แคร์รี่อันเดอร์วู้ดพาดหัวข่าววาไรตี้โชว์

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:韶欹 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - Carrie Underwood ดาราระดับประเทศกำลังจะกลับมาที่ Fox ซึ่งเป็นเครือข่ายที่กระตุ้นให้เธอเป็นดาราด้วย "American idol" เพื่อจัดรายการพิเศษมากมาย โครงการสองชั่วโมงที่ชื่อ

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - Carrie Underwood ดาราระดับประเทศกำลังจะกลับมาที่ Fox ซึ่งเป็นเครือข่ายที่กระตุ้นให้เธอเป็นดาราด้วย "American idol" เพื่อจัดรายการพิเศษมากมาย

โครงการสองชั่วโมงที่ชื่อว่า“ Carrie Underwood: All-Star Holiday Special” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 7 ธันวาคม

เธอจะแสดงเพลงฮิตคลาสสิกในวันหยุดและเพลงจากอัลบั้มใหม่ของเธอและมีส่วนร่วมในคอเมดี้บิต แขกผู้มีชื่อเสียงทางดนตรีได้เซ็นสัญญากับ Dolly Parton, Brad Paisley และ David Cook ผู้ชนะรายการ Idol เมื่อปีที่แล้ว

อันเดอร์วู้ดผู้ชนะรางวัล“ ไอดอล” ในฤดูกาลที่สี่เป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการแข่งขันโดยมียอดขายมากกว่า 10 ล้านอัลบั้มในสหรัฐอเมริกาและรางวัลแกรมมี่สี่รายการ อัลบั้มถัดไปของเธอ“ Play On” จะวางจำหน่ายวันที่ 3 พฤศจิกายน

อันเดอร์วู้ดได้รับการเรียกเก็บเงินเป็นแบบครั้งเดียวถึงแม้ว่าเครือข่ายการออกอากาศได้มองหาวิธีที่จะฟื้นฟูประเภทชุดวาไรตี้จนไม่ประสบความสำเร็จกับโรซี่โอดอนเนล (NBC) และออสบอร์น John Mayer เซ็นสัญญาเมื่อเดือนมกราคมเพื่อร่วมแสดงในซีรีส์นักบินหลากหลายสำหรับซีบีเอสซึ่งยังคงดำเนินต่อไปในเครือข่าย

แก้ไขโดย DGoodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล