แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :การค้นพบอาจนำไปสู่ทฤษฎีใหม่ในการรักษาออทิสติก

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:萧荦皮 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:ภาพตัวอย่าง: ereporte.com.ve หนานจิง
ออทิสติกและโรคจิตเภทสามารถเชื่อมโยงกับกลไกระดับโมเลกุลของสมอง

ภาพตัวอย่าง: ereporte.com.ve

หนานจิง, วันที่ 2 เมษายน (ซินหัว) - นักวิทยาศาสตร์จีนได้ค้นพบว่าการขาดโปรตีนบางอย่างในแมลงวันน้ำส้มสายชู (drosophila melanogaster) ทำให้เกิดความไม่สมดุลในพืชในลำไส้

ทีมวิจัยกล่าวว่าการค้นพบนี้อาจนำไปสู่เส้นทางทฤษฎีใหม่ในการรักษาโรคออทิซึมตามกิจกรรมการย่อยอาหารและภูมิคุ้มกันนำโดย Liu Xingyin ศาสตราจารย์แพทย์มหาวิทยาลัยหนานจิงเมืองทางตะวันออกของจีน

Liu อธิบายว่าในการทดลองแมลงวันน้ำส้มสายชูที่ขาดโปรตีน KDM5 อยู่ห่างจากกันและกันตอบช้าและลดการสัมผัสโดยตรงกับแมลงวันตัวอื่น

“ ปรากฏการณ์ทั้งหมดนี้คล้ายกับความผิดปกติในการสื่อสารของคนออทิสติก” เขากล่าว

วันนี้เป็นวันอังคารวันแห่งการรับรู้โลกเกี่ยวกับออทิซึม

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าหากไม่มีการทำงานของ KDM5 อุปสรรคของเยื่อบุลำไส้ของแมลงวันก็เสียหายและพืชลำไส้ก็ไม่สมดุล

"คนออทิสติกหลายคนมีความผิดปกติของลำไส้อย่างรุนแรงเช่นท้องเสียและลำไส้แปรปรวน สิ่งนี้สอดคล้องกับสิ่งที่เราค้นพบ "หลิวกล่าว

การวิจัยเพิ่มเติมช่วยให้เราค้นพบว่าการใช้ยาปฏิชีวนะหรืออุปทานของแลคโตบาซิลลัส Plantarum สามารถปรับปรุงพฤติกรรมทางสังคมและยืดอายุขัยของแมลงวันบางตัวที่ขาด KDM5

“ การศึกษาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับออทิสติกมักจะเน้นเรื่องพันธุศาสตร์” Liu กล่าว “ เราหวังว่าจะเปิดเส้นทางใหม่สำหรับการบำบัดออทิสติกจากมุมมองของการย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน” เขากล่าวเสริม

ผลการวิจัยได้ตีพิมพ์ในวารสาร Cell Host & Microbe ฉบับล่าสุดซึ่งเป็นหนึ่งในวารสารระดับนานาชาติชั้นนำในสาขาจุลชีววิทยา

责任编辑:admin
มีผู้ต้องสงสัยอีกยี่สิบคนปรากฏตัวในศาลเหนือการชุมนุมชุมนุมของเอธิโอเปีย ผู้ป่วยในโคโลราโดจะไม่ถูกทดสอบสำหรับ Ebola: เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐ Rusal กล่าวว่ารัสเซียควรได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรอลูมิเนียมของสหรัฐ Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty ตลาดเกิดใหม่ - สกุลเงิน LatAm เพิ่มขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการค้าโลกลดลง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอีโบลาต้องเผชิญกับการตัดสินใจในชีวิตหรือการเสียชีวิตของหญิงมีครรภ์: ผู้เชี่ยวชาญ Google เลิกใช้ DoubleClick, ชื่อแบรนด์ AdWords แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Facebook ลดการห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency Motor Racing-Formula One ต้องการความเงียบในการเจรจาสัญญา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล