แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Aaron Sorkin กล่าวว่า 'การทรยศต่อศีลธรรม' ของ Media ใน Sony Hack

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:元雄被 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:Aaron Sorkin นักเขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สำหรับร้านสื่อที่เผยแพร่ข้อมูลที่เปิดเผยในอีเมลรั่วไหลออกมาจากการแฮ็กของ Sony Pictures ล่าสุด “ ในฐานะนักเขียนบทภาพยนตร์ในฮอลลีวูดที่ถูกลบออกเพียง

Aaron Sorkin นักเขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สำหรับร้านสื่อที่เผยแพร่ข้อมูลที่เปิดเผยในอีเมลรั่วไหลออกมาจากการแฮ็กของ Sony Pictures ล่าสุด

“ ในฐานะนักเขียนบทภาพยนตร์ในฮอลลีวูดที่ถูกลบออกเพียงสองชั่วอายุคนอาจถูกขึ้นบัญชีดำฉันไม่ได้คลั่งไคล้ชาวอเมริกันที่เรียกคนอเมริกันที่ไม่เป็นคนอเมริกันดังนั้นเรามาพูดกันว่าร้านข่าวทุกแห่งที่ประมูลผู้พิทักษ์สันติภาพ และไม่น่าประทับใจอย่างน่าทึ่ง” Sorkin เขียนใน ตีพิมพ์เมื่อคืนวันอาทิตย์

Sorkin ผู้สร้าง The West Wing และ The Newsroom สรุปเมื่อไม่นานมานี้กล่าวว่าช่องทางสื่อรายงานข้อมูลจากการแฮ็คกำลังช่วยกลุ่มแฮ็กเกอร์ที่นอกเหนือจากการดำเนินการทางไซเบอร์ที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นความลับเช่นเวชระเบียน ความปลอดภัยของครอบครัวพนักงานของ Sony Pictures

เพิ่มเติม:

กลุ่มที่เรียกตัวเองว่า Guardians of Peace ได้ขู่ว่าจะเปิดเผยเอกสารที่ได้รับหากสตูดิโอเดินหน้าต่อไปกับ The Interview ซึ่งเป็นนักแสดงตลกที่นำแสดงโดย Seth Rogen และ James Franco ที่ติดตามความพยายามลอบสังหาร Kim Kim Jong-un ของเกาหลีเหนือ

ชื่อของ Sorkin ปรากฏขึ้นในเรื่องราวเกี่ยวกับอีเมลที่รั่วไหลออกมาเนื่องจากหลาย ๆ คนกังวลว่าเขาเรียกสิ่งที่เรียกว่าเบื้องหลัง“ การทะเลาะกัน” เกี่ยวกับสตีฟจ็อบส์ที่เขาเขียน แต่ซอร์คินกล่าวว่าการให้เหตุผลที่ครอบคลุมถึงเนื้อหาของเอกสารที่ถูกขโมยเนื่องจาก“ การบอกใบเรื่องข่าว” นั้นมีการเข้าใจผิด

“ ฉันเข้าใจว่าช่องข่าวใช้ข้อมูลที่ถูกขโมยเป็นประจำ” Sorkin เขียน “ นั่นคือวิธีที่เราได้ Pentagon Papers เพื่อใช้อาร์กิวเมนต์ที่ใช้บ่อยๆ แต่ไม่มีสิ่งใดในเอกสารเหล่านี้จากระยะไกลถึงระดับความสนใจของสาธารณะของข้อมูลที่พบในเอกสารเพนตากอน”

เขียนถึง โนแลนฟีนีย์ที่ [email protected]

责任编辑:admin
เจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงในทบิลิซีกักตัวไว้ในการสอบสวนการยักยอกเงิน การเพิ่มขึ้นของลูกศิษย์: ประเพณีในยุโรปมาถึงสหรัฐอเมริกา ศาลโยน Time Warner Cable ออกโทษ $ 229,500 สำหรับ 153 robocalls จำเป็นต้องขายลูกสาวเพื่อแต่งงานหรือไม่? คุณคิดว่ามันเป็นเวลาที่จะเป็นราคาเจ้าสาว! ปอดใหม่มอบของขวัญแห่งชีวิต Fiona McKenzie - แต่ตอนนี้เธอต้องการการปลูกถ่ายอวัยวะที่สำคัญ Eminem, Lady Gaga, Katy Perry ร้องเพลงที่ Grammys TV Watchdog เรียกร้องให้มีการสอบสวนสื่อลามกสำหรับเด็กเรื่อง "Skins" นายกรัฐมนตรีโรมาเนียเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางการค้าระหว่างการเยือนคาซัคสถาน ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride บราซิลอาจลดค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตเพิ่มเติมค่าธรรมเนียมค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล