มุมมองทันที: การอ้างสิทธิ์ว่างงานตก; การใช้จ่ายของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:燕啥桎 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สหรัฐอ้างว่าสิทธิประโยชน์การว่างงานลดลงมากกว่าที่คาดการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรายงานของรัฐบาลเปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา การใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่สี

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สหรัฐอ้างว่าสิทธิประโยชน์การว่างงานลดลงมากกว่าที่คาดการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรายงานของรัฐบาลเปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

การใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐเพิ่มขึ้นเป็นเดือนที่สี่ติดต่อกันในเดือนตุลาคมและมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญอยู่ที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์รายงานของรัฐบาลแสดงให้เห็นในวันพุธที่เสริมสร้างความเข้มแข็งป้องกันการตัดสินใจของธนาคารกลางสหรัฐในการผ่อนคลายนโยบายการเงิน

คำสั่งซื้อใหม่สำหรับสินค้าที่ผลิตในสหรัฐฯยาวนานลดลงอย่างไม่คาดคิดในเดือนตุลาคมเพื่อโพสต์ลดลงมากที่สุดในรอบเกือบสองปีและแผนการใช้จ่ายด้านทุนของธุรกิจลดลงตามรายงานของรัฐบาลเมื่อวันพุธที่ชี้ว่ากิจกรรมโรงงานชะลอตัว

ความคิดเห็น:

RUDY NARVAS, นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส, รุ่นสังคม, นิวยอร์ก:

“ สินค้าคงทนนั้นอ่อนแอกว่าที่คาดไว้ แต่ก็น่าผิดหวังจากบนลงล่างถึงแม้ว่าจะมีฤดูกาลที่เล่นกับสินค้าทุนในอดีตเช่นเครื่องบินได้ทำสิ่งที่ขี้ขลาดในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา

“ การใช้จ่ายลดลงเล็กน้อยกว่าที่คาดไว้ แต่เมื่อคุณดูในแง่จริงมันเพิ่มขึ้น 2.3% และนั่นแสดงให้เห็นการส่งมอบที่ดีงามตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ถึงไตรมาสที่ 4 และการใช้จ่ายของผู้บริโภคไตรมาสที่ 4 เป็นคนดี กำลังจะดำเนินต่อไปอย่างแข็งแกร่งจากไตรมาสก่อนหน้า

“ การเรียกร้องเริ่มแรกดีกว่าที่คาดไว้ โดยรวมแล้วมันเป็นถุงผสม”

MICHAEL O'ROURKE หัวหน้ากลุ่มกลยุทธ์ BTIG LLC นิวยอร์ก

“ ฉันมีความสุขมากกับการอ้างสิทธิ์ว่างงานและคิดว่าผู้คนจำนวนมากจะมุ่งเน้นไปที่วันนี้ ความคาดหวังของฉันคือว่าเราจะลดลงต่ำกว่า 400,000 ก่อนสิ้นปีและสิ่งนี้ทำให้เราก้าวไปอย่างดี นั่นหมายความว่าเราสามารถเพิ่มงานได้ 150,000 ตำแหน่งต่อเดือนซึ่งเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องมีเพื่อลดอัตราการว่างงานลง

“ สินค้าคงทนเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ แต่ก็มีการปรับปรุงครั้งใหญ่เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้คนจะเรียงลำดับผ่านทุกสิ่งในวันนี้

“ รายได้และการใช้จ่ายส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นและในขณะที่การใช้จ่ายต่ำกว่าความคาดหวังเล็กน้อยมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่และมีการปรับเพิ่มขึ้น”

TOM PORCELLI หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของสหรัฐฯ, RBC SECURITIES, นิวยอร์ก:

“ คุณมีผลลัพธ์ที่หลากหลาย การอ้างสิทธิ์ว่างงานเป็นข่าวดีอย่างชัดเจน แต่คุณมีตัวเลขที่น่าเกลียดมาก ในตอนท้ายของวันคุณจะเหลือจำนวนที่สอดคล้องกับการเติบโตของงานปานกลางดังนั้นคุณอาจจะสามารถแยกแยะ ตลาดไม่ตอบสนองเพราะคุณมีวันหยุด คนไม่เต็มใจที่จะอยู่ในตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่”

ตลาด: หุ้น: ฟิวเจอร์สดัชนีหุ้นสหรัฐเพิ่มได้รับพันธบัตร: คลังถือการสูญเสียดอลลาร์: ดอลลาร์ Pares กำไรจากยูโร

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin