ถ้าเป็นวันขอบคุณพระเจ้าจะต้องมีเวลาช็อป

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:韩蘸肮 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ชิคาโก (รอยเตอร์) - ลืมไก่งวงและฟุตบอล - ถ้าเป็นวันขอบคุณพระเจ้าทำไมคุณไม่ซื้อของ ผู้ซื้อวันหยุดเดินผ่าน Time's Square ในนิวยอร์ก 27 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Brendan McDermid ร้านค้าปลีกในสหรัฐอเมริกา

ชิคาโก (รอยเตอร์) - ลืมไก่งวงและฟุตบอล - ถ้าเป็นวันขอบคุณพระเจ้าทำไมคุณไม่ซื้อของ

ผู้ซื้อวันหยุดเดินผ่าน Time's Square ในนิวยอร์ก 27 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Brendan McDermid

ร้านค้าปลีกในสหรัฐอเมริกาพยายามที่จะบีบผู้ซื้อทุก ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ออกมาเปิดให้บริการในวันพฤหัสบดีสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าพยายามที่จะกระโดดในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งวันหยุด

ในบรรดาผู้ค้าปลีกที่จะเปิดในวันพฤหัสบดีคือร้านค้าส่วนลดของ Wal-Mart Stores Inc ในสหรัฐอเมริการ้านค้า Old Navy ของ Gap Inc 850 แห่งรวมถึงร้าน Gap และ Banana Republic ห้างสรรพสินค้าชื่อดังและห้างสรรพสินค้าลดราคาของ Kmart

สำหรับผู้ซื้อมันเป็นโอกาสที่จะหาข้อเสนอเริ่มต้นเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์และเสื้อผ้าเพื่อเติมกล่อมก่อนอาหารวันหยุดหรือเพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชนที่จะซื้อสินค้าใน "Black Friday" - เริ่มต้นแบบดั้งเดิมของฤดูช้อปปิ้งวันหยุด

“ จริง ๆ แล้วฉันรู้สึกเบื่อหน่ายดังนั้นฉันจึงฆ่าเวลาพยายามที่จะต่อรองราคา” Vonney Brown วัย 40 ของ Bayonne รัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวที่ Sears ใน Newport Center Mall ใน Jersey City ซึ่งดูเหมือนว่าจะมี เป็นพนักงานให้มากที่สุดเท่าที่ลูกค้าในเวลาเที่ยงวันพฤหัสบดี

“ ฉันไม่ได้ออกมาในวัน Black Friday” บราวน์ผู้ซึ่งภรรยาและลูกสองคนของเขากล่าว “ คุณต้องออกไปจากใจของคุณ”

สำหรับร้านค้าปลีกการเปิดร้านค้าจะเพิ่มยอดขายเพิ่มในช่วงเริ่มต้นของฤดูการช็อปปิ้งวันหยุดที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ปี 2550 - ก่อนที่ราคาบ้านจะลดลงสินเชื่อตึงตัวและการว่างงานพุ่งสูงทำให้ผู้บริโภคลดการใช้จ่าย

เทศกาลวันหยุดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ค้าปลีกหลายรายที่ต้องพึ่งพาผลกำไรส่วนใหญ่ในปีนี้

แต่ผู้คนที่จับจ่ายในวันพฤหัสบดีจะยังคงเป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของ 138 ล้านแห่งสหพันธ์การค้าปลีกแห่งชาติหวังที่จะเห็นในวัน Black Friday ในวันรุ่งขึ้น

“ มันเป็น Add-on” Brian Sozzi นักวิเคราะห์ของ Wall Street Strategies กล่าวถึงการเปิดสาขาในวันขอบคุณพระเจ้า

“ หากหนึ่งในร้านค้าปลีกที่เปิดในวันขอบคุณพระเจ้ามีวันที่เลวร้ายฉันไม่คิดว่ามันจะสร้างหรือทำลายฤดูกาล” เขากล่าวเสริม

Sozzi หยุดที่ร้านเซียร์และวอลมาร์ทในลองไอส์แลนด์นิวยอร์กและกล่าวว่าปริมาณการจราจรเพิ่มขึ้นในช่วงเช้า

แต่เขายังกล่าวอีกว่าส่วนลดที่นำเสนอนั้นไม่ลึกมากนักซึ่งอาจช่วยผลกำไรของผู้ค้าปลีกในช่วงไตรมาสดังกล่าว

จากการสำรวจของสหพันธ์การค้าปลีกแห่งชาติระบุว่ามีผู้ใหญ่มากกว่า 18 ล้านคนไปซื้อของในวันขอบคุณพระเจ้า

“ การตัดสินใจของเราที่จะเปิดให้บริการในวันขอบคุณพระเจ้านั้นขึ้นอยู่กับการตอบสนองของลูกค้าของเราและความปรารถนาที่จะมีวันหยุดพิเศษในการซื้อสินค้า” เดวิดฟรีดแมนประธานฝ่ายการตลาดของ Sears Holdings กล่าวในแถลงการณ์เมื่อต้นเดือนนี้

เซียร์ซึ่งเห็นยอดขายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังพุ่งตัวในไตรมาสล่าสุดได้เปิดร้านค้าในวันขอบคุณพระเจ้าเป็นครั้งแรกในการเสนอราคาเพื่อหยุดสไลด์นั้น

นักวิเคราะห์อาวุโสของมูดี้ส์อินเวสเมนต์เซอร์วิสชาร์ลีโอเชียร์กล่าวว่าร้านเซียร์สที่เขาไปเยี่ยมชมในวัทชุงมลรัฐนิวเจอร์ซีย์ประมาณ 25 ไมล์ทางตะวันตกของแมนฮัตตันกำลังเสนอส่วนลดสูงชันโดยเฉพาะเครื่องนุ่งห่ม

“ นี่เป็นก้าวร้าวที่สุดที่ฉันเคยเห็นพวกเขาเป็น” เขากล่าวกับรอยเตอร์ในขณะที่เขาไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าและศูนย์ช้อปปิ้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่อวัดปริมาณผู้ซื้อสินค้า

ตัวอย่างเช่นเขากล่าวว่าเสื้อราคา $ 25 สำหรับผู้ชายกำลังจะราคา $ 10 และเซียร์เสนอส่วนลดเพิ่มอีก 5 เปอร์เซ็นต์จากการซื้อด้วยบัตรเครดิต

ข้อตกลงออนไลน์

แต่วันพฤหัสบดีก็เป็นวันสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์และผู้ค้าปลีกจำนวนมากก็มีข้อเสนอพิเศษในเว็บไซต์ของพวกเขา

WalMart.com วางแผนเกือบ 150 ออนไลน์พิเศษในวันพฤหัสบดีที่สามของจำนวนที่เสนอปีที่แล้วโฆษกกล่าวเมื่อต้นเดือนนี้

สิ่งเหล่านั้นรวมชุดเกม Nintendo DSi ราคา $ 169 ลดลงจาก $ 199 ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกเสนอบริการจัดส่งฟรีทางอิเล็กทรอนิกส์โดยพยายามแข่งขันกับ Amazon.com ยักษ์ใหญ่ออนไลน์

อเมซอนกำลังรีเฟรชข้อเสนอออนไลน์อย่างต่อเนื่องและมีนาฬิกานับถอยหลังที่แสดงระยะเวลาที่เหลือของแต่ละรายการ รายการในวันพฤหัสบดีที่รวมจี้เพชรเกล็ดหิมะเพชรเงินที่ $ 42.99, ส่วนลดร้อยละ 52

รายการที่ Target.com รวม HDTV ขนาด 46 นิ้วของ Magnavox ในราคา $ 779 หรือ $ 100 จากราคาก่อนหน้า

ตามที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของดัชนีการใช้เครือข่ายค้าปลีกของ Akamai Technologies Inc รายงานว่าปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตค้าปลีกทั่วโลกพุ่งขึ้น 1.1 ล้านเพจวิวต่อนาทีที่ประมาณ 11.00 น. ET ในวันพฤหัสบดี ดัชนีติดตามเว็บไซต์ค้าปลีกทั่วโลกประมาณ 270 แห่ง ( )

ผู้บริโภคซึ่งคิดเป็นประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของเศรษฐกิจสหรัฐดูเหมือนจะเป็นร้านค้า เมื่อวันพุธที่ผ่านมารัฐบาลรายงานว่าการใช้จ่ายส่วนตัวเพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนตุลาคมเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า

สัญญาณอื่น ๆ ที่บ่งชี้ว่าเศรษฐกิจอาจได้รับความสนใจรวมถึงการลดลงสองปีในการวัดผลประโยชน์ที่ว่างงานอย่างใกล้ชิด

สำหรับเทศกาลวันหยุด NRF ได้คาดการณ์ยอดขายเพิ่มขึ้น 2.3% ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมเพิ่มขึ้นจาก 0.4% ในปีก่อนหน้า การคาดการณ์อื่น ๆ เรียกร้องให้เพิ่มมากขึ้น

การมองโลกในแง่ดีแพร่กระจายไปยังตลาดหุ้นในวันพุธเนื่องจากหุ้นค้าปลีกหลายแห่งปรับตัวขึ้นท่ามกลางความหวังว่าเทศกาลวันหยุดจะดีกว่าที่คาดการณ์ไว้

ดัชนีการค้าปลีกของ Standard & Poor เพิ่มขึ้น 2.6% ในวันพุธสู่ระดับสูงสุดในรอบ 3-1 / 2 ปี

Amazon.com Inc เพิ่มขึ้น 5.4 เปอร์เซ็นต์ Tiffany & Co เพิ่มขึ้น 5.3% และ Target Corp เพิ่มขึ้น 3.6%

บางข้อเสนอที่นำเสนอในวันพฤหัสบดี ได้แก่ ทีวีพลาสม่าพานาโซนิคขนาด 58 นิ้วและดีวีดีบลูเรย์โบนัสสองแผ่นในราคา $ 1,099 ที่ Sears ซึ่งประหยัดกว่า $ 700 จากราคาปกติ Kmart จะมีระบบนำทาง Magellan ในราคา $ 74.99 ประหยัดได้ $ 55

แต่การช็อปปิ้งขอบคุณพระเจ้าไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน

“ มันเป็นคนที่ต้องทำอาหารก่อนเวลาหรือเป็นคนเดียวที่กำลังมองหาข้อตกลง” เขากล่าว “ จะมีข้อเสนอที่ดีกว่าในวันศุกร์”

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin