กองทุนป้องกันความเสี่ยงฟรอนท์พ้อยท์โดน $ 3 พันล้านในการไถ่ถอน

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:侯箧 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:บอสตัน (รอยเตอร์) - FrontPoint Partners ซึ่งเป็นกองทุนเฮดจ์ฟันด์ 7.5 พันล้านดอลลาร์ที่อยู่ในการสอบสวนการค้าภายในที่รวดเร็วของรัฐบาลสหรัฐได้ถูกขอให้คืนเงินให้แก่นักลงทุน 3 พันล้านดอลลาร์ “ กำหนดเวลาสำห

บอสตัน (รอยเตอร์) - FrontPoint Partners ซึ่งเป็นกองทุนเฮดจ์ฟันด์ 7.5 พันล้านดอลลาร์ที่อยู่ในการสอบสวนการค้าภายในที่รวดเร็วของรัฐบาลสหรัฐได้ถูกขอให้คืนเงินให้แก่นักลงทุน 3 พันล้านดอลลาร์

“ กำหนดเวลาสำหรับการไถ่ถอนสิ้นปีผ่านไปแล้วและเราได้รับเงินประมาณ 3 พันล้านเหรียญสหรัฐในการขอไถ่ถอนทั้งหมด” Dan Waters ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม FrontPoint และ Mike Kelly กล่าวในจดหมายที่ส่งถึงนักลงทุนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

สำนักข่าวรอยเตอร์ได้รับสำเนาของจดหมาย

โฆษกของ FrontPoint ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ประมาณครึ่งหนึ่งของคำขอแลกซื้อมีความสัมพันธ์กับพอร์ตการดูแลสุขภาพของ FrontPoint ซึ่งผู้บริหารตัดสินใจที่จะเลิกกิจการ พอร์ตการลงทุนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นหัวใจของหนึ่งใน probes ของรัฐบาลคนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

นักลงทุนในพอร์ตการลงทุนเหล่านั้นได้รับเงินคืนแล้วผู้บริหาร FrontPoint กล่าวในจดหมายของพวกเขา

การไถ่ถอนนักลงทุนในกลยุทธ์ FrontPoint อื่น ๆ แต่เน้นย้ำเพียงแค่ว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญประสาทการบริจาคและบุคคลที่ร่ำรวยได้กลายเป็นปัญหาใหญ่ ในสัปดาห์นี้การสอบสวนเริ่มเร็วขึ้นเมื่อตัวแทนของรัฐบาลกลางบุกเข้ากองทุนป้องกันความเสี่ยงสามกองทุนส่งหมายศาลไปยังผู้จัดการกองทุนอื่นและจับกุมผู้บริหารคนหนึ่งใน บริษัท เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า

FrontPoint ซึ่งมีพอร์ตการลงทุนมากกว่าโหลให้นักลงทุนคาดว่าจะเริ่มต้นปี 2011 ด้วยสินทรัพย์มูลค่าประมาณ 5 พันล้านดอลลาร์ลดลงจาก 11,000 ล้านดอลลาร์ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน

ดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ FrontPoint คือ Steve Eisman ผู้ทำเงินหลายล้านคนโดยคาดการณ์ว่าตลาดที่อยู่อาศัยจะล่มสลายไปนานก่อนใคร Eisman กลายเป็นผู้มีชื่อเสียงในโลกกองทุนเฮดจ์ฟันด์มูลค่า 1.7 ล้านล้านดอลลาร์หลังจากที่เขาโดดเด่นในหนังสือขายดีของไมเคิลเลวิสเรื่อง“ The Big Short” ซึ่งบันทึกไว้ว่ากลุ่มพ่อค้าที่ชาญฉลาดลงทุนอย่างไรในวิกฤติ

FrontPoint กรีนนิชคอนเนตทิคัตได้รับการลงทุนจากมอร์แกนสแตนลีย์ในปี 2549 และกำลังหมุนตัว Morgan Stanley โฆษก Erica Platt ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในการไถ่ถอน

แต่เธอบอกว่า“ เรายังคงมุ่งเน้นไปที่การประเมินผลกระทบของเหตุการณ์ในสัปดาห์ที่ผ่านมาและยังคงทำงานต่อไปเพื่อปรับโครงสร้างความเป็นเจ้าของ FrontPoint ของเรา”

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางได้จับกุมนาย Yves Benhamou หลังจากกล่าวหาว่าเขาได้ส่งต่อข้อมูลภายในไปยังผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงเกี่ยวกับ Human Genome Sciences Inc ในปี 2551

Benhamou แพทย์ชาวฝรั่งเศสกำลังดูแลการทดลองทางคลินิกสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพและยังปรึกษากับผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่เชี่ยวชาญในการเลือกหุ้นด้านการดูแลสุขภาพ

ในขณะที่ทั้งกองทุนป้องกันความเสี่ยงและผู้จัดการไม่ได้รับการตั้งชื่อในกรณีของรัฐบาลคนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้กล่าวว่าเป็น FrontPoint และ Joseph“ Chip” Skowron ผู้จัดการร่วมของกองทุนสุขภาพ FrontPoint วาง Skowron ผู้ที่ได้รับปริญญาทางการแพทย์ของเขาที่ Yale ในวันเดียวกันนั้นรัฐบาลประกาศการฟ้อง Benhamou

การจับกุม Benhamou และ Don Ching Trang Chu อดีตผู้บริหารของ บริษัท เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่ารัฐบาลกำลังตรวจสอบอย่างละเอียดว่ากองทุนป้องกันความเสี่ยงมีปฏิสัมพันธ์กับที่ปรึกษาประเภทอุตสาหกรรมเหล่านี้อย่างไร

รายงานเพิ่มเติมโดย Elinor Comlay ในนิวยอร์กแก้ไขโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin