นักร้องอัลมาร์ติโนเสียชีวิตที่ 82

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:种辰胞 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - อัลมาร์ติโน crooner ที่มีป๊อปฮิตหลายทอดมากกว่า 20 ปีและเล่นจอห์นนี่ Fontane ในปี 1970 ภาพยนตร์ "เจ้าพ่อ" เสียชีวิตอังคารที่บ้านในวัยเด็กของเขาในสปริงฟิลด์

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - อัลมาร์ติโน crooner ที่มีป๊อปฮิตหลายทอดมากกว่า 20 ปีและเล่นจอห์นนี่ Fontane ในปี 1970 ภาพยนตร์ "เจ้าพ่อ" เสียชีวิตอังคารที่บ้านในวัยเด็กของเขาในสปริงฟิลด์, Pa เขาอายุ 82

เขาเกิดอัลเฟรดซินี่ที่ 7 ตุลาคม 2470 ในเซาท์ฟิลาเดลเฟีย ได้รับการสนับสนุนจากมาริโอลันซ่าเพื่อนวัยเด็กของเขามาร์ติโนเริ่มอาชีพการร้องเพลงของเขาในช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 ซิงเกิ้ลของเขา“ Here in My Heart” ได้อันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรในปี 1952 และอยู่อันดับหนึ่งเป็นเวลาเก้าสัปดาห์ เขาแสดงให้ควีนอลิซาเบ ธ ที่ลอนดอนพัลลาเดียมในปีนั้น แซนดี้ฟรีดแมนนักประชาสัมพันธ์ของมาร์ติโนกล่าวว่านักร้องวางแผนที่จะกลับมาฉลองครบรอบปีที่ Palladium ในปีหน้า

มาร์ติโนมีแผนภูมิเดี่ยวตลอดปี 2496 แต่อาชีพของเขาหยุดอยู่กับการมาถึงของร็อคแอนด์โรล เขาถูกไฟไหม้อีกครั้งในปี 2506 โดยติดอันดับ Top 5“ I Love You เพราะ.” มันเป็นครั้งแรกในหกของ 40 ซิงเกิ้ลติดต่อกันในเวลาน้อยกว่าสองปีรวมถึง“ I Love You More and More Every Day” ซึ่งแหลมที่ No . 9 ในปี 1964

เพลงฮิตที่ขับเคลื่อนอัลบั้มของ Martino -“ I Love You เพราะ” และ“ Painted, Tainted Rose” - ติดอันดับท็อป 10 ในปี 1963 นอกจากนี้เขายังทำคะแนนสูงสุด 10 แผ่นด้วย“ A Merry Christmas” ซึ่งทำให้ Billboard's แผนภูมิวันหยุดติดต่อกันสี่ปี อัลบั้ม 10 อันดับแรกของเขาคือ“ Spanish Eyes” ในปี 1966 บันทึกทองคำที่ได้รับการรับรองเพียงอย่างเดียวของเขา

มาร์ติโนชาวอิตาเลียน - อเมริกันยังคงทำสถิติยอดนิยมในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 จนถึง 20 อันดับแรกด้วย“ To the Door of the Sun (Alle Porte del Sole)” ในปี 1974 แต่ผู้ชมใหม่ได้รู้จักเขาในฐานะ coddled - และเชื่อมต่อ - นักร้องนักเต้นและนักแสดงที่มีใจรักจอห์นนี่ฟอนเทน, godson ของ Don Vito Corleone ในภาพที่ดีที่สุดของผู้ชนะรางวัลออสการ์เรื่อง“ The Godfather” (1972) และ เขาร้องเพลง“ I Have but One Heart (O Marenariello)” ในระหว่างฉากงานแต่งงานของภาพยนตร์เรื่องแรกและในอัลบั้มคะแนน“ The Love Theme จาก 'The Godfather'”

ถิ่นที่อยู่มายาวนานของเบเวอร์ลี่ฮิลส์มาร์ติโนรอดชีวิตจากจูดี้ภรรยาของเขา ลูกสาวแอลลิสัน; ลูกชายอัลเฟรด; พี่ชายแฟรงค์; หลานสองคนและหลานอีกสามคน บริการอยู่ระหว่างดำเนินการ

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล