมสรรพากรมีดุลยพินิจในการหัก ณ ที่จ่ายตารางมันก็ไม่น่าจะทิ้งไว้ในระยะยาวโดยไม่ต้องทำข้อตกลงร่วมกันโดยทำเนียบขาวและคณะกรรมการการเขียนภาษีรัฐสภารัฐสภาแอนน์ Mathias ผู้อำนวยการวิจัยของ MF Global กล่าว

ผู้สังเกตการณ์หลายคนกล่าวด้วยความไม่แน่นอนอย่างมาก IRS มีแนวโน้มที่จะเตรียมตารางหลายชุดเพื่อให้พร้อมในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

กรณีที่เลวร้ายที่สุดสำหรับนายจ้างและคนงานจะเป็นตารางใหม่ที่กลับไปใช้อัตราล่วงหน้าของบุช พนักงานไม่เพียง แต่ต้องเผชิญกับภาษีที่สูงขึ้น แต่ผู้จัดการบัญชีเงินเดือนจะต้องตั้งค่าระบบของพวกเขาอีกครั้งจากนั้นทำมันทั้งหมดอีกครั้งหลังจากที่รัฐสภาทำหน้าที่

และนั่นจะเกิดขึ้นในเวลาที่ยุ่งที่สุดสำหรับผู้จัดการบัญชีเงินเดือนเมื่อพวกเขากำลังตั้งระบบสำหรับปีใหม่และเตรียมแบบฟอร์มภาษี W-2 ของคนงาน

“ มีจำนวนมากที่ปิดในหนึ่งปีอย่างถูกต้องและเริ่มต้นปีใหม่อย่างถูกต้อง” Mezistrano ของ APA กล่าว “ สิ่งนี้ทำให้เกิดริ้วรอยได้ทั้งหมด”

แก้ไขโดย Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin