เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :"รีโน 911!" ดาวนำเรื่องตลกมาสู่ NBC

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:隆糖垅 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - สองเดือนหลังจากที่เขาได้ข่าวเรื่อง Comedy Central ของเขา“ Reno 911!” ใกล้จะถึงจุดจบ Thomas Lennon ซีรีส์สตาร์ / ผู้ร่วมสร้างกำลังสร้างโครงการตลกใหม่ที่ NBC เครือข่าย

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - สองเดือนหลังจากที่เขาได้ข่าวเรื่อง Comedy Central ของเขา“ Reno 911!” ใกล้จะถึงจุดจบ Thomas Lennon ซีรีส์สตาร์ / ผู้ร่วมสร้างกำลังสร้างโครงการตลกใหม่ที่ NBC

เครือข่ายออกอากาศมุ่งมั่นที่จะเป็นนักบินสำหรับนักแสดงตลกที่เลนนอนจะเขียนกับโรเบิร์ตเบนการันต์ผู้ร่วมสร้าง / รีสตาร์และร่วมงานกับเรโน่

ทั้งสองจะทำหน้าที่ในฐานะผู้อำนวยการบริหารโครงการซึ่งมีสถานที่ตั้งอยู่ภายใต้การล้อม เลนนอนจะติดดาว Garant จะมีบทบาทสนับสนุน

Lennon and Garant ผู้ร่วมก่อตั้งคณะตลกขบขันจากนิวยอร์กได้เขียนคุณสมบัติเช่นภาพยนตร์ "Night at the Museum" สองเรื่อง "Reno 911 !: Miami," Ball of Fury "และ" The Pacifier " .”

พวกเขามีโครงการภาพยนตร์หลายเรื่องในท่อ:“ ทำอย่างไรจึงจะรอดชีวิตการกบฏหุ่นยนต์” ที่ Paramount,“ The Secret Life of Walter Mitty” และ“ The Devil You Know” ที่ Fox และ“ The Incredible Shrinking Man” สำหรับ Universal และ Imagine

เลนนอนปรากฏตัวที่ด้านหน้ากล้องเมื่อไม่นานมานี้ใน“ I Love You, Man” และ“ 17 Again”

แก้ไขโดย DGoodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล