พวกมันเชื่อมโยงยีนกับปริมาณแอลกอฮอล์ที่มากเกินไป

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:龚次 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:comodejar.net MADRID

comodejar.net

MADRID, 3 เม.ย. 2019 (DPA / Europa Press) - การศึกษาจีโนมดำเนินการใน 275,000 คนโดยคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย (สหรัฐอเมริกา) ได้เปิดเผยความรู้ใหม่เกี่ยวกับปัจจัยทางพันธุกรรมที่เกี่ยวข้องกับการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปและโรคพิษสุราเรื้อรัง .

นักวิจัยที่ศูนย์แห่งนี้ได้ค้นพบพันธุกรรม 18 ชนิดที่เกี่ยวข้องกับการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป ผลการวิจัยของโครงการนี้ตีพิมพ์ใน 'Nature Communications' แสดงให้เห็นว่าแม้ว่าการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการมีความผิดปกติในการใช้แอลกอฮอล์ (AUD) การเปลี่ยนแปลงของยีนบางชนิดเช่น DRD2 หรือ SIX3 สามารถนำไปสู่การพัฒนา

'การมุ่งเน้นไปที่ตัวแปรที่เชื่อมโยงกับ AUD สามารถช่วยระบุผู้ที่มีความเสี่ยงและพัฒนายาเพื่อการรักษา สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับการบริโภคแอลกอฮอล์เนื่องจากตัวแปรเหล่านี้สามารถช่วยลดการบริโภคในผู้บริโภคแอลกอฮอล์ทั่วไปได้” เฮนรีอาร์ครานซ์เลอร์ศาสตราจารย์ด้านจิตเวชศาสตร์ของโรงเรียนแพทย์ Perelman แห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย (EE) อธิบาย .) และผู้เขียนคนแรกของการศึกษา

จากการรายงานของสถาบันการสุราและการติดสุราแห่งชาติ (NIAAA) พบว่าประมาณ 16 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาต้องประสบกับ AUD และคาดว่าปีละ 88,000 คนเสียชีวิตจากสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์

เพื่อดำเนินการศึกษานี้นักวิจัยได้ใช้ข้อมูลทางพันธุกรรมจากโครงการทหารผ่านศึกล้าน (MVP) ซึ่งเป็นโครงการวิจัยอาสาสมัครระดับชาติที่ได้รับการสนับสนุนจากกรมกิจการทหารผ่านศึกซึ่งรวมถึงผู้เข้าร่วมสีขาวชาวแอฟริกัน - อเมริกันละตินและเอเชีย นอกจากนี้นักวิจัยยังใช้ข้อมูลอื่น ๆ จากผู้เข้าร่วมเพื่อค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างยีนและโรครวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์

ในสายนี้นักวิจัยระบุ 13 สายพันธุ์ทางพันธุกรรมที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่ง 8 ไม่เคยมีรายงาน: VRK2, DCLK2, ISL1, FTO, IGF2BP1, PPR1R3B, BRAP และ RBX1 ในทำนองเดียวกันสิบสายพันธุ์มีความสัมพันธ์กับ AUD รวมถึงเจ็ดที่ไม่เคยเกี่ยวข้องกับมัน: GCKR, SIX3, SLC39A8, DRD2 (rs4936277 และ rs61902812), chr10q 25.1 และ FTO ตัวแปรห้าตัวที่เชื่อมโยงกับการบริโภคมากเกินไปและ AUD คือ ADH1B, ADH1C, FTO, GCKR และ SLC39A8

พวกเขายังค้นพบว่าการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปนั้นสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหลอดเลือดหัวใจและระดับน้ำตาลในเลือดเช่นเบาหวานชนิดที่ 2 ในส่วนของมัน AUD มีความสัมพันธ์กับ 111 โรครวมถึงสติปัญญาที่ต่ำกว่า ของการนอนไม่หลับและความผิดปกติทางจิตเวช

ความแตกต่างทางพันธุกรรมระหว่างเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์ทั้งสองนี้และความสัมพันธ์ที่สังเกตเห็นนั้นชี้ให้เห็นถึงความแตกต่างที่สำคัญมากในการป่วยและการพยากรณ์โรค สิ่งนี้ชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นในการระบุผลกระทบของตัวแปรเสี่ยงเหล่านี้ในอนาคตเพื่อทำความเข้าใจและรับการรักษาที่ดีขึ้น

责任编辑:admin
มีผู้ต้องสงสัยอีกยี่สิบคนปรากฏตัวในศาลเหนือการชุมนุมชุมนุมของเอธิโอเปีย ผู้ป่วยในโคโลราโดจะไม่ถูกทดสอบสำหรับ Ebola: เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐ Rusal กล่าวว่ารัสเซียควรได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรอลูมิเนียมของสหรัฐ Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty ตลาดเกิดใหม่ - สกุลเงิน LatAm เพิ่มขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการค้าโลกลดลง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอีโบลาต้องเผชิญกับการตัดสินใจในชีวิตหรือการเสียชีวิตของหญิงมีครรภ์: ผู้เชี่ยวชาญ Google เลิกใช้ DoubleClick, ชื่อแบรนด์ AdWords แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Facebook ลดการห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency Motor Racing-Formula One ต้องการความเงียบในการเจรจาสัญญา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล