ผู้ซื้อ Black Friday พูดเกี่ยวกับข้อเสนอของพวกเขา

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:端木羽烁 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:(รอยเตอร์) - ผู้ซื้อเปิดตัวข้อตกลงสำหรับ "Black Friday" ทุกอย่างตั้งแต่เสื้อกันหนาวแคชเมียร์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปในการเดินทางค้าปลีกประจำปีที่เริ่มต้นฤดูการช็อปปิ้งวันหยุด ผู้คนจับจ่ายซื้อของในช่

(รอยเตอร์) - ผู้ซื้อเปิดตัวข้อตกลงสำหรับ "Black Friday" ทุกอย่างตั้งแต่เสื้อกันหนาวแคชเมียร์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปในการเดินทางค้าปลีกประจำปีที่เริ่มต้นฤดูการช็อปปิ้งวันหยุด

ผู้คนจับจ่ายซื้อของในช่วง Black Friday ที่ร้าน Toys R Us ที่ Carle Place นิวยอร์ก 26 พฤศจิกายน 2010 REUTERS / Shannon Stapleton

นักล่าต่อรองโดยเฉพาะเรียงรายร้านค้าด้านนอกจาก Wal-Mart ไปยัง Target และ Best Buy ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นหวังที่จะเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกที่ซื้อโทรทัศน์และของเล่นลดราคาสุดล้ำ

ด้านล่างนี้เป็นคำพูดที่เลือกจากผู้ซื้อทั่วสหรัฐอเมริกา

* Jaimin Chokshi วัย 29 ปีเป็นนักบัญชีกองทุนป้องกันความเสี่ยงในแมนเชสเตอร์รัฐคอนเนตทิคัตสำหรับเสื้อผ้าเด็กของเล่นและของใช้ในครัวเรือน

“ เราแค่ซื้อของให้กับครอบครัวและคิดเกี่ยวกับปีข้างหน้าเพื่อซื้อให้กับเด็กเป็นส่วนใหญ่ มีส่วนลดที่ดีอย่างเห็นได้ชัดว่าเป็นเพียงแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นวันช้อปปิ้ง” เขากล่าว

เขาจะใช้จ่ายมากขึ้นในปีนี้เพราะครอบครัวของเขาเติบโต แต่ "ฉันไม่รู้สึกมั่นใจในเศรษฐกิจ ฉันเริ่มประเพณีใหม่ดังนั้นฉันจึงต้องใช้กระเป๋าเงินของฉัน นี่เป็นพิธีกรรมใหม่ที่ฉันต้องการเริ่มต้น”

* ผู้ช่วยด้านการแพทย์ Andrea Arzu วัย 22 ปีจากบอสตันเริ่มซื้อของในเวลา 8.00 น. EST และถือสินค้าจาก Old Navy, Champs Sports, Best Buy และ Marshalls

เธอบอกว่าเธอใช้จ่ายมากขึ้นกว่าปีที่แล้วในปีนี้เนื่องจากส่วนลดดูเหมือนจะไม่ลึกซึ้ง

“ ฉันรู้สึกว่าทุกอย่างมีราคาแพงกว่าปีนี้” เธอกล่าว

* Dan Cianflone ​​อายุ 64 ปีทันตแพทย์ที่ The Shops at Wisconsin Place ใน Chevy Chase รัฐแมริแลนด์พร้อมภรรยาและลูกสาวของเขา เขาบอกว่าเขาใช้จ่ายน้อยลงในปีนี้สำหรับการช็อปปิ้งในวันหยุด

“ ธุรกิจของฉันช้าลง ธุรกิจของภรรยาของฉันอยู่ในถัง” เขากล่าว “ ทุกคนมีทัศนคติในแง่ร้าย ไม่มีการมองในแง่ดี บางทีเราอาจต้องมองโลกในแง่ดีของ Ronald Reagan เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ ผู้คนกำลังรอดูอะไรบางอย่าง”

Cianflone ​​กล่าวว่าในธุรกิจของเขาผู้ป่วยกำลังทำการถอนฟันจำนวนมากเนื่องจากกระบวนการทางเศรษฐกิจที่ซบเซา

“ ฉันทำคลองรากมากขึ้นในเศรษฐกิจที่ไม่ดีเพราะผู้คนเลิกการรักษาของพวกเขา” เขากล่าวพร้อมวาดรูปแบบการบริโภคแบบค้าปลีก “ ไม่มีใครมีความมั่นใจ หากคุณต้องการรถใหม่ไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณเพิ่งออกไปซื้อ ไม่ต้องรอ คุณอาจจำเป็นต้องใช้ แต่คุณกำลังรอ”

* Krystal Mercer วัย 25 ปีจากชาร์ลอตต์นอร์ ธ แคโรไลน่าและเพื่อนของเธอไปช้อปปิ้งแบล็กฟรายเดย์ด้วยกันเป็นเวลาสามปี

“ เราได้รับการขึ้นตั้งแต่ 8 โมงเช้าวันพฤหัสบดี” Mercer กล่าว “ ตามเวลาที่คุณต้องการนอนหลับในคืนวันพฤหัสคุณจะเริ่มรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับร้านค้าที่เปิดในช่วงต้นวันศุกร์ อะดรีนาลีนกำลังจะเกิดขึ้น”

* Samantha Pascal วัย 24 ปีกำลังซื้อแล็ปท็อปสำหรับขายที่ราคา $ 445 สำหรับตัวเธอเองใน Charlotte เธอบอกว่าเธอพลาดข้อตกลงเพราะวอล - มาร์ทย้ายบัตรกำนัลไปซื้อให้แก่นักช้อปข้ามคืนข้ามคืนเร็วกว่าที่เธอคาดไว้

“ พวกเขาขายหมดทุกอย่างแล้ว” เธอกล่าว “ ทุกสิ่งที่ดีพูดสำหรับ”

* นักศึกษาบัณฑิต Mauro Raguseo กำลังหาซื้อของขวัญเพื่อส่งไปยังครอบครัวต่างประเทศที่ Kohl's ในเจอร์ซีย์ซิตีรัฐนิวเจอร์ซีย์

“ ฉันเป็นนักเรียนฉันจึงช้อปปิ้งให้เสร็จในวัน Black Friday” เขากล่าว “ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องการออกไปและได้รับในปีนี้ในแง่ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ปีที่แล้วข้อเสนอแบล็กฟรายเดย์อาจจะดีกว่าโดยเฉพาะที่ร้านนี้”

* Sanjay Patil รอเวลานอกร้าน Best Buy ใน Princeton รัฐนิวเจอร์ซีย์ก่อนเปิดทำการเวลา 5 โมงเช้า

“ ฉันกำลังดูทีวีและมันบอกว่าประหยัดได้ $ 70 และฉันก็ชอบมาเลยคุณต้องล้อเล่น” เขากล่าว “ ถ้าเป็นแบล็กฟรายเดย์มันจะต้องประหยัดขั้นต่ำ 100 หรือ 120 เหรียญ”

* Courtnay Spencer วัย 34 ปีที่ทำงานเป็นนายธนาคารส่วนตัวที่ Wells Fargo ใน Charlotte กล่าวว่าเธอกำลังซื้อของตัวเองเป็นหลักในเช้านี้

“ พวกเขาไม่เป็นไร แต่ฉันคิดว่าคุณจะได้รับข้อตกลงที่ดีกว่านี้ถ้าคุณรอจนกระทั่งหลังคริสมาสต์” เธอพูดถึงส่วนลดก่อนหน้านี้หลังจากซื้อรองเท้าบูทสักคู่ที่เบล์ค เธอบอกว่าเธอจะสามารถซื้อรองเท้าสามคู่สำหรับสิ่งที่เธอใช้กับรองเท้าคู่เดียว“ แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะมีขนาดหรือสไตล์ที่ฉันต้องการหลังจากคริสต์มาสหรือไม่”

สเปนเซอร์ยังใช้ "พักแรมทั้งคืน" เพื่อรอเข้าแถวที่ร้าน Old Navy ที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งเปิดตอน 4 โมงเช้า

“ มันง่ายกว่าที่จะอยู่ต่อ” เธอกล่าว

เรียบเรียงโดย Michele Gershberg รายงานโดย Ross Kerber, Lynn Adler, Ben Klayman, Liana B. Baker, Jon Lentz, Phil Wahba, Martinne Geller และ Joe Rauch แก้ไขโดย Robert MacMillan

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin