นักช้อปกลับมาอีกครั้งด้วย Black Friday

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:密衙谲 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก / มิลวอกี

นิวยอร์ก / มิลวอกี, วิสคอนซิน (รอยเตอร์) - ผู้ซื้อกลับเข้ามาอีกครั้งในอารมณ์การต่อรองราคาแบล็กฟรายเดย์สแน็ปฮู้ดและแล็ปท็อปคอมพิวเตอร์ที่ร้านค้าในร้านค้า

นักช้อปถือถ้วยกาแฟของเขาด้วยฟันของเขาขณะที่เขาใช้มือทั้งสองเปิดแคตตาล็อกที่ Toys R Us ใน Black Friday ในนิวยอร์กวันที่ 26 พฤศจิกายน 2010 REUTERS / Jessica Rinaldi

ในทางตรงกันข้ามกับสองปีที่ผ่านมาผู้ซื้อบอกว่าพวกเขากำลังซื้อเพื่อตัวเองมากขึ้นและให้ความสำคัญกับเรื่องราคาเพียงอย่างเดียว แต่ในขณะเดียวกันก็บอกว่าข้อตกลงนั้นไม่ได้ลึกเหมือนในอดีต

นักช้อปวัยรุ่นก็เริ่มมีผลบังคับเช่นกันเป็นสัญญาณที่ดีอีกอย่างหนึ่งสำหรับเทศกาลวันหยุดระหว่างวันขอบคุณพระเจ้าของสหรัฐอเมริกาซึ่งมีการเฉลิมฉลองในวันพฤหัสบดีและวันคริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคมผู้บริหารค้าปลีกและนักวิเคราะห์กล่าว การใช้จ่ายของผู้บริโภคคิดเป็นประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของเศรษฐกิจสหรัฐ

“ นี่เป็นการยกระดับให้เป็นหนึ่งใน Black Fridays ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา” David Bassuk กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที่ปรึกษาของ AlixPartners กล่าวอ้างโปรโมชั่นร้านค้าและแคมเปญโฆษณาที่เข้มข้น

ขณะที่ผู้ค้าปลีกมองหาช่วงเทศกาลวันหยุดที่ดีที่สุดในรอบสามปีข้อตกลงที่เอื้ออำนวยน้อยกว่าจะช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงส่วนลดที่สูงชันในภายหลัง

“ วัยรุ่นจำนวนมากขึ้นกำลังช็อปปิ้งและจ่ายเงินในราคาที่สูงขึ้นซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคมีความเต็มใจที่จะใช้รายได้ตามดุลยพินิจแทนที่จะประหยัด” Jharonne Martis-Olivo ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยผู้บริโภคของ Thomson Reuters กล่าว

นักวิเคราะห์จาก Wall Street Strategies Brian Sozzi กล่าวว่าการลดราคานั้นอยู่ในช่วง 25-40% ในปีนี้เมื่อเทียบกับ 30 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้ว

ผู้ซื้อยังบอกกับรอยเตอร์ว่าพวกเขารู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง

“ ฉันกำลังดูทีวีและมันบอกว่าประหยัดได้ $ 70 และฉันก็ชอบมาเลยคุณต้องล้อเล่นแล้ว” แซนเจย์พาติลกล่าวขณะที่เขาและผู้ซื้อรายอื่นรออยู่นอกร้าน Best Buy Co Inc ในปรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ก่อนเที่ยงคืนแม้ว่าผู้ค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์จะไม่เปิดให้บริการจนถึงตี 5

“ ถ้าเป็นแบล็กฟรายเดย์มันจะต้องประหยัดขั้นต่ำ 100 หรือ 120 เหรียญ” เขากล่าว

Terry Lundgren ซีอีโอของ Macy's กล่าวว่าผู้ค้าปลีกมีผู้ซื้อ 7,000 คนนอกร้าน Herald Square ในแมนฮัตตันเวลา 4:00 EST (0900 GMT) ใน Black Friday 2,000 กว่าปีที่แล้ว

กลุ่มร้านค้าได้เก็บสินค้าคงเหลือไว้ภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดเนื่องจากต้องลดราคาเพื่อกำจัดสินค้าส่วนเกินจากการล่มสลายทางการเงินในปี 2551

ในขณะที่สินค้าคงเหลือพุ่งสูงขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาอุปสงค์ของผู้บริโภคควรแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะการเพิ่มขึ้นดังกล่าวเดวิดเบอร์แมนประธานกองทุนป้องกันความเสี่ยงเดอร์บันแคปิตอลกล่าว

“ การเร่งตัวของยอดขายเมื่อเร็ว ๆ นี้จะช่วยประกันร้านค้าปลีก” เขากล่าว “ สินค้าคงเหลือไม่เลวพวกเขาไม่ดีเท่าไตรมาสก่อน

ข้อเสนอข้อเสนอพิเศษ

Black Friday เป็นคำที่ผู้ค้าปลีกนำมาใช้เพื่ออ้างถึงช่วงเวลาของปีเมื่อธุรกิจของพวกเขาเปลี่ยนเป็นสีดำหรือเปลี่ยนเป็นกำไร ในปีนี้พวกเขาตั้งเป้าหมายที่จะรักษายอดขายที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัว

แม้จะเป็นช่วงวัน Black Friday แต่ก็ยังมีอีกสี่สัปดาห์จนถึงวันคริสต์มาส เมื่อผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าในนาทีสุดท้ายนักวิเคราะห์กล่าวว่า Black Friday ไม่ได้เป็นตัวทำนายที่แข็งแกร่งสำหรับฤดูกาลโดยรวม

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับปริมาณการใช้ข้อมูลในวันศุกร์และยอดขายคาดว่าจะเกิดขึ้นในอีกสองวันจากกลุ่มอุตสาหกรรม ร้านค้าปลีกรายงานผลการขายในเดือนพฤศจิกายนปีหน้าวันพฤหัสบดี

ในปีนี้การดื่มสุราของวันศุกร์เริ่มต้นในวันพฤหัสบดีจริง ๆ เมื่อมีเครือข่ายขนาดใหญ่เปิดมากขึ้นและผู้บริโภคออนไลน์ PayPal หน่วยการชำระเงินออนไลน์ของ eBay Inc กล่าวว่าปริมาณการชำระเงินในวันขอบคุณพระเจ้าเพิ่มขึ้น 25%

PayPal ยังรายงานปริมาณการชำระเงินที่เพิ่มขึ้น 25% สำหรับ Black Friday ในเวลา 14.00 น. EST เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

นักวิเคราะห์รายย่อยกระโดดจากห้างสรรพสินค้าไปจนถึงร้านค้าขนาดใหญ่เพื่อวัดระดับการจราจรที่รายงานส่วนลดถึงร้อยละ 30 สำหรับเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม ส่วนลดลดลงอย่างมากสำหรับโทรทัศน์จอแบนโดยใช้เทคโนโลยีที่เก่ากว่า

สำหรับ Andrea Arzu วัย 22 ปีผู้ช่วยทางการแพทย์จับจ่ายซื้อของในตัวเมืองบอสตันภาพชัดเจน “ ฉันรู้สึกว่าทุกอย่างมีราคาแพงกว่าปีนี้” เธอกล่าว

สหพันธ์การค้าปลีกแห่งชาติกล่าวว่ามีผู้ใช้งานสูงสุดถึง 138 ล้านคนที่สามารถเข้าถึงร้านค้าในสุดสัปดาห์นี้ กลุ่มการค้าอุตสาหกรรมคาดการณ์ยอดขายเพิ่มขึ้น 2.3% ในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมเพิ่มขึ้นจากที่เพิ่มขึ้น 0.4% ในปี 2552

แต่ยังมีการเตือนการว่างงานสูงและเศรษฐกิจสหรัฐที่แยกออกซึ่งผู้ซื้อมีความมั่นคงในการใช้งานมากขึ้น

“ ธุรกิจของฉันช้าลง ธุรกิจของภรรยาของฉันอยู่ในถัง” Dan Cianflone ​​อายุ 64 ปีทันตแพทย์เยี่ยมชมร้านค้าที่ Wisconsin Place ในเมือง Chevy Chase รัฐแมรี่แลนด์

หุ้นค้าปลีกปรับตัวขึ้นต่อเนื่องจากนักลงทุนหวังว่าช่วงเทศกาลวันหยุดจะดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ ดัชนีการค้าปลีกของ Standard & Poor ปิดที่ระดับสูงสุดในรอบกว่าสามปีในวันพุธ แต่ปิด 0.36% ในวันศุกร์

สไลด์โชว์ (13 ภาพ)

ร้านค้าปลีกวัยรุ่น Abercrombie & Fitch และ American Eagle Outfitters เป็นหนึ่งในไม่กี่หุ้นที่เพิ่มขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่มีการลดลงเล็กน้อยสำหรับ discounters ชั้นนำ Wal-Mart Stores Inc และ Target Corp.

แต่สำหรับผู้ซื้อบางคนความตื่นเต้นในการไล่ล่าก็ไม่สูญหายไป

“ เรามีมาตั้งแต่ 8 โมงเช้าของวันพฤหัสบดี” Krystal Mercer พนักงานเมืองชาร์ล็อตต์นอร์ ธ แคโรไลนากล่าวขณะที่เธอซื้อของที่วอล - มาร์ท “ ตามเวลาที่คุณต้องการนอนหลับในคืนวันพฤหัสคุณจะเริ่มรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับร้านค้าที่เปิดในช่วงต้นวันศุกร์ อะดรีนาลีนกำลังจะเกิดขึ้น”

รายงานเพิ่มเติมโดย Jon Lentz, Phil Wahba, Ben Klayman, Dhanya Skariachan, Ross Kerber, Joe Rauch และ Liana B. Baker; เขียนโดยแบรดดอร์ฟแมน; แก้ไขโดย Michele Gershberg, John Wallace และ Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin