โอบามา: กระตือรือร้นที่จะขยายการลดภาษีชนชั้นกลาง

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:南门哕毳 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:KOKOMO

KOKOMO, Indiana (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามากล่าวเมื่อวันอังคารที่สหรัฐอเมริกาจะต้องขยายการลดหย่อนภาษีสำหรับชนชั้นกลาง แต่ไม่สามารถที่จะทำเช่นนั้นเพื่อคนร่ำรวยและวางตำแหน่งของเขาก่อนการประชุมสัปดาห์ถัดไป

ประธานาธิบดีโอบามากลับไปที่ทำเนียบขาวหลังจากเดินทางไปหนึ่งวันที่โคโคโมอินดีแอนาเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2010 REUTERS / Jason Reed

โอบามาซึ่งบอกชาวอเมริกันที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯกำลังอยู่ในช่วงซ่อมบำรุงกล่าวว่าการขยายการลดภาษีชนชั้นกลางมีความสำคัญต่อการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ

“ ถ้าเรายอมให้ภาษีเหล่านี้เพิ่มขึ้นผลก็คือคนส่วนใหญ่มักจะใช้จ่ายน้อยลง นั่นหมายความว่าเศรษฐกิจจะเติบโตน้อยลง” เขาบอกกับคนงานในโรงงานรถยนต์

พรรครีพับลิกันผู้ชนะการควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรในการเลือกตั้งวันที่ 2 พฤศจิกายนเนื่องจากผู้ลงคะแนนลงโทษพรรคเดโมแครตของโอบามาเพราะเศรษฐกิจซบเซาและการว่างงานสูงต้องการทำให้การลดภาษีเป็นเรื่องถาวรสำหรับชาวอเมริกันทุกคน

ความสำเร็จของการช่วยเหลือรัฐบาลในอุตสาหกรรมยานยนต์ของสหรัฐฯในการชุมนุมในรูปแบบการรณรงค์โอบามายินดีที่มีข่าวว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐเริ่มดีขึ้น

เขาเตือนว่ามันมีวิธีที่จะไปก่อนที่มันจะออกจากป่าและบอกว่านั่นหมายความว่ารัฐบาลจะต้องไม่นำเงินออกไปจากครัวเรือนที่มีแนวโน้มที่จะใช้มัน

“ ในปีหน้าภาษีจะถูกกำหนดขึ้นเพื่อครอบครัวชนชั้นกลางเว้นแต่รัฐสภาจะทำหน้าที่” โอบามากล่าว “ หากเราไม่ดำเนินการภายในสิ้นปีครอบครัวชนชั้นกลางทั่วไปจะตื่นขึ้นในวันที่ 1 มกราคมเพื่อเพิ่มภาษี 3,000 ดอลลาร์ต่อปี”

ข้อมูลที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้เมื่อวันอังคารแสดงให้เห็นว่าผลผลิตของสหรัฐขยายตัวที่ 2.5% ต่อปีในไตรมาสที่สามเพิ่มขึ้นจากที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ที่ 2% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการใช้จ่ายที่แข็งแกร่งและรายรับจากการส่งออก

การประชุมสัปดาห์หน้ากับสาธารณรัฐ

ประธานาธิบดีได้พบกับผู้นำพรรครีพับลิกันและพรรคประชาธิปัตย์เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่จะทำอะไรเกี่ยวกับการลดภาษีในยุคบุชและกฎหมายเร่งด่วนอื่น ๆ ให้แล้วเสร็จก่อนที่รัฐสภาใหม่จะเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม

โอบามากล่าวว่าภาษีควรเพิ่มขึ้นสำหรับครอบครัวที่ทำรายได้มากกว่า $ 250,000 ต่อปี แต่เขาได้ทำการลดการขยายสำหรับครอบครัวชนชั้นกลางที่มีความสำคัญด้านนโยบาย

“ นี่เป็นพื้นที่ที่พรรคเดโมแครตและรีพับลิกันเห็นด้วย” เขากล่าว “ สถานที่เดียวที่เราไม่เห็นด้วยคือเราสามารถที่จะกู้ยืมเงิน $ 700 พันล้านเพื่อจ่ายภาษีพิเศษสำหรับชาวอเมริกันที่ร่ำรวยที่สุด - เศรษฐีและเศรษฐี ฉันไม่คิดว่าเราจะซื้อได้ (อย่างนั้น) ในตอนนี้”

โอบามาใช้การเยี่ยมชมของเขาเพื่อเน้นงานในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการช่วยเหลือจากผู้เสียภาษีหลายพันล้านดอลลาร์ของอุตสาหกรรมยานยนต์หลังจากประสบความสำเร็จในการระดมทุนโดย บริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์สเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาตอกย้ำความต้องการนักลงทุน

bailouts ไม่เป็นที่นิยมกับชาวอเมริกันจำนวนมาก โอบามาต้องการโน้มน้าวใจประชาชนว่าพวกเขาคุ้มค่าเงินและใช้การไปเยือนมิดเวสต์ซึ่งเป็นโอกาสสำคัญสำหรับการเลือกตั้งใหม่ในปี 2555 เพื่อขายข้อความ

“ เราจะกลับมา เรากำลังเดินทาง บริษัท อเมริกัน (อัตโนมัติ) ทั้งสามแห่งทำกำไรได้และพวกเขาก็กำลังเติบโต” เขากล่าว “ ฉันต้องการให้ทุกคนมีความชัดเจนอย่างแน่นอนเรากำลังไปในทิศทางที่ถูกต้อง”

เขียนโดย Jeff Mason และ Alister Bull; รายงานเพิ่มเติมโดย Deepa Seetharaman; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin