Goldman ระงับการทำงานกับ US IPO ของหน่วย Pactera ของ HNA: แหล่งข้อมูล

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:谭礓刽 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ฮ่องกง (รอยเตอร์) - โกลด์แมนแซคส์ ( ) ระงับการทำงานเบื้องต้นเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน (IPO) ที่วางแผนไว้ล่วงหน้าในสหรัฐสำหรับกลุ่ม บริษัท เอาท์ซอร์สด้านไอทีของ HNA Group Pactera คนสี่คนที่คุ้น

ฮ่องกง (รอยเตอร์) - โกลด์แมนแซคส์ ( ) ระงับการทำงานเบื้องต้นเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นต่อประชาชน (IPO) ที่วางแผนไว้ล่วงหน้าในสหรัฐสำหรับกลุ่ม บริษัท เอาท์ซอร์สด้านไอทีของ HNA Group Pactera คนสี่คนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้กล่าวกับรอยเตอร์

เครื่องหมาย Goldman Sachs จะปรากฏขึ้นภายในโพสต์ของ บริษัท บนชั้นของตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 18 เมษายน 2017 REUTERS / Brendan McDermid

หนึ่งในแหล่งที่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการเจรจาไม่เปิดเผยต่อสาธารณชนกล่าวว่าธนาคารวอลล์สตรีทระงับโครงการหลังจากข้อตกลงล้มเหลวที่จะทำตามข้อกำหนดการตรวจสอบสถานะภายในของธนาคารหรือการตรวจสอบ "รู้จักลูกค้าของคุณ"

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานในเดือนกรกฎาคมว่า HNA ได้แตะโกลด์แมนเพื่อทำงานในการเสนอขายหุ้นสหรัฐของ Pactera ซึ่งเป็น บริษัท ในปักกิ่งที่ซื้อจากแบล็กสโตนเมื่อปีที่แล้วด้วยเงินสด 675 ล้านดอลลาร์ หน่วยถูกเปลี่ยนชื่อเป็น HNA Ecotech Panorama Cayman Co ในปีนี้

Goldman ไม่ได้รับคำสั่งอย่างเป็นทางการสำหรับการเสนอขายหุ้น IP ซึ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ได้รับการแตะที่นักลงทุนสำหรับรอบระดมทุนก่อนการเสนอขายหุ้นของ บริษัท

HNA กล่าวในแถลงการณ์ที่ส่งถึงสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า Pactera ไม่ได้เริ่มกระบวนการเสนอขายหุ้น IPO อย่างเป็นทางการและไม่ได้มอบหมายให้ธนาคารเพื่อการลงทุนเสนอขายหุ้น IPO

“ HNA และ Goldman Sachs มีความสัมพันธ์ในการทำงานที่แข็งแกร่งอยู่เสมอและในปัจจุบันโครงการร่วมระหว่าง บริษัท ทั้งสองทำงานได้ตามปกติ” มันกล่าว

โกลด์แมนปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Pactera ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

แหล่งข่าวกล่าวว่าการระงับการเสนอขายหุ้น IPO โดย Goldman อาจทำให้แผนของ Pactera ล่าช้าในรายการในปีหน้า

ในตอนแรก Pactera พยายามปิดการเสนอขายหุ้น IPO ในรอบไตรมาสที่สามของปี 2560 จำนวน 200 ล้านเหรียญสหรัฐและจะเปิดตัวในต้นปี 2561

แหล่งข่าวกล่าวว่า Pactera กำลังเดินหน้าต่อไปโดยไม่มี Goldman หวังว่าจะทำหน้าที่เป็นยานพาหนะจดทะเบียนสำหรับแขน Ecotech ของ HNA โดยมุ่งเน้นที่การลงทุนด้านเทคโนโลยี มันกำลังมองหาเพื่อเพิ่มทุนผ่านพันธบัตรแปลงสภาพสองแหล่งกล่าวว่า

HNA ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่ม บริษัท ที่มีการซื้อกิจการมากที่สุดของจีนได้เห็นความสัมพันธ์ด้านการธนาคารของธนาคารได้ทำการทดสอบตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนเนื่องจากปักกิ่งพบว่าข้อเสนอดังกล่าวมีมากเกินไป

หน่วยงานกำกับดูแลการธนาคารของจีนในเดือนมิถุนายนได้สั่งให้กลุ่มผู้ให้กู้ประเมินความเสี่ยงจากการลงทุนในต่างประเทศโดยกลุ่มผู้ซื้อจำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึง HNA

หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานเมื่อเดือนกรกฎาคมว่าธนาคารแห่งอเมริกาเมอร์ริลลินช์ถอนตัวจากการทำงานกับกลุ่มเนื่องจากความเข้มงวดในการเป็นเจ้าของทึบ Adam Tan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HNA กล่าวในภายหลังว่า BAML ไม่ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มอย่างใกล้ชิด

แหล่งข่าวกล่าวว่าโกลด์แมนไม่ได้ตัดความสัมพันธ์กับ HNA การเพิ่มการตรวจสอบสถานะเนื่องจากถูกทำแยกต่างหากสำหรับทุกข้อตกลง

รายงานโดย Kane Wu และ Julie Zhu; รายงานเพิ่มเติมโดย Matt Miller; แก้ไขโดย Sumeet Chatterjee, Kim Coghill และ Edmund Blair

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin