ด้วยบัญชีขนาดเล็กจะมีน้อยมาก

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:储僚北 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนแม่และป๊อปผู้ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายระยะยาวของวอลล์สตรีทอาจพบว่าพวกเขาได้รับผลกระทบที่หนาวเย็น - และนั่นคือจากการออกแบบ บริษัท บริหารความมั่งคั่งที่มีที่ปรึกษา 15

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนแม่และป๊อปผู้ซึ่งเป็นนายหน้าซื้อขายระยะยาวของวอลล์สตรีทอาจพบว่าพวกเขาได้รับผลกระทบที่หนาวเย็น - และนั่นคือจากการออกแบบ

บริษัท บริหารความมั่งคั่งที่มีที่ปรึกษา 15,000 คนลดความเข้มข้นของบัญชีขนาดเล็กลงมากถึง 14 คะแนนร้อยละในช่วงปลายปีในเดือนสิงหาคม

โดยเฉลี่ยแล้ว บริษัท จะลดสัดส่วนของบัญชีขนาดเล็กซึ่งมีสินทรัพย์น้อยกว่า $ 100,000 ลดลง 7 เปอร์เซ็นต์ โดยเฉลี่ยแล้วบัญชีขนาดเล็กประกอบด้วย 52 เปอร์เซ็นต์ของบัญชี บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในอเมริกาเหนือ

จากมุมมองของ บริษัท บัญชีขนาดเล็กจะไม่สร้างค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมบัญชีมากพอที่จะพิสูจน์เวลาและความสนใจที่พวกเขาต้องการ

“ ครัวเรือนขนาดเล็กเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมและเราต้องหาวิธีจัดการกับพวกเขา พวกเขาสามารถลากในการเพิ่มผลผลิต” Chris Russell ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมมืออาชีพที่ Hilliard Lyons กล่าว

PriceMetrix จากการศึกษาตลอดทั้งปีพบว่า บริษัท ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อลดความเข้มข้นของบัญชีขนาดเล็กทำให้ค่าใช้จ่ายและค่าคอมมิชชั่นเพิ่มขึ้น $ 40,000 ต่อที่ปรึกษา

โดยทั่วไปแล้วโบรกเกอร์ไม่ชอบที่จะยกเลิกบัญชีหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่ปรึกษาหลายคนรู้สึกภักดีต่อลูกค้ายุคแรก ๆ แม้ว่าบัญชีของพวกเขาจะมีขนาดเล็กก็ตาม

เพื่อเอาชนะแนวต้านโบรกเกอร์ได้ใช้กลยุทธ์หลายอย่างตั้งแต่สิ่งจูงใจทางการเงินไปจนถึงโบรกเกอร์ที่คัดบัญชีขนาดเล็กไปจนถึงบทลงโทษทางการเงินสำหรับทั้งที่ปรึกษาและลูกค้า

บาง บริษัท ตั้งศูนย์บริการพิเศษเพื่อจัดการบัญชีขนาดเล็ก คนอื่น ๆ ได้ก้าวข้ามมาตรการสมัครใจและกำหนดให้มีการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น PriceMetrix กล่าว

ด้วยการจัดตั้งศูนย์บริการแยกต่างหากสำหรับบัญชีขนาดเล็ก บริษัท ต่างๆสามารถสร้างรายได้ $ 30,000 ต่อที่ปรึกษามากกว่าที่ บริษัท ที่ไม่ได้ทำ

บริษัท หนึ่งตัดสินใจว่ารายได้จากครัวเรือนขนาดเล็กจะไม่นับรวมกับโปรแกรมตอบแทนที่ปรึกษา อีก บริษัท หนึ่งกล่าวว่าที่ปรึกษาอาวุโสที่เกษียณอายุไม่สามารถส่งต่อไปยังบัญชีเล็ก ๆ

รัสเซลกล่าวว่าฮิลเลียร์ดซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ PNC Financial Services ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้จัดการกับปัญหานี้ด้วยวิธีการ“ ปิดมือ” ในการพยายามโน้มน้าวให้โบรกเกอร์ทำธุรกรรมขนาดเล็ก

บริษัท กลับใช้วิธีการให้คำปรึกษาทางธุรกิจกับที่ปรึกษา 430 คน

“ เราบอกพวกเขาว่าคุณมีหมายเลข X ของครอบครัว 'A' และพวกเขาทำหน้าที่รับใช้มากเท่าไหร่จากนั้นพวกเขามีลูกค้า 'B' และหลังจากนั้นพวกเขาไม่มีเวลามากสำหรับลูกค้า 'C' และ 'D' ," เขาอธิบายแล้ว. “ บัญชีขนาดเล็กเหล่านี้ต้องเลื่อนขึ้นหรือเลื่อนออก”

ในบางกรณีที่ปรึกษาส่งบัญชีขนาดเล็กไปยังโบรกเกอร์ที่ใช้ธนาคารในท้องที่ในขณะที่สำนักงานขนาดใหญ่บางแห่งบัญชีขนาดเล็กอาจลดลงจากที่ปรึกษาอาวุโสไปจนถึงโบรกเกอร์รุ่นเยาว์ ฮิลเลียดรู้สึกว่าแรงจูงใจหรือการลงโทษจะต้องใช้เวลานานกว่าจะเกิดผล

รัสเซลกล่าวว่ามันลดความเข้มข้นของบัญชีขนาดเล็กลงประมาณ 7 คะแนนร้อยละ

เรียบเรียงโดย Gerald E. McCormick และ Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin