แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :คณะลูกขุน Spector บอกการฆาตกรรมคือ "รอที่จะเกิดขึ้น"

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:火公 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - อัยการในคดีผู้ผลิตเพลงของ Phil Spector คดีฆาตกรรมนักแสดงฮอลลีวู้ดในปี 2546 กล่าวกับคณะลูกขุนในวันจันทร์ว่าการถ่ายทำนั้นเป็น“ ความตายที่รอคอยที่จะเกิดขึ้นในโลกของเขา” Phil Spec

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - อัยการในคดีผู้ผลิตเพลงของ Phil Spector คดีฆาตกรรมนักแสดงฮอลลีวู้ดในปี 2546 กล่าวกับคณะลูกขุนในวันจันทร์ว่าการถ่ายทำนั้นเป็น“ ความตายที่รอคอยที่จะเกิดขึ้นในโลกของเขา”

Phil Spector มาถึงที่ Los Angeles Superior Court ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2552 REUTERS / Mario Anzuoni

“ เมื่อเขาถูกจุดไฟเขามักทำสิ่งเดียวกันเสมอ - เขาหยิบปืน” อัยการทรัคโดกล่าวในการปิดการโต้แย้งในการดำเนินคดีห้าเดือน “ ในทุก ๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคุณสเปคเตอร์แสดงให้เห็นถึงการไม่ใส่ใจต่อชีวิตมนุษย์ ... การตายของเธอคือการตายที่รอคอยที่จะเกิดขึ้นในโลกของเขา”

สเปคเตอร์วัย 69 ปีถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม Lana Clarkson วัย 40 ปีเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2546 ขณะที่เธอพยายามจะออกจากบ้านปราสาทมารยาทนอกลอสแองเจลิส ทั้งสองพบกันเป็นครั้งแรกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนในไนท์คลับฮอลลีวูดที่นักแสดงภาพยนตร์ B ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับ

คลาร์กสันถูกยิงเข้าปากและฝ่ายโจทก์แย้งว่าการยิงเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบการเล่นปืนและความรุนแรงต่อสตรีโดยสเปคเตอร์ในอดีต

สเปคเตอร์เผชิญหน้ากับการตัดสินคดีฆาตกรรมเมื่อเดือนกันยายน 2550 เมื่อคดีอาญาสิ้นสุดลงโดยคณะลูกขุนที่ถูกปิดกั้น 10-2 เพื่อตัดสินว่าเขาเป็นคนผิด กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียกำหนดให้มีคำพิพากษาอย่างเป็นเอกฉันท์ในการตัดสินลงโทษหรือให้พ้นโทษทำให้มีการพิจารณาคดีใหม่

เมื่อผู้อุทธรณ์เข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายผู้พิพากษาตัดสินคณะลูกขุนในครั้งนี้อาจพิจารณาความผิดที่น้อยกว่าของการฆาตกรรมเมื่อพวกเขาพิจารณาคดีโดยละเอียด การพิจารณาคดีถูกมองว่าเป็นการเพิ่มโอกาสของความเชื่อมั่นเพราะตัวเลือกการฆาตกรรมไม่สามารถใช้ได้ในการพิจารณาคดีครั้งแรก

สเปคเตอร์ผู้ผลิตเพลงยุคแรก ๆ ที่บุกเบิกเทคนิคการบันทึกเสียง Wall of Sound ในปี 1960 ได้ปรากฏตัวในศาล เขาไม่ได้ยืนเป็นพยานในการพิจารณาคดีครั้งแรกหรือครั้งที่สอง

ทีมนักกฎหมายใหม่ของผู้ผลิตที่ได้รับการยกย่องครั้งหนึ่งแย้งว่าคลาร์กสันรู้สึกกดดันที่เธอล้มเหลวในการตีมันใหญ่ในฐานะนักแสดงในฮอลลีวูดและเธอใช้ชีวิตของเธอเอง การป้องกันทำให้ข้อโต้แย้งปิดในวันอังคาร

หากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมสเปคเตอร์อาจต้องติดคุก 20 ปี ความเชื่อมั่นในการฆ่าคนตายจะส่งผลให้ติดคุกประมาณ 8-10 ปี

การทดลองสองครั้งที่ยาวนานโดยมีคำให้การจากผู้หญิงห้าคนและคณะลูกขุนเยี่ยมชมปราสาทปลอมที่แปลกประหลาดที่ Spector สันโดษมีชีวิตอยู่ แต่ได้ทำลายสถานะของเขาในฐานะอัจฉริยะหลัง Tina Turner“ แม่น้ำลึกภูเขาสูง” และพี่น้องชอบธรรม” คุณได้สูญเสีย Lovin 'Feelin' "ไปแล้ว

สเปคเตอร์เป็นผู้ผลิตและผู้เขียนร่วมของ“ You Lost Lost Lovin 'Feelin'” ซึ่งถูกระบุว่าเป็นเพลงที่เล่นมากที่สุดของศตวรรษที่ 20 ในสหรัฐอเมริกาตามที่สมาคมการแสดงสิทธิ์ Broadcast Music Inc.

สเปคเตอร์พบชื่อเสียงครั้งแรกในฐานะผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมในปี 1960 และต่อมาก็ทำงานร่วมกับ The Beatles, Cher, Leonard Cohen และ The Ramones ไม่มีเพื่อนเก่าเพลงป๊อปของเขาเป็นพยานในการป้องกันของเขา

สเปคเตอร์ได้รับการประกันตัวฟรี 1 ล้านดอลล่าร์ตั้งแต่ถูกจับกุมเมื่อปี 2546 ในปี 2549 เขาแต่งงานเป็นครั้งที่สี่โดยได้แต่งงานกับนางแบบ Rachelle Short ซึ่งเป็นรุ่นอายุ 30 ปี

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รายงาน: ปรับมูลค่าเร็กคอร์ดมูลค่า 75 ล้านดอลลาร์หลังจากทริปเปิลคราวน์ AJ McLean ของ Backstreet Boys มุ่งหน้ากลับไปบำบัด เล่นตลกโรงเรียนกลาสโกว์เห็น 10 นักเรียนระงับหลังจาก 'ขว้างปาไข่และกระดาษชำระ' Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty S&P ยืนยันอันดับเครดิตของผู้ประกอบการท่อขนส่งคาซัค KazTransOil BRIEF-Danaher Says เข้าสู่วงเงินสินเชื่อหมุนเวียน $ 364 พันล้านเหรียญ ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก' Fox ศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดแทนที่ Bank of America ในองค์กรการให้กู้ยืม Sky ลดค่าธรรมเนียมโดเมนแล้ว ทั้งคุณค่าของมนุษย์และวิทยาศาสตร์: อัลตร้าซาวด์ 3 มิติสำหรับผู้ปกครองตาบอด

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล