Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:衡喋 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:พิธีกรเจย์เลโนยิ้มระหว่างการแสดงในซีรีย์โทรทัศน์เรื่อง "The Jay Leno Show" ที่สมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์เคเบิลฤดูร้อนในพาซาดีนาแคลิฟอร์เนีย 5 สิงหาคม 2552 REUTERS / Mario Anzuoni บอสตัน (รอยเตอร์) - เป็น

พิธีกรเจย์เลโนยิ้มระหว่างการแสดงในซีรีย์โทรทัศน์เรื่อง "The Jay Leno Show" ที่สมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์เคเบิลฤดูร้อนในพาซาดีนาแคลิฟอร์เนีย 5 สิงหาคม 2552 REUTERS / Mario Anzuoni

บอสตัน (รอยเตอร์) - เป็นเวลาไม่กี่ปีมาแล้วสำหรับนักแสดงตลกเจย์เลโน แต่นักแสดงตลกและพิธีกรรายการทอล์คโชว์ได้รับข่าวดีในวันจันทร์เมื่อเขาถูกขนานนามว่า "แมนออฟเดอะปี" โดย Hasty Pudding

Leno วัย 60 ปีร่วมงานกับจูเลียนเนมัวร์นักแสดงหญิงที่เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีจากสโมสรกลุ่มละครละครวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

โฮสต์ของเอ็นบีซี“ The Tonight Show” ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น“ ไอคอนทางโทรทัศน์และนักแสดงสดโดยเฉพาะ” เขาจะถูกคั่วที่โรงละครในเคมบริดจ์แมสซาชูเซตส์ในวันที่ 4 ก.พ.

เลโนถูกแทนที่ด้วย“ The Tonight Show” โดยโคนันโอไบรอันเมื่อเดือนมิถุนายน 2552 เพียงเพื่อกลับสู่รายการในเดือนมีนาคม 2010 หลังจากเดือนแห่งข้อพิพาทอันขมขื่นระหว่างโอไบรอันและเครือข่าย

Leno เกิดที่ New Rochelle, New York และเติบโตในคอเมดีในขณะที่นักศึกษาในการพูดที่วิทยาลัย Emerson College ในบอสตัน เขาเป็นเจ้าภาพประจำของ The Tonight Show ในปี 1992

รางวัลชายและหญิงแห่งปีถูกนำเสนอเป็นประจำทุกปีเพื่อนักแสดงที่มีส่วนร่วมอย่างยั่งยืนในโลกแห่งความบันเทิง

ผู้ชนะในอดีต ได้แก่ Justin Timberlake, Clint Eastwood, Tom Cruise, Steven Spielberg และ Tonight Show บรรพบุรุษของ Johnny Carson Meryl Streep, Jodie Foster และ Elizabeth Taylor เป็นหนึ่งในผู้ชนะหญิง

ชมรมพุดดิ้ง Hasty ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1795 โดยกลุ่มนักศึกษาฮาร์วาร์ดที่ให้คำมั่นว่าสมาชิก“ จะจัดให้มีพุดดิ้งพุดดิ้งสำหรับการประชุมทุกครั้ง”

สโมสรแห่งนี้จัดแสดงละครตลกที่เขียนขึ้นโดยนักเรียนในแต่ละปีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2387 ยกเว้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่

การรายงานโดย Ros Krasny; แก้ไขโดย Patricia Reaney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล