แนวโน้มอันดับเครดิตของสหรัฐฯน่าจะปรับลดลงอีกครั้ง: เมอร์ริล

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:岑整顽 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สหรัฐอเมริกามีแนวโน้มที่จะได้รับผลขาดทุนจากการจัดอันดับเครดิตของ บริษัท ขนาดใหญ่สามแห่งในปลายปีนี้เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการขาดดุลธนาคารแห่งอเมริกาเมอร์ริลลินช์คาดกา

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สหรัฐอเมริกามีแนวโน้มที่จะได้รับผลขาดทุนจากการจัดอันดับเครดิตของ บริษัท ขนาดใหญ่สามแห่งในปลายปีนี้เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการขาดดุลธนาคารแห่งอเมริกาเมอร์ริลลินช์คาดการณ์

ผู้หญิงคนหนึ่งเดินผ่านโลโก้เมอร์ริลลินช์นอกสำนักงานในเมืองลอนดอน 6 มีนาคม 2552 REUTERS / Andrew Winning

ทริกเกอร์อาจเป็นความล้มเหลวที่สภาคองเกรสเห็นด้วยกับแผนการระยะยาวที่น่าเชื่อถือเพื่อลดการขาดดุลของสหรัฐธนาคารกล่าวในบันทึกการวิจัยที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์

การปรับลดรุ่นที่สอง - จาก Moody's หรือ Fitch จะเป็นไปตามการปรับลดรุ่น Standard & Poor ในเดือนสิงหาคมเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการขาดดุลงบประมาณของรัฐบาลและภาระหนี้ที่เพิ่มขึ้น การสูญเสียอันดับเครดิตที่สองของประเทศจะเป็นอีกแรงกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐที่ซบเซา Merrill กล่าว

อีธานแฮร์ริสนักเศรษฐศาสตร์ชาวอเมริกาเหนือของเมอร์ริลเขียนไว้ในรายงานว่า“ หน่วยงานจัดอันดับเครดิตได้แนะนำอย่างยิ่งว่าการลดอันดับความน่าจะเป็นไปได้หากสภาคองเกรสไม่ได้มีแผนระยะยาวที่น่าเชื่อถือ”

“ ดังนั้นเราคาดว่าจะมีการปรับลดเครดิตอย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนหรือต้นเดือนธันวาคมเมื่อคณะกรรมการระดับสูงล่ม” เขากล่าวเสริม

คณะกรรมการฝ่ายรัฐสภาจัดตั้งขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการขาดดุล - ที่รู้จักกันในนาม "คณะกรรมการระดับสูง" - จำเป็นต้องทำลายความอับจนระหว่างรีพับลิกันและพรรคเดโมแครตเพื่อบรรลุข้อตกลงเพื่อลดการขาดดุลสหรัฐฯอย่างน้อย 1.2 ล้านล้านดอลลาร์

หากคณะกรรมการ 12 คนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับแผน 1.2 ล้านล้านดอลลาร์ในการลดการใช้จ่ายอัตโนมัติจะเริ่มขึ้นในปี 2556

การตัดอัตโนมัติเหล่านั้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นการใช้จ่ายตามอำเภอใจจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจสหรัฐที่มีความเปราะบาง Merrill กล่าว ในรายงานฉบับเดียวกันธนาคารได้ปรับลดคาดการณ์การเติบโตของปี 2555 และ 2556 ลงไปอยู่ที่ 1.8% และ 1.4% ตามลำดับ

หากมีการปรับลดรุ่นก็ไม่ชัดเจนว่าหน่วยงานจัดอันดับใดจะย้ายก่อน

มูดี้ส์อินเวสเตอร์เซอร์วิสเซอร์วิสซึ่งมีมุมมองเป็นลบต่อการจัดอันดับ Aaa ของสหรัฐอเมริกากล่าวว่ากำลังมองหาปัจจัยอื่น ๆ หลายประการรวมถึงผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีและการสิ้นสุดของการลดภาษีของบุชในช่วงปลายปี 2555 เพื่อตัดสินใจจัดอันดับ .

“ ไม่ใช่ว่าเรากำลังรอให้คณะกรรมการชุดนี้ตัดสินใจจัดอันดับ” สตีเวนเฮสส์นักวิเคราะห์นำของมู้ดดี้ประจำสหรัฐอเมริกากล่าวกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ความล้มเหลวโดยคณะกรรมการที่จะเกิดขึ้นกับข้อตกลงเขากล่าวว่า "จะเป็นข้อมูลเชิงลบ แต่มันก็ไม่ได้เด็ดขาดในมุมมองของเราเกี่ยวกับการจัดอันดับ"

เฮสส์ไม่ได้ตัดสิทธิ์การให้คะแนนของสหรัฐฯในช่วงต้นหากเศรษฐกิจของประเทศเข้าสู่ภาวะถดถอย จนถึงขณะนี้ผลการดำเนินงานทางเศรษฐกิจ“ ไม่ได้เป็นบวกอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่ภัยพิบัติอย่างใดอย่างหนึ่ง” เขากล่าว

ฟิทช์เรทติ้งยังคงมีแนวโน้มอันดับเครดิตที่มั่นคงในสหรัฐอเมริกาซึ่งหมายความว่ามีแนวโน้มที่จะทบทวนแนวโน้มอันดับเครดิตเป็นลบก่อนที่จะลดอันดับเครดิตจริง

ในรายงานล่าสุดเกี่ยวกับประเทศสหรัฐอเมริกาฟิทช์กล่าวว่า“ การจัดอันดับเครดิตเป็นลบ” ซึ่งอาจเป็นเพียงการแก้ไขแนวโน้มซึ่งอาจเป็นผลมาจากการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่อ่อนแอกว่าที่คาดการณ์ไว้หรือโดยความล้มเหลวของคณะกรรมการพรรคสองฝ่าย 1.2 พันล้านดอลลาร์ในมาตรการลดการขาดดุล

แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin